Học tiếng Anh qua sách luyện siêu trí nhớ từ vựng

Thứ Ba, ngày 01/11/2016, 14:00

Cuốn sách của tác giả Nguyễn Anh Đức chính là một công cụ tuyệt diệu để hiện thực hóa giấc mơ điểm 10 từ vựng của bạn.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh Trung học phổ thông Quốc gia” ra đời trên cơ sở kế thừa và phát huy những kiến thức đã có trong cuốn “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” đã được xuất bản trước đó. Trong cuốn sách này, tác giả Nguyễn Anh Đức đã tập hợp và bổ sung thêm nhiều kiến thức mới; trên cơ sở chắt lọc và lựa chọn phương pháp học tiếng Anh theo phong cách của người Do Thái; để cho ra đời một phương pháp học tập phù hợp với kiến thức tiếng Anh cần ôn tập trong kì thi Trung học phổ thông Quốc gia, giúp các bạn học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức và ôn luyện tiếng Anh một cách đầy hiệu quả để việc đạt điểm 10 môn tiếng Anh nằm trong tầm tay của các em.

Học tiếng Anh qua sách luyện siêu trí nhớ từ vựng - 1

Tham vọng của cuốn sách này là "VÉT CẠN" từ vựng của 9 chủ đề thường xuyên được kiểm tra trong bài thi tiếng Anh vào Đại học bằng phương pháp Do Thái, và giải quyết chi tiết những nội dung quan trọng của bài thi gồm:

1. Ngữ âm: học bằng logic ngữ âm để mọi thứ nhỏ nhặt trở nên logic và dễ nhớ.

2. Các chủ đề và mẫu câu hội thoại mà bài thi có thể kiểm tra với 5 chùm nội dung cơ bản.

3. Viết luận: Phương pháp viết các loại luận phổ biến nhất mà bài thi tiếng Anh PTTH Quốc gia yêu cầu.

4. Ngữ pháp: cuốn sách sẽ giúp các sĩ tử dễ dàng thuộc ngữ pháp với quy tắc logic đầu tiên trong bộ tư duy tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay.

5. Đọc hiểu: Đây là điểm mạnh nhất của cuốn sách khi mọi bài đọc hiểu đều được hỗ trợ bởi phương pháp Do Thái. Từ chỗ có được trí nhớ cụm từ, học sinh sẽ dễ dàng đọc hiểu với kỹ thuật Block Reading để không mất điểm số nào và tăng gấp 2 tốc độ đọc.

Cùng đó, cuốn sách sẽ giúp giải quyết chi tiết nội dung quan trọng của bài thi khi giúp các sĩ tử dễ dàng thuộc ngữ pháp với quy tắc logic đầu tiên trong bộ tư duy tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay.

Học tiếng Anh qua sách luyện siêu trí nhớ từ vựng - 2

Điểm mạnh nhất của cuốn sách là mọi bài đọc hiểu đều được hỗ trợ bởi phương pháp Do Thái. Từ chỗ có được trí nhớ cụm từ, học sinh sẽ dễ dàng đọc hiểu với kỹ thuật Block Reading để không mất điểm số nào và tăng gấp đôi tốc độ đọc. Đặc biệt, mỗi bí mật luyện “siêu trí nhớ” đều đi kèm với một chuyên đề thực hành thực tế để học sinh có thể thực hành ngay lập tức sau khi đọc những bí mật về cách học. Vừa đọc sách vừa thực hành sẽ giúp học sinh nhớ nhanh và dễ hơn.

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng được viết với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ trong giao tiếp thực tế, và vận dụng hiệu quả trong bài thi. Vì vậy, cuốn sách sẽ đặc biệt phù hợp với những đối tượng sau:

- Cho những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp (elementary) trở lên vì nội dung bài học được trình bày trong sách này hướng tới 9 chuyên đề nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ B1, B2, C1, vốn là những bài thi đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao

- Những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

- Đặc biệt hiệu quả cho những người luyện thi đại học môn tiếng Anh. Vì cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày toàn diện các nội dung thiết yếu là 9 chuyên đề nội dung toàn diện mà bài thi đại học kiểm tra. Các từ vựng khi được trình bày theo cụm từ và mẫu câu thiết yếu, lại được hỗ trợ bằng các phương tiện hiện đại gồm online learning (học trực tuyến) và mobile learning (học trên điện thoại di động) thì người học sẽ dễ học hơn rất nhiều nhờ có thêm âm thanh, minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng.

Hãy để Tiki mang những cuốn sách hay đến tận tay bạn thông qua chương trình: 5 năm Hội sách Online - Ưu đãi nhân 5. Khi mua sách trong thời gian này tại Tiki, bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mại vô cùng ưu dãi bao gồm:

  - Tặng Bookmark + sổ tay thiết kế độc đáo.

- Tặng sách + coupon trúng smartphone.

- Tặng coupon sách giảm 50% .cùng các ưu đãi độc quyền từ 300 nhà tài trợ "

(Theo Khám phá).
Clip hot Cặp đôi bố con  " bá đạo "  với những clip hài triệu view Bộ đôi bố con với màn nhép miệng diễn hài đặc sắc đã “đốn gục” trái tim dân mạng bởi sự lém lỉnh, đáng yêu và độ...
22/09/2017 09:16
Giới trẻ 2017 Sinh viên sợ mất mật với hình phạt độc nhất vô nhị Hình phạt này đánh thẳng vào kinh tế của các sinh viên, khiến họ không thể không chấp hành.
22/09/2017 09:15
Giới trẻ 2017 Lương thấp, thầy giáo bỏ biên chế đi làm thợ xăm Đầu năm học, thầy Nguyễn Quang Tuệ dù đã là viên chức nhưng vẫn xin nghỉ vì lương thấp.
22/09/2017 08:15
Ngoại tình của phụ nữ Giằng xé tình cảm với người yêu cũ dù đang sống êm ấm với chồng Minh là mối tình đầu của tôi. Chúng tôi đã yêu nhau da diết nhưng chỉ một chút không quyết tâm mà đã bị mất nhau. Giờ...
22/09/2017 07:20
Clip hot Cô gái sở hữu vòng 3 không tưởng khiến ai cũng hốt hoảng Cô gái người Mỹ sở hữu vòng ba tự nhiên 178 cm tung clip khoe cơ thể "gây bão" trên Instagram.
22/09/2017 06:00
Những chuyện gia đình Chàng trai tiêu hết tiền của vợ phải nhận cái kết cực đắng Sợ vợ giận vì tiêu hết tiền, anh chồng đã tự lấy dao đâm vào người mình và báo cảnh sát.
22/09/2017 00:01
   
  • Các chuyên mục khác