Ngày hội khai trương trung tâm tiếng anh dành riêng cho thiếu niên

Thứ Năm, ngày 14/04/2016, 12:00

Sáng Chủ Nhật, ngày 10/4/2016 vừa qua, YOLA- Anh Ngữ Thông Minh đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động trung tâm tiếng Anh dành riêng cho Thiếu Niên tại 224 Pasteur, Quận 3, TP.HCM, nâng số trung tâm hiện tại lên thành 05 trung tâm tại khu vực TP.HCM, và 06 trung tâm trên toàn quốc.

Với thiết bị giảng dạy, học tập và sinh hoạt thiết kế riêng theo đặc điểm lứa tuổi thiếu niên, YOLA-Anh Ngữ Thông Minh chắc chắn sẽ tạo thêm nguồn động lực thúc đẩy tinh thần học tập của các em học sinh khi học tập trung tâm mới này.

Ngày hội khai trương trung tâm tiếng anh dành riêng cho thiếu niên - 1

Anh Phạm Anh Khoa (ĐH Bates, Mỹ); Anh Phan Duy (ĐH Dickinson, Mỹ)  và Chị Ngô Thùy Ngọc Tú (ĐH Insead, Singapore) Đồng sáng lập Công ty CPGD YOLA- Anh Ngữ Thông Minh cắt băng khánh thành trung tâm tiếng Anh dành riêng cho Thiếu niên- YOLA 224 Pasteur

Chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên - YOLA English Junior là chương trình đào tạo tiếng Anh đặc biệt dành riêng cho học sinh từ 9-15 tuổi sử dụng phương pháp dạy ngoại ngữ lồng ghép kiến thức, không chỉ trang bị kỹ năng tiếng Anh nền tảng, bổ sung kiến thức khoa học & xã hội thông qua phương pháp giảng dạy CBI (Content Based Instruction) mà còn rèn luyện kỹ năng học thuật và giúp định hình nhân cách của học sinh khi tham gia các bài tập nhóm, thuyết trình và các hoạt động ngoại khóa.

Tại buổi khai trương, cô Lương Lệ Khoa, Thạc sĩ phương pháp giảng dạy, Đại học Victoria, Úc, trưởng chương trình tiếng Anh Thiếu Niên, Phó giám đốc Marketing CTCP GD YOLA- Anh Ngữ Thông Minh đã có một bài phát biểu về một câu chuyện được trích dẫn từ giáo trình Junior 3C kể về những dải băng trắng tha thứ được người bố treo trên cây khi cậu con trai trở về nhà mong chờ sự thứ lỗi của gia đình. Câu chuyện tuy ngắn ngủi nhưng đầy tính nhân văn. Từ đó giúp các em học sinh khi học qua bài học đó, không những giúp phát triển bốn kĩ năng tiếng Anh, mà còn giúp các em định hình được nhân cách, hiểu hơn về cuộc sống xung quanh mình và biết yêu thương gia đình.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động thú vị và bổ ích cũng đã được diển ra thu hút sự quan tâm của quý phụ huynh và các em học sinh như hội thảo phụ huynh do cô Nguyễn Thị Bích Hồng, Tiến sĩ Giáo Dục Học, ĐHSP TP.HCM, và cô Nguyễn Thanh Ly, thạc sĩ tiếng Anh, ĐH Minnesota, Mỹ, PGĐ học vụ CTCPGD YOLA- Anh Ngữ Thông Minh làm diễn giả; lớp học thử Junior; kiểm tra trình độ tiếng Anh và tư vấn học tập cũng như tư vấn về phương pháp giảng dạy chương trình tiếng Anh Thiếu Niên- YOLA English Junior.

Ngày hội khai trương trung tâm tiếng anh dành riêng cho thiếu niên - 2

Thầy Wilson Howley, University of Wales, phụ trách giảng dạy lớp học thử Junior 2B

Chương trình ưu đãi mừng khai trương YOLA 224 Pasteur : “Khoe” chứng chỉ Tiếng Anh thiếu nhi, nhận ưu đãi học phí

Ưu đãi học phí 3.000.000 VNĐ cho khóa học tiếng Anh Thiếu Niên - YOLA English Junior khi học viên có chứng chỉ tiếng Anh thiếu nhi (Cambridge Starters, Movers, Flyers và TOEFL Primary)

Thời gian: 12/4/2016 -10/5/2016. Chương trình có thể kết thúc sớm trước thời hạn.

Đặc biệt: Tặng voucher mua sắm trị giá 200,000 VNĐ trong 03 ngày đầu tiên (12/4-14/4)

Website: www.yola.vn

Hotline: (08) 3820 1062

(Theo Khám phá).
Đường lên đỉnh Olympia 4 nhà leo núi tranh tài tại chung kết Olympia 2017 là ai? Vòng nguyệt quế mạ vàng đã có mặt tại Việt Nam và chờ được trao cho nhà leo núi xứng đáng.
24/08/2017 09:56
Ngoại tình thời nay  Quyết tâm  lấy vợ xấu và màn kịch tệ bạc bị phanh phui Không ít những lời xì xầm đàm tiếu rằng anh “đánh đổi” đời trai để lấy tôi.
24/08/2017 07:26
Clip hot Clip chồng cực lầy  " troll "  vợ khi ngủ hút triệu lượt xem Anh chồng nghịch ngợm phá đám giấc ngủ của vợ trẻ khiến người xem không nhịn được cười.
24/08/2017 07:25
Tình yêu giới trẻ hiện nay Người cũ có tình mới: Sao mình phải đớn đau? Khi người cũ có tình mới, suy nghĩ đầu tiên trong đầu bạn là: "Cô ta tốt hơn mình sao?"
24/08/2017 00:05
Hotgirl - Hot boy Tò mò về chàng trai bí ẩn  " là cả thế giới "  của Bà Tưng-Huyền Anh Đây là chàng trai khiến Bà Tưng sẵn sàng "cùng anh lên rừng, xuống biển" và đi bất cứ nơi đâu.
24/08/2017 00:05
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái trẻ tìm được  " soái ca "  sau nỗi đau ly hôn từ năm 18 tuổi Cô đau đớn phát hiện chồng ngoại tình ngay trước ngày cưới.
23/08/2017 16:48
   
  • Các chuyên mục khác