Sinh viên hào hứng với xu thế học thực tiễn, chấp nhận “khổ trước sướng sau”

Thứ Sáu, ngày 21/07/2017, 14:00

Business One là chương trình đào tạo doanh nhân thực tiễn theo mô hình quân đội khép kín đầu tiên tại Việt Nam với tiêu chí: học thực tiễn và phát triển toàn diện.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế - xã hội và những yêu cầu bức thiết nguồn nhân sự chắc kiến thức nền tảng, có kỹ năng thực tiễn, trải nghiệm thực tế từ các doanh nghiệp; xu hướng lựa chọn của học sinh, sinh viên đặc biệt là các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến việc học để ra trường có việc làm dần thay thế xu hướng học để có bằng đại học mà vẫn thất nghiệp. Chính bởi vậy, các chương trình giáo dục cũng đòi hỏi phải có sự chuyển mình mạnh mẽ, quan tâm nhiều hơn đến chất lượng thực tiễn và đầu ra cho sinh viên.

Business One- Chương trình đào tạo thực tiễn mang đến cho sinh viên sự hào hứng, phấn khởi

Business One - chương trình đào tạo doanh nhân thực tiễn theo mô hình quân đội ra đời đón đầu xu thế đó, xu thế học thực tiễn, phát triển toàn diện và đáp ứng những mong mỏi, kỳ vọng tạo ra một nguồn nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp.

Tuyển sinh từ năm 2016, Business One nhận được sự tham gia đông đảo, hào hứng của các bạn sinh viên, sự quan tâm của phụ huynh từ mọi miền đất nước. Đến năm 2017, chương trình Business One khóa 2 đánh dấu sự thành công với hơn 50 sinh viên nhập học. Lễ khai giảng khóa học đã được tổ chức vào sáng qua 20/7/2017 tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Sinh viên hào hứng với xu thế học thực tiễn, chấp nhận “khổ trước sướng sau” - 1

 Đông đảo phụ huynh, học sinh đến tham gia lễ khai giảng

Tham gia lễ khai giảng với tư cách là sinh viên Business khóa 2, Phạm Thị Sơn (19 tuổi, Lạng Sơn) chia sẻ: “Bỏ qua sự lựa chọn thi vào đại học, đến với Business One, điều em cảm thấy hào hứng và thích thú nhất chính là được tham gia học thực tiễn bằng việc đi làm ngay từ năm 2 tại các doanh nghiệp, được học nhảy, lái xe oto, tham gia teambuilding, dã ngoại để nâng cao kỹ năng mềm và giao tiếp cộng đồng”.

“Khổ trước sướng sau” và gặt hái quả ngọt ngay khi ra trường

Với tư cách là người sáng lập chương trình Business One, chuyên gia, doanh nhân Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam đã chia sẻ thẳng thắn tại buổi khai giảng: Business One là một chương trình đón đầu xu thế, phục vụ cho nền kinh tế tư nhân.

Ông nhấn mạnh, theo cách đào tạo cũ, sinh viên chỉ được học lý thuyết là chủ yếu và rất xa vời so với thực tế, đôi khi các chương trình học lại quá nhàn hạ, thiếu trải nghiệm. Khi tham gia vào thị trường lao động, sinh viên sẽ gặp phải tình trạng khó tìm việc khi kĩ năng cũng như cọ xát thực tế là hầu như không có, dễ chán nản khi gặp khó khăn, không thể nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp.

Tại Business One, các sinh viên sẽ được tham gia vào một chương trình giáo dục kết hợp giữa mô hình đào tạo chuẩn của nhà nước và mô hình đào tạo thực tiễn. Giúp các em có thể làm quen với tác phong chuyên nghiệp, đối mặt với những khó khăn và áp lực công việc ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường, vừa đạt được trình độ cao đẳng, vừa có được kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn sau 3 năm học tập.

Sinh viên hào hứng với xu thế học thực tiễn, chấp nhận “khổ trước sướng sau” - 2

Doanh nhân Ngô Minh Tuấn và thầy Hà Xuân Quang nhận hoa chúc mừng từ các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình - thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của các doanh nghiệp đối với Business One

Business One được hợp tác triển khai bởi Học viện CEO Việt Nam và Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội với mô hình giáo dục thực tiễn được top 20 trường Đại học hàng đầu trên thế giới áp dụng.

Lộ trình học tập Business One được xây dựng trong 3 năm học với 4 ưu điểm nổi bật: 

Thứ nhất, đào tạo kiến thức căn bản, được nhận bằng cao đẳng chính quy chuyên ngành quản trị kinh doanh và liên thông lên đại học nếu muốn.

Thứ hai, rèn luyện bản thân theo môi trường quân đội tạo thói quen làm việc chủ động và có kỷ luật bản thân

Thứ ba, học kiến thức thực tiễn với các giờ học chia sẻ từ các doanh nhân thành đạt, đi làm ngay từ năm 2 với thu nhập 5 triệu đồng/ tháng 

Thứ tư, giáo dục kỹ năng hội nhập quốc tế: đào tạo kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng hòa nhập cộng đồng doanh nhân như: kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng lái xe ôtô, chơi ghi-ta và khiêu vũ…

Sinh viên hào hứng với xu thế học thực tiễn, chấp nhận “khổ trước sướng sau” - 3

Tập thể sinh viên Business One - khóa 2 hào hứng để bắt đầu 1 chặng đường mới

Với sứ mệnh tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, Business One hi vọng mang đến nhiều hơn nữa những cơ hội cho các bạn trẻ tham gia chương trình đào tạo doanh nhân thực tiễn. Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình tại đây

Học viện CEO Việt Nam nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị để lan tỏa giá trị

Địa chỉ: 35, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Điện thoại: 0986 77 66 22

webiste: http://ceovietnam.edu.vn/

(Theo Khám phá).
Ảnh girl xinh hot Nữ giảng viên gây  " náo loạn "  giảng đường vì quá nóng bỏng Nữ giảng viên Hàn Quốc một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý với loạt ảnh sexy "bỏng mắt".
21/09/2017 16:45
Clip hot Những người bạn này, bạn tuyệt đối không nên chơi Lòng tin không phải thứ có thể đem vật chất ra để đánh đổi mà nó phải được xây dựng từ sự chân thành của mỗi người.
21/09/2017 15:30
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chàng soái ca tặng nàng xe SH ở Hà Nội gây xôn xao Dân mạng được phen xôn xao về một chàng soái ca sơmi trắng mang xe SH đến bày tỏ tình cảm với vợ mình.
21/09/2017 14:31
Ngoại tình thời nay  " Rau sạch "  ôm bụng bầu đến nhà tố tội chồng ngoại tình Tuyên xuống nước van vỉ tôi cứu anh, vì anh cũng vừa mới biết cô gái đó không phải chỉ "tiếp" mình anh.
21/09/2017 14:15
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chuyện tình vượt qua mọi rào cản về quốc gia... và nhan sắc Dân mạng thế giới đã rất sững sờ khi anh chàng xấu xí đen sì Indonesia cưới được cô vợ Anh quốc xinh đẹp.
21/09/2017 11:16
Kiến thức giới tính Băn khoăn về độ dài  " chuyện ấy "  của nhiều vợ chồng Thực tế từ lúc hai bên bắt đầu "vào sân" cho đến "hồi còi mãn cuộc" chỉ vỏn vẹn 12 phút thôi.
21/09/2017 11:00
   
  • Các chuyên mục khác