"Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sống động" với Apollo English

Thứ Năm, ngày 26/03/2015, 08:00

Mỗi dịp hè tới, các bậc phụ huynh lại lo lắng với vấn đề con có thể mải chơi mà quên học, để đến khi vào năm học lại mất một khoảng thời gian làm quen lại với nhịp học. Chữ "học" đã trở thành gánh nặng khi bị gắn với chữ "phải", với "trách nhiệm", với "kỳ vọng" chứ không phải là niềm vui của việc tiếp cận những tri thức mới.

Từ việc hiểu tâm lý trẻ ….

Trả lời cho câu hỏi: "Mùa hè này, con muốn làm gì?", hầu hết các bạn nhỏ đều trả lời: "Con muốn vui chơi cùng các bạn, con muốn được tham gia CLB hát, nhảy, con muốn được vẽ...", và hẳn nhiên trong các câu trả lời này không có từ "học".

Tại sao không gắn liền các hoạt động học và chơi, chơi để học cho học viên?  Một lớp học hoàn toàn như một sân chơi với các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn sẽ trở thành giải pháp hiệu quả cho mùa hè này. Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nói riêng và giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam nói chung, Apollo English thấu hiểu được vấn đề này và không ngừng nghiên cứu đưa ra những khóa học, những chương trình, phương pháp dạy và học phù hợp, giúp cân bằng được mong muốn của cả con trẻ lẫn các bậc phụ huynh. Chương trình "Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sống động"của Apollo English dành cho đối tượng học viên từ 3 đến 16 tuổi sẽ là điểm nhấn của mùa hè 2015 với các giờ hoạt động ngoại khóa được Apollo English thiết kế độc quyền giúp trẻ có được một mùa hè độc đáo, thú vị với các hoạt động hấp dẫn như tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng khác giúp bé tự tin và cởi mở trong quá trình học và giao tiếp thông qua hình thức các câu lạc bộ (CLB): CLB âm nhạc – GLEE Club, Vua làm bánh – Kitty Cookies Clubs, CLB nhảy - Junior Dance Club, CLB kịch nói – Drama Club, …

"Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sống động" với Apollo English - 1

Để đáp ứng kỳ vọng của các bậc phụ huynh

Giá trị Apollo English hướng đến không chỉ là mang lại một khóa học tiếng Anh đơn thuần mà là một phương pháp học tối ưu giúp kích thích những khả năng và khơi gợi niềm đam mê với việc học của trẻ, để học tập không còn là sự ép buộc mà sẽ trở thành phương tiện để khám phá thế giới. Mùa hè của trẻ sẽ trở nên tuyệt vời và ý nghĩa hơn với chương trình "Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sống động" của Apollo English.

"Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sống động" với Apollo English - 2

Ngoài việc bổ sung thêm rất nhiều những CLB trong mùa hè này, phương pháp học tiếng Anh độc quyền của Apollo vừa được Bộ GD và ĐT trao tặng huy chương vàng cho “Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ từ 3 – 16 tuổi” LETSTM (Phương pháp học tiếng Anh thông qua môn học) sẽ tiếp tục đồng hành cùng học viên trong mùa hè này. Tiếng Anh sẽ không bị coi là một môn học nữa mà một cách tự nhiên, sẽ được sử dụng như công cụ hữu ích giúp trẻ khám phá các môn học quen thuộc khác như toán, khoa học, nghệ thuật, địa lý... Giờ đây, học viên sẽ không còn bị áp lực bởi việc học tiếng Anh mà mỗi giờ học tiếng Anh sẽ trở nên gần gũi, dễ dàng và tạo được sự hứng thú cho học viên.

"Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sống động" với Apollo English - 3

LETSTM (Học tiếng Anh qua môn học – Learning English Through Subjects) là phương pháp độc quyền của Apollo English vừa được Bộ GD&ĐT trao tặng huy chương vàng cho “Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ từ 3-16 tuổi”.

Từ 1/3 đến ngày 30/6/2015, Học viên mới đăng ký khóa học 72 giờ trong chương trình “Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sôi động” sẽ được nhận học bổng 6 giờ ngoại khóa trị giá 2 triệu VNĐ, đồng thời sẽ được nhận ngay nhiều phần quà tặng giá trị là ba lô sành điệu và bộ sách tiếng Anh. Chương trình được áp dụng tại tất cả các trung tâm Apollo tại Hà Nội & TPHCM.

"Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sống động" với Apollo English - 4

- Tham gia Ngày hội Tiếng Anh trên toàn quốc vào ngày 18 hoặc 19/4 và 16 hoặc 17/5 để cho con tham gia lớp học với giáo viên nước ngoài & kiểm tra năng lực tiếng Anh miễn phí. 

*** Riêng khu vực Hải Phòng liên hệ (031) 373 6996 và Đà Nẵng (0511) 384 0665 để biết thêm thông tin chi tiết.

Để được tư vấn thêm, vui lòng gọi hotline miễn phí: 1800–6655 hoặc truy cập trang web: http://goo.gl/8RUVi1

(Theo Khám phá).
Giới trẻ 2017 Thiếu gia đẹp trai và cực kỳ giỏi của ông trùm cờ bạc Macau Chàng thiếu gia này còn là một trong số những Thạc sĩ Tài chính trẻ tuổi nhất tốt nghiệp ở Mỹ.
24/08/2017 12:06
Giới trẻ 2017 Đằng sau công việc sinh viên chạy Grab có đáng lo? Liệu công việc và số tiền kiếm được quá dễ dàng từ Grab có khiến cho giới trẻ trở nên thụ động hơn?
24/08/2017 11:02
Giới trẻ 2017 Xúc động người mẹ cầm nón rách đợi con trai nhập học Hình ảnh người phụ nữ ngoài 40, ăn vận xuề xòa đợi con làm thủ tục nhập học khiến bao người xúc động.
24/08/2017 10:40
Đường lên đỉnh Olympia Ai sẽ là chủ nhân của vòng nguyệt quế mạ vàng Olympia 2017? Vòng nguyệt quế mạ vàng đã có mặt tại Việt Nam và chờ được trao cho nhà leo núi xứng đáng.
24/08/2017 09:56
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cởi sạch đồ, cắt trụi tóc trả lại cho chồng rồi ra khỏi nhà Mạng xã hội đang chia sẻ một clip về người vợ tận Trung Quốc đã cởi sạch đồ trả cho chồng cũ khi anh ta hét lên: “Cả...
24/08/2017 09:10
Ngoại tình thời nay  Quyết tâm  lấy vợ xấu và màn kịch tệ bạc bị phanh phui Không ít những lời xì xầm đàm tiếu rằng anh “đánh đổi” đời trai để lấy tôi.
24/08/2017 07:26
   
  • Các chuyên mục khác