“Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên cùng học viên Apollo

Thứ Ba, ngày 11/11/2014, 10:00

Ngày 7/11 vừa qua, trung tâm tiếng Anh đầu tiên của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam dành riêng cho đối tượng sinh viên và người đi làm đã chính thức được khai trương tại Tp.HCM.

 Với một diện mạo hoàn toàn mới, Apollo 360o tại 277 Nguyễn Trãi – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 - Tp.HCM sẽ giới thiệu tới học viên một môi trường học cùng trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Trong sự kiện khai trương đầy màu sắc và âm nhạc diễn ra tại Trung tâm hội nghị GEM, cùng với sự hiện diện của ông bà Douglas Barnes - Tổng Lãnh sự quán Anh quốc tại Việt Nam, các khách mời tham dự cùng học viên của Apollo đã được chứng kiến rất nhiều màn trình diễn và biểu diễn rất sôi động của các ca sĩ, các nghệ sĩ trẻ trên địa bàn thành phố như Phương Vy, Đoan Trang … và đặc biệt với tài năng nhảy của dancer Quang Đăng - Á quân “Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên.

“Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên cùng học viên Apollo - 1

“Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên cùng học viên Apollo - 2

Lễ khai trương Apollo 360o có sự góp mặt và  biểu diễn của các ca sĩ, các nghệ sĩ trẻ trên địa bàn thành phố như Phương Vy, dancer Quang Đăng - Á quân “Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên

Mở đầu và kết thúc với hai tiết mục nhảy sôi động cùng vũ đoàn, Quang Đăng đã thực sự gây ấn tượng với phong cách nhảy giàu cảm xúc. Sau cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy”, hotboy này đã cho thấy mình là một tài năng thực sự, tham gia vào nhiều hoạt động tích cực cũng như việc đã và đang gặt hái được rất nhiều các thành công trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

“Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên cùng học viên Apollo - 3

“Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên cùng học viên Apollo - 4

Lễ khai trương Apollo 360o   còn có sự góp mặt của Ca sĩ Đoan Trang

Lễ khai trương với tên gọi “The Diamond Night” không chỉ làm các khách mời mãn nhãn với màn trình diễn bộ sưu tập thời trang “The Diamond Night” của nhà thiết kế Nguyễn Minh Quang mà cũng đã được nghe giới thiệu và hiểu hơn về một chương trình học tiếng Anh dành cho người lớn hoàn toàn mới – Apollo 360o.

Hoàn toàn khác biệt với phương pháp dạy và học truyền thống, phương pháp FLIP tiên tiến lấy việc tạo ra môi trường để học viên phát triển đồng đều các kĩ năng làm ưu tiên hàng đầu. Nổi bật bởi sự kết hợp toàn diện giữa các giờ thực hành tại lớp và các họat động ngoại khóa cùng các buổi hội thảo hay tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng, chương trình Apollo 360o sẽ giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả, trong đó 6 yếu tố của phương pháp FLIP sẽ xoay quanh người học, lấy người học làm trung tâm, hỗ trợ tới từng cá nhân học viên, giúp học viên học nhanh hơn, hiệu quả hơn để tạo đà thành công cho sự nghiệp.

“Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên cùng học viên Apollo - 5

Đại diện của Apollo 360o    chụp ảnh kỷ niệm dàn người mẫu trình diễn bộ sưu tập thời trang “The Diamond Night” của nhà thiết kế Nguyễn Minh Quan

“Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên cùng học viên Apollo - 6

Apollo 360o tại địa chỉ 277 Nguyễn Trãi – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 - Tp.HCM  là trung tâm người lớn thứ 2 của Apollo English trên toàn quốc với chương trình học tiếng Anh Apollo 360o hoàn hoàn toàn mới, chuyên biệt, dành riêng cho người lớn. Với 15 phòng học và thực hành đạt chuẩn quốc tế, phòng hội thảo dành riêng cho các lớp phát triển kỹ năng mềm và đặc biệt là khu Café Chat Zone đầy đủ tiện nghi sẽ giúp học viên cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi học tập và thư giãn tại đây.

“Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên cùng học viên Apollo - 7

“Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên cùng học viên Apollo - 8

Apollo 360o tại địa chỉ 277 Nguyễn Trãi – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 - Tp.HCM  là trung tâm người lớn thứ 2 của Apollo English tại Việt Nam

(Theo Khám phá).
Giới trẻ 2017 Thiếu gia đẹp trai và cực kỳ giỏi của ông trùm cờ bạc Macau Chàng thiếu gia này còn là một trong số những Thạc sĩ Tài chính trẻ tuổi nhất tốt nghiệp ở Mỹ.
24/08/2017 12:06
Giới trẻ 2017 Đằng sau công việc sinh viên chạy Grab có đáng lo? Liệu công việc và số tiền kiếm được quá dễ dàng từ Grab có khiến cho giới trẻ trở nên thụ động hơn?
24/08/2017 11:02
Giới trẻ 2017 Xúc động người mẹ cầm nón rách đợi con trai nhập học Hình ảnh người phụ nữ ngoài 40, ăn vận xuề xòa đợi con làm thủ tục nhập học khiến bao người xúc động.
24/08/2017 10:40
Đường lên đỉnh Olympia Ai sẽ là chủ nhân của vòng nguyệt quế mạ vàng Olympia 2017? Vòng nguyệt quế mạ vàng đã có mặt tại Việt Nam và chờ được trao cho nhà leo núi xứng đáng.
24/08/2017 09:56
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cởi sạch đồ, cắt trụi tóc trả lại cho chồng rồi ra khỏi nhà Mạng xã hội đang chia sẻ một clip về người vợ tận Trung Quốc đã cởi sạch đồ trả cho chồng cũ khi anh ta hét lên: “Cả...
24/08/2017 09:10
Ngoại tình thời nay  Quyết tâm  lấy vợ xấu và màn kịch tệ bạc bị phanh phui Không ít những lời xì xầm đàm tiếu rằng anh “đánh đổi” đời trai để lấy tôi.
24/08/2017 07:26
   
  • Các chuyên mục khác