Tổng giám đốc trẻ tuổi nhiệt huyết với vai trò Giảng viên doanh nhân

Thứ Tư, ngày 11/11/2015, 14:03

Để trở thành một thầy giáo giỏi không chỉ cần kiến thức chuyên môn tốt mà còn cần cả cách truyền đạt, kỹ năng và tinh thần đam mê trong từng bài giảng. Doanh nhân trẻ Nguyễn Tiến Việt đã đến với vai trò Giảng viên doanh nhân một cách rất nhiệt thành, dù công việc kinh doanh vô cùng bận rộn.

Giảng viên doanh nhân thường là những quản lý, trưởng phó phòng có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp. Ngoài công việc chính, họ tham gia giảng dạy, chia sẻ ở nhiều buổi hội thảo, tọa đàm cũng như các chương trình giảng dạy trực tuyến cho các học viên. Bởi vậy, những đóng góp của họ cho sự phát triển của giáo dục nói chung và của chương trình đào tạo E-learning nói riêng là hết sức đáng trân trọng.

Là một người không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, doanh nhân trẻ Nguyễn Tiến Việt đã đến với vai trò Giảng viên doanh nhân như một cơ duyên. Mới chỉ 33 tuổi, thầy Việt đã giữ chức vụ trưởng phòng Kế toán tại Công ty cổ phần thương mại Xăng dầu Việt Nam. Không dừng lại ở đó, năm 2015, thầy tiếp tục xây dựng Công ty cổ phần AURORA Quốc tế - công ty cung cấp các sản phẩm hàng hóa hữu ích cho xã hội. Tuy bận rộn như vậy, thầy Việt vẫn cố gắng sắp xếp thời gian tham gia giảng dạy trực tuyến các môn về tài chính, kế toán cùng 1000 Giảng viên doanh nhân khác với Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica Uni.

Tổng giám đốc trẻ tuổi nhiệt huyết với vai trò Giảng viên doanh nhân - 1

Có lẽ bởi tình yêu và tâm huyết cho công việc giảng dạy, thầy luôn cảm thầy tràn đầy năng lượng và hứng khởi mỗi khi vào bài giảng. Theo nhận xét của nhiều sinh viên, thầy Việt có cách truyền đạt rất thu hút và dễ truyền cảm hứng cho người học, bởi sức trẻ và những trải nghiệm quý giá trong lĩnh vực tài chính, kế toán.

Chỉ mới bắt đầu giảng dạy E-learning từ năm 2014 nhưng thầy Việt đã đóng góp 264 giờ dạy online, 412 bài chia sẻ và 9 giờ dạy offline cho các sinh viên. Thầy cũng tích cực tham gia các buổi giao lưu với sinh viên và đồng nghiệp để có thể hiểu hơn về những khó khăn của sinh viên và hỗ trợ kịp thời. Thầy chia sẻ: “Những buổi giao lưu như vậy đã xóa mờ ranh giới giữa giảng viên với sinh viên, thay vào đó là những người bạn những người đồng nghiệp của nhau trong tương lai cùng chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm.”

Tổng giám đốc trẻ tuổi nhiệt huyết với vai trò Giảng viên doanh nhân - 2

Trong chương trình Vinh danh Giảng viên doanh nhân 2015, thầy Nguyễn Tiến Việt đang nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng của sinh viên và đồng nghiệp. Với nhiều thầy cô, dù đã là doanh nhân thành đạt và nhận nhiều giải thưởng danh giá nhưng danh hiệu này thực sự có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp. Bởi lẽ, sự vinh danh này đến từ chính tình cảm yêu mến của những người học trò từng sát cánh với các thầy cô trong hàng trăm giờ dạy trực tuyến.

Tổng giám đốc trẻ tuổi nhiệt huyết với vai trò Giảng viên doanh nhân - 3

Thầy Nguyễn Tiến Việt (thứ hai từ trái sang) trong buổi lễ kếp nạp Đảng viên

Chương trình Vinh danh Giảng viên doanh nhân 2015 được Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica và cổng Công nghệ thông tin kết nối Thánh Gióng phối hợp tổ chức. Tiếp nối thành công của chương trình năm 2014, năm nay chương trình đang tiếp tục đem lại những ý nghĩa và giá trị tuyệt vời cho đội ngũ Giảng viên doanh nhân vào đúng dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. Topica Uni cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 8 trường ĐH ở Việt Nam và Philippines để triển khai đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao. Một dự án giai đoạn đầu của Topica do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động. Topica hiện có hơn 500 nhân viên toàn thời gian, 1.400 giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Theo nghiên cứu của tổ chức Towers Watson, 97% sinh viên tốt nghiệp Topica tìm được việc làm, 34% tìm được việc làm tốt hơn, mức lương tăng 16.1% so với mặt bằng xã hội; trong đó có hàng trăm công nhân viên chức đã trở thành Trưởng phòng, Trưởng dự án hay cả Phó giám đốc, CEO các doanh nghiệp.

(Theo Khám phá).
Những tâm sự hay Biết em đang đào mỏ , tôi nhắm mắt cho qua Hơn 30 tuổi, sành sỏi chốn thương trường, tôi đâu ngốc đến độ không biết em đang lợi dụng mình.
18/08/2017 07:29
Clip hot Sắp đẻ, gái trẻ " quẩy " tưng bừng mong con sớm ra đời Bị đau bụng khi sắp chuyển dạ, cô gái người Anh đã nhảy nhót tung trời để mong con sớm chào đời.
18/08/2017 06:00
Hotgirl - Hot boy " Bén hơi " trai Tây, Á khôi Hưng Yên ngày càng mặn mà, nóng bỏng Cô gái 23 tuổi được đại gia Tây cưng chiều hết mực nên ngày càng xinh đẹp và bốc lửa.
18/08/2017 00:01
Bạn muốn hẹn hò Gái ngây thơ gặp trai trong trắng gây bão Bạn muốn hẹn hò Màn mai mối của chàng trai Nam Định và cô gái răng khểnh khiến khán giả cười nghiêng ngả.
17/08/2017 16:35
Tình yêu giới trẻ hiện nay Là vợ, bạn có quyền lấy tiền từ ví chồng mà không xin phép? Nhiều quan điểm cho rằng lấy tiền trong ví của chồng là một trong những quyền lợi mà hôn nhân dành cho phụ nữ
17/08/2017 14:49
Những chuyện gia đình 1001 tuyệt chiêu moi tiền chồng của các bà vợ Bức xúc mãi cũng không giải quyết được vấn đề nên nhiều chị em quay sang nghĩ ra mọi chiêu để “moi” tiền chồng. Có...
17/08/2017 14:08
   
 • Các chuyên mục khác