Triển lãm du học Trung học Nội trú Anh Quốc – không chỉ học để định cư

Thứ Tư, ngày 06/09/2017, 08:00

Vào 16 và 17/9/2017 tới, tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm Du học các trường Trung học Nội trú Anh Quốc với sự tham gia của các tên tuổi lớn như Queen Ethleburgers, King's Ely, Bromsgrove School, Bellerby's College, Bishopstrow, Berkhamsted, Mander Portman Woodward School, Cardiff 6th Form College, Culford School, Harrogate Ladies College…

Khách tham dự triển lãm sẽ được hưởng gói hỗ trợ tài chính bao gồm:

- Phí làm hồ sơ trị giá 500 USD

- Phí làm hồ sơ thăm trường

- Vé máy bay đi Anh Quốc

Để đảm bảo quyền lợi về gói hỗ trợ tài chính và tài liệu du học được phát ra tại triển lãm, mời độc giả đăng kí tham gia tại đây: http://bit.ly/2xC16YO

Triển lãm du học Trung học Nội trú Anh Quốc – không chỉ học để định cư - 1

Hệ thống trung học nội trú ưu việt nhất thế giới

Hệ thống trường nội trú của Vương quốc Anh được phân làm ba cấp: Giáo dục tiểu học dành cho trẻ từ 4, 5 tuổi cho đến 11 hoặc 13 tuổi. Giáo dục trung học dành cho học sinh tuổi từ 11 hoặc 13 cho đến 16 và sixth form, bậc học dành cho học sinh từ 16 đến 18 tuổi.

Dưới bảy tuổi, học sinh có thể học trường nội trú theo dạng ban ngày học ở trường, tối về với gia đình. Từ bảy tuổi trở lên, trẻ em có thể lựa chọn: học nội trú hoặc tiếp tục bán trú. Để học trường nội trú, học sinh không nhất thiết phải bắt đầu ở tuổi thứ 7. Phần lớn học sinh quốc tế nhập trường nội trú vào các độ tuổi 7, 11, 13, 14 hoặc 16.

Triển lãm du học Trung học Nội trú Anh Quốc – không chỉ học để định cư - 2

Học sinh nội trú Anh Quốc hưởng nền giáo dục tiên tiến nhất

Các trường nội trú vốn gắn liền với những giai tầng quý tộc trong lịch sử phát triển Anh Quốc, trong khi các trường đại học lâu đời nhất nước này được thành lập từ thế kỷ 11 thì các trường nội trú đã ra đời từ mấy trăm năm sau công nguyên.

Triển lãm du học Trung học Nội trú Anh Quốc – không chỉ học để định cư - 3

Quang cảnh trường trung học nội trú Bromsgrove

Nếu như với cấp bậc đại học và sau đại học, Anh gặp nhiều đối thủ nặng kí như Mỹ, Úc, Canada… thì ở bậc trung học nội trú, Anh Quốc tự hào ở vị trí độc tôn mà không nước nào sánh vai được.

Sự hướng đến của giáo dục nội trú Anh Quốc không chỉ dừng lại ở việc phát triển kiến thức và hình thành kĩ năng cho học sinh mà đặc biệt chú trọng vào sự phát triển và hoàn thiện nhân cách con người cũng như lối sống cao quý và đẳng cấp.

Triển lãm du học Trung học Nội trú Anh Quốc – không chỉ học để định cư - 4

Học sinh nội trú được để tâm phát triển thể chất lành mạnh

Học phí trung bình theo học tại các trường này có thể được mô tả “đắt xắt ra miếng” với tổng chi phí khoảng 30.000 bảng/năm. Tuy nhiên học tại các trường này đồng nghĩa với việc học sinh gần như cầm chắc tấm vé vào được các trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Triển lãm du học Trung học Nội trú Anh Quốc – không chỉ học để định cư - 5

Học sinh trường nội trú Anh Quốc trong hoạt động ngoại khóa

Sức cạnh tranh ngang ngửa người bản địa – cơ hội công việc từ bạn đồng học

Những phụ huynh thông thái khi tìm hiểu sâu sắc về du học hiểu quá rõ rằng chỉ học vài năm ở nước ngoài không thể khiến con họ có đủ sức cạnh tranh với sinh viên bản địa khi ra trường để kiếm được công việc tốt. Khắt khe hơn cả, luật pháp Anh quy định 4 tháng sau tốt nghiệp, nếu không tìm được việc, du học sinh buộc phải rời khỏi Anh.

Với bậc trung học nội trú, sự ăn sâu bám rễ của nền giáo dục Anh Quốc sẽ có tác động mạnh hơn đến học sinh, khiến cung cách sống, làm việc và nền văn hóa bản địa ăn sâu, biến nước Anh thành quê hương thứ 2 của học sinh, tạo nền móng và sự tự tin cho du học sinh khi ra trường đi làm có thể cạnh tranh được với người bản địa, thay vì phải lựa chọn những công việc chân tay không vừa ý như làm nail hay phục vụ nhà hàng…

Triển lãm du học Trung học Nội trú Anh Quốc – không chỉ học để định cư - 6

Phát triển tối đa năng lực nghệ thuật của học sinh

Hơn nữa, hầu hết học sinh học nội trú tại Anh Quốc đều xuất thân từ các gia đình có nền tảng kinh tế và chính trị vào bậc nhất nhì trong xã hội ở Anh Quốc và khắp nơi trên thế giới. Các trường đã tận dụng điều này để giúp các em học sinh xây dựng mạng lưới networking với các bạn bè cùng trường lớp một cách bền vững sâu sắc để cộng đồng này có thể hỗ trợ cho nhau tích cực nhất sau khi ra đời làm việc. Rất nhiều học sinh sau khi ra trường đã xin được việc nhờ vào sự giới thiệu từ các bạn học khi còn nội trú.

Triển lãm miễn phí vé vào cửa. Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp đến đơn vị tổ chức triển lãm ISC-UKEAS nếu cần biết thêm thông tin:

Thời gian & địa điểm Triển lãm Du học Trung học Nội trú Anh Quốc

- Hà Nội: 9h – 12h Thứ Bảy ngày 16/9/2017, tầng 2 khách sạn Melia, 44 Ly Thuong Kiet, Hai Bà Trưng.

- Tp. Hồ Chí Minh: 9h – 12h Chủ Nhật ngày 17/9/2017, khách sạn New World SaiGon Hotel, 76 Lê Lai, Quận 1.

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội: 

 ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (+84) 024 3941 1906 

 ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 0243792 5288

Tp. Hồ Chí Minh: 

ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php

(Theo Khám phá).
Giới trẻ 2017 Cô gái Olympia bỏ việc nghìn đô, trở thành nữ thợ xăm nổi tiếng “Giữa tuổi 20 tôi có tất cả, bạn bè, sự nghiệp, người yêu. Thứ duy nhất tôi thiếu là...
20/09/2017 11:38
Clip hot Cậu bé 4 tuổi nhảy flashmob cực đỉnh ở Đồng Nai gây sốt Màn nhảy flashmob của cậu bé 4 tuổi sau khi chia sẻ nhận được hơn 4 triệu lượt xem trên mạng xã hội.
20/09/2017 10:22
Giới trẻ 2017 TQ: Sốc với cặp vợ chồng bé xíu như học sinh tiểu học Mới nhìn, cặp vợ chồng có dáng vẻ học sinh tiểu học này thực sự khiến người ta khó có thể tưởng tượng được.
20/09/2017 10:01
Những chuyện gia đình Mẹ chồng tận tâm  " nhất Vịnh Bắc Bộ "  kể chuyện nấu ăn cho con dâu ở cữ " Gia đình ít con nên dồn hết tâm trí, sức lực vào con cháu. Chỉ mong con cháu hiểu được lòng cha mẹ, hiếu thảo là...
20/09/2017 09:13
Ngoại tình thời nay Phát hiện chồng ngoại tình, vợ chết đứng làm một việc bất ngờ Ngày cưới anh cô hạnh phúc bao nhiều thì ngày phát hiện anh ngoại tình cô lại đau đớn bấy nhiêu.
20/09/2017 08:25
 Sốt xình xịch  với địa chỉ vui chơi độc - lạ trong mùa trung thu năm nay Trung thu thì năm nào cũng thế nhưng đón Trung thu thế nào để vừa vui nhộn lại ý nghĩa mới là điều đáng nói. Và năm...
20/09/2017 08:00
   
  • Các chuyên mục khác