Triển lãm giáo dục New Zealand 2016 lôi cuốn giới trẻ và phụ huynh

Thứ Hai, ngày 03/10/2016, 10:00

Là một điểm đến mới về giáo dục, hàng năm New Zealand thu hút hơn 26.000 du học sinh. Mới đây, sự kiện Triển lãm Giáo dục New Zealand 2016 tại TP.HCM và Hà Nội cũng đã lôi cuốn rất đông bạn trẻ và phụ huynh.

Triển lãm giáo dục New Zealand 2016 lôi cuốn giới trẻ và phụ huynh - 1

Diễn ra từ 9h sáng đến 3h chiều, buổi Triển lãm thu hút đông đảo bạn trẻ và phụ huynh từ sớm

Là hoạt động thường niên do Tổ chức Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) cùng với Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán New Zealand thực hiện, đây là cơ hội để những ai quan tâm đến trải nghiệm giáo dục New Zealand cập nhật những thông tin toàn diện nhất. Thu hút đến hơn 40 trường tham gia, trong đó có những cái tên thường xuyên nằm trong top 3% các trường tốt nhất thế giới như Đại học Auckland, Đại học Massey, Đại học Otago,… người tham gia Triển lãm đã được đại diện các trường tư vấn cụ thể về ngành học, điều kiện nhập học. Những thông tin mới nhất về visa du học, điều kiện làm việc của du học sinh quốc tế hay học bổng từ các trường và học bổng Chính phủ cũng được chia sẻ ngay trong Triển lãm.

Triển lãm giáo dục New Zealand 2016 lôi cuốn giới trẻ và phụ huynh - 2

Triển lãm cập nhật các thông tin toàn diện và chi tiết về học bổng, điều kiện nhập học, ngành học, visa, việc làm thêm – những chủ đề được quan tâm nhất của du học sinh

Những hội thảo chuyên đề với các chủ đề đặc biệt và thiết thực như đào tạo bậc Tiến sĩ, đào tạo hàng không và phi công tại New Zealand cũng thu hút rất đông bạn trẻ đến tìm hiểu. Không chỉ được áp dụng mức học phí như sinh viên bản địa, vợ hoặc chồng của nghiên cứu sinh bậc Tiến sĩ được phép làm việc toàn thời gian, con cái sẽ được học miễn phí tại các trường công lập và được hưởng các phúc lợi học đường tương tự học sinh New Zealand. Trong khi đó, chất lượng ngành hàng không và đào tạo phi công của New Zealand từ lâu đã được công nhận trên toàn thế giới. Các trường nghề của New Zealand đều có mối quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp để tạo điều kiện cho sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập, đồng thời, chương trình đào tạo được cập nhật sát với thực tế và nhu cầu của thị trường lao động.

Triển lãm giáo dục New Zealand 2016 lôi cuốn giới trẻ và phụ huynh - 3

Đây là năm đầu tiên Triển lãm Giáo dục New Zealand thu hút đến hơn 40 trường tư vấn

Hiện nay có khoảng hơn 2.000 du học sinh Việt Nam tại New Zealand. Học sinh, sinh viên quốc tế theo học tại New Zealand được quan tâm và chăm sóc về mặt tinh thần với một quy chế bảo trợ đặc biệt đi kèm các quyền lợi được nhà trường đáp ứng trong suốt thời gian theo học. Các trường ĐH của New Zealand đặc biệt chú trọng đến các lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu cũng như quan tâm đến tỉ lệ tìm việc của sinh viên sau tốt nghiệp. Theo kết quả khảo sát mới nhất, 97% sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp và 90% sinh viên làm những công việc có liên quan mật thiết với ngành học chỉ vài năm sau khi ra trường.

Triển lãm giáo dục New Zealand 2016 lôi cuốn giới trẻ và phụ huynh - 4

Chất lượng giáo dục New Zealand được công nhận trên toàn cầu

Minh Nhã (sinh viên năm 2 Đại học Kinh tế TP.HCM) hào hứng chia sẻ: “Em đã nuôi ước mơ du học New Zealand từ lâu, và Triển lãm Giáo dục New Zealand 2016 đã cung cấp cho em rất nhiều thông tin hữu ích để em có thể lên kế hoạch chỉn chu, tiến gần hơn với ước mơ trở thành sinh viên Đại học Canterbury của mình”. Trong khi đó, Hoàng Nam (sinh viên năm 3 Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn) lại tâm đắc với những thông tin tại quầy tư vấn của trường Queenstown Resort College. “Em được biết nhu cầu nhân lực của ngành quản trị nhà hàng – khách sạn ở New Zealand khá cao, đây cũng là định hướng trong tương lai của em. Em rất hài lòng khi được tư vấn cụ thể và nhờ đó chọn được cho mình trường Queenstown Resort College làm điểm đến trong năm sau”, Hoàng Nam cho biết.

(Theo Khám phá).
 Bỏ túi  những điểm  sống ảo  mới nổi của giới trẻ Hà thành Cùng khám phá những điểm vui chơi mới lạ, xứng đáng để bạn tận hưởng dư vị hè muộn thật vui vẻ nhé!
22/08/2017 16:17
Kiến thức giới tính  Đánh trận giả : Một người nhịn, hai người bực Có những đàn ông nghĩ rằng nếu mỗi lần "giao chiến" đều "bắn đạn thật” thì chất tinh tuý trong con người sẽ hao kiệt dần...
22/08/2017 14:25
Giới trẻ 2017 Nỗi ám ảnh gái xinh ở bẩn đến bốc mùi Nhiều người phải sốc vì các cô nàng mặt hoa da phấn, thơm tho, sạch sẽ nhưng thực chất lại lười biếng và ở dơ.
22/08/2017 14:00
Ngoại tình thời nay Nhắn tin cho cô bồ lại nhầm sang số chồng và cái kết bất ngờ Cô vừa cất tiếng nói ít câu thì cô đồng nghiệp đã khinh bỉ cô vợ sề bị chồng cắm sừng.
22/08/2017 13:00
Tình yêu giới trẻ hiện nay Câu nói chồng thốt ra lúc tức giận khiến tôi hoảng sợ Trước ngày cưới một tuần, tôi và người cũ gặp lại nhau và "kết thúc" trong nhà nghỉ.
22/08/2017 09:06
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô dâu 1,39m muốn hôn chú rể 1,83m phải đứng lên ghế Mới đây, những bức ảnh về "cặp đôi đũa lệch" gây bất ngờ, tò mò cho nhiều người.
22/08/2017 09:00
   
  • Các chuyên mục khác