Vào Đại học Cambridge có khó như bạn nghĩ?

Thứ Năm, ngày 26/03/2015, 10:00

Bạn đang là học sinh trung học và có ước mơ được đặt chân vào những trường đại học danh giá của Anh quốc như Cambridge hay Oxford? Bellerbys College sẽ là cầu nối hữu hiệu để bạn biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Đầu tháng tư tới đây, sẽ có 2 cuộc hội thảo du học do trường trung học Bellerbys College tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM, giúp mang tới cho các bạn học sinh Việt Nam cơ hội tìm hiểu và mở ra cánh cửa du học tới nước Anh. Bellerbys College là ngôi trường danh tiếng tại Vương Quốc Anh, được xem là cầu nối hiệu quả nhất giúp các bạn học sinh trung học có thể hiện thực hóa giấc mơ Cambridge của mình.

Vào Đại học Cambridge có khó như bạn nghĩ? - 1

Bellerbys College (trụ sở Cambridge)  là cầu nối để bạn đặt chân vào những trường đại học danh giá của Anh quốc.

Tại Hội thảo “Vào Đại học Cambridge có khó như bạn nghĩ?”, các bạn sẽ có cơ hội được đối thoại trực tiếp với thầy Hiệu trưởng Nicholas Waite của trường trung học Bellerbys College Cambridge. Thầy Nicholas Waite sẽ chia sẻ những nhiều điều chưa biết về Đại học Cambridge như: phương pháp sư phạm độc đáo làm nên “thương hiệu Cambridge”, những con người kiệt xuất đang làm việc tại ngôi trường này, và đặc biệt bạn sẽ được biết những bí mật vượt qua các cuộc phỏng vấn hàng năm vào Cambridge. Thầy Nicholas Waite sẽ thực hiện tại chỗ hai cuộc phỏng vấn mẫu (thiên về ngành Vật lý hoặc Kỹ sư). Các bạn học sinh cần đăng ký trước để giành lấy cơ hội trải nghiệm này.

Ngoài việc tìm hiểu về ngôi trường trung học Bellerbys College, hội thảo còn mang lại rất nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn tham dự. Trước hết là suất học bổng trị giá 30.000 bảng Anh dành cho sinh viên Việt Nam vào Cambridge. Chương trình học bổng này được đồng thiết lập bởi Caius College và Bellerbys College dành cho học sinh viên Việt Nam xuất sắc, yêu thích đến học tập tại Caius College ở bất cứ ngành học nào vào niên khóa tháng 9 hàng năm.

Vào Đại học Cambridge có khó như bạn nghĩ? - 2

Thầy hiệu trưởng Nicholas Waite của trường trung học Bellerbys Cambridge.

Điều kiện nhập học và giành học bổng £30,000 là phải hoàn tất chương trình A Level với kết qua học tập suất sắc, vượt qua cuộc phỏng vấn với đại học Cambridge. Sinh viên sẽ được Bellerbys College hướng dẫn các thủ tục đăng ký nhập học và được mời tham gia vào chương trình “Oxbridge” để đạt được những chuẩn bị cần thiết và quan trọng cho cuộc phỏng vấn với trường Đại học Cambridge.  

Tại buổi hội thảo, Thầy Nicholas sẽ trao đổi kỹ hơn với các bạn về khóa “Oxbridge”. Hàng năm Bellerbys luôn có học sinh được nhận vào các Đại học danh tiếng như Cambridge hay Oxford. Đối với các bạn học sinh có nguyện vọng nộp đơn vào các trường Đại học này, thông qua chương trình Oxbridge, Bellerbys sẽ dành cho các bạn sự chuẩn bị chuyên biệt và tốt nhất giúp các bạn có nhiều cơ hội hơn khi nộp đơn tham gia xét tuyển. Xem thêm chi tiết về khóa học đặc biệt này tại: www.bellerbys.com/courses/a-level#tabs3.

Ngoài ra, các bạn cũng có cơ hội giành học bổng chương trình A Level tại Bellerbys College. Hàng năm Bellerbys luôn dành cho học sinh Việt Nam nhiều học bổng có giá trị khi tham gia vào khóa học A Level: 20% hoặc 40% học phí. Đặc biệt, nếu bạn là một trong những học sinh nổi bật nhất, bạn sẽ được Hiệu Trưởng Bellerbys College mời làm một bài kiểm tra để có cơ hội nhận được  giá trị đến 70% cho chương trình A Level.

Vào Đại học Cambridge có khó như bạn nghĩ? - 3

Bellerbys Cambridge là trụ sở dạy chuyên sâu về ngành Khoa học và Kỹ sư.

Ngoài ra, sẽ còn rất nhiều thông tin hấp dẫn và những phần quà thú vị sẽ được trao tặng tại hội thảo “Vào Đại học Cambridge có khó như bạn nghĩ?”. Hãy nhanh tay đăng ký để tham gia thôi!

Là một ngôi trường trung học Quốc tế hàng đầu với 4 trụ sở khắp nước Anh: Oxford, Cambridge, Brighton, và London. Bellerbys College là ngôi trường phổ thông mơ ước của sinh viên quốc tế từ khắp nơi thế giới. Bellerbys xếp hạng 29/hơn 2000 trường phổ thông tại vùng England (theo Financial Times 2012) và được trao giải Star High school (2013) của Study Travel Magazine.

Với hơn nửa thế kỉ bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo và chăm sóc sinh viên, hàng năm Bellerbys tổ chức những chương trình học bổng hấp dẫn thu hút số lượng lớn học sinh, sinh viên Quốc tế với hai chương trình tiêu biểu : A Level (chương trình học tương đương lớp 11 & 12 của Việt Nam) và Dự bị Đại học. Luôn có những học sinh Bellerbys được nhận vào các Đại học danh tiếng như Cambridge hay Oxford. Và lần này, Bellerbys mang cơ hội đến với chính các bạn học sinh Việt Nam.

Thông tin về Hội thảo “Vào Đại học Cambridge có khó như bạn nghĩ?”

Địa điểm:

Hà Nội: Chủ Nhật, ngày 5 tháng 4 năm 2015Lúc: 9:00Tại Khách sạn: Hotel De L’Opera, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm

TP.HCM: Thứ Tư, ngày 8 tháng 4 năm 2015Lúc: 17:00Tại: Renaissance Riverside Hotel Saigon, số 8-15 Tôn Đức Thắng, Quận 1.

Khách tham dự: học sinh cấp 3 và phụ huynh

Đăng ký tham dự :

Hãy đăng ký trực tiếp với công ty tư vấn du học gần bạn nhất.

Gọi 08 38247840 hoặc 01694449894 (Ms Mai)

Email: hdzuy@studygroup.com (anh Dzuy)

Theo dõi thông tin chi tiết về trường và về hội thảo tại fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/HTDuongVaoCambridge

(Theo Khám phá).
Những tâm sự hay Điên cuồng tìm vợ sau phút chơi bời với cô thư ký Tôi điên cuồng tìm kiếm Mai, muốn tái hôn với cô ấy nhưng dường như tất cả đã muộn.
21/08/2017 00:05
Bạn muốn hẹn hò Cô gái xinh đẹp yêu được  " soái ca "  sau phút bẽ bàng trên truyền hình Cô gái Đồng Nai từng bị “phũ đẹp” tại Bạn muốn hẹn hò tìm thấy tình yêu theo cách không ai ngờ.
20/08/2017 17:00
Giới trẻ 2017 Lệ Rơi bị bầu sô dọa đánh và cô giáo nóng bỏng hot nhất tuần Cô giáo tương lai nóng bỏng từng cm với nội y và Lệ Rơi bị bầu sô dọa "đấm vỡ mặt" là những sự kiện gây chú ý tuần...
20/08/2017 14:13
Ngoại tình thời nay Ám ảnh quá khứ và những người đàn ông của vợ Vợ tôi thú nhận đã ngủ với rất nhiều người khác khi không có tôi bên cạnh.
20/08/2017 10:59
Những tâm sự hay Tặc lưỡi lấy anh hàng xóm mù sau đêm ân ái với gã Sở Khanh Quá đau khổ vì bị bạn trai bỏ sau khi đã dâng hiến cái ngàn vàng, Hạnh tặc lưỡi lấy anh mù hàng xóm cạnh nhà.
20/08/2017 09:11
Giới trẻ 2017 Nghệ An: Cặp đôi được tặng 10 cây vàng, xe hơi, biệt thự tại đám cưới Chú rể được bố trao vàng, chìa khóa xe hơi, sổ đỏ biệt thự và nâng chức phó giám đốc ngay tại hôn trường.
20/08/2017 09:05
   
  • Các chuyên mục khác