VietBeauty đạt chuẩn châu Âu, cấp bằng quốc tế ITEC giá trị toàn cầu

Thứ Ba, ngày 26/07/2016, 18:00

Ngày 26/06/2016, sự kiện Lễ ra mắt International Vietbeauty Academy là thành viên của Tập đoàn Đào tạo và Thẩm định Liệu pháp Quốc tế ITEC tại Star Galaxy 87 Láng Hạ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

VietBeauty đạt chuẩn châu Âu, cấp bằng quốc tế ITEC giá trị toàn cầu - 1

Sự kiện lần này đánh dấu một bước phát triển sau 10 năm của Học viện Đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty, trong xu hướng hội nhập với thế giới, Học viện Đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty đã không ngừng phấn đấu học hỏi hoàn thiện mình để bắt kịp các xu hướng làm đẹp trên thế giới.

Đến nay International VietBeauty Academy đã chính thức được Tập đoàn Đào tạo & Thẩm định Liệu Pháp Quốc tế ITEC công nhận là trường đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam, có thể cấp bằng Quốc tế ITEC có giá trị toàn cầu cho các học viên học tại VietBeauty.

VietBeauty đạt chuẩn châu Âu, cấp bằng quốc tế ITEC giá trị toàn cầu - 2

VietBeauty Academy đã chính thức được công nhận có thể đào tạo và cấp bằng Quốc tế ITEC có giá trị toàn trên toàn cầu cho 5 ngành nghề sau :

- Chuyên nghành Nail art, Nail Technology.

- Chuyên ngành chăm sóc da Spa- Body Massage

- Chuyên nghành Tóc Hairdressing

- Chuyên ngành Trang điểm Make up.

- Chuyên ngành phun thêu Micro-Pigmentation.

VietBeauty đạt chuẩn châu Âu, cấp bằng quốc tế ITEC giá trị toàn cầu - 3

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty được thành lập do các chuyên gia hàng đầu của Châu Âu tại Vương Quốc Anh, kết hợp với các chuyên gia châu Á như : Hàn Quốc - Singapore - HongKong, và đội ngũ giáo viên Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn trong nước và ngoài nước. 100% giáo viên được đào tạo và có bằng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, 100% giáo viên có bằng đào tạo quốc tế ITEC tiêu Châu Âu, với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, và công nghệ tiên tiến nhất thế giới .

VietBeauty đạt chuẩn châu Âu, cấp bằng quốc tế ITEC giá trị toàn cầu - 4

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy tự hào là một trong những đơn vị dạy về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô lớn nhất miền Bắc, với 6 ngành nghề đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ. Với tiêu chí đào tạo các chuyên viên làm đẹp cao cấp, có kiến thức sâu rộng, tay nghề và kỹ thuật điêu luyện, nên Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy.

VietBeauty đạt chuẩn châu Âu, cấp bằng quốc tế ITEC giá trị toàn cầu - 5

Giáo trình là một sự đúc kết tuyệt vời và chặt chẽ giữa các kiến thức của các nước tiên tiến trên thế giới như " Anh Quốc - Mỹ - Nhật - Singapore - HongKong", cùng với sự tỉ mỉ, khéo léo theo phong cách của người Việt Nam. Lấy tiêu chí huấn luyện đặt lên hàng đầu, lấy sự thành công của học viên làm thước đo cho uy tín và sự thành công của VietBeauty Academy.

VietBeauty đạt chuẩn châu Âu, cấp bằng quốc tế ITEC giá trị toàn cầu - 6

VietBeauty đạt chuẩn châu Âu, cấp bằng quốc tế ITEC giá trị toàn cầu - 7

Thông tin liên hệ:

Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Vietbeauty

SĐT: 090.40.40.888 - 090.40.40.999 - 04.35682225

Địa chỉ: Số 53, Ngõ 73 Nguyễn Trãi - Hà Nội

Website: http://vietbeautyacademy.edu.vn/

(Theo Khám phá).
Bạn muốn hẹn hò Chưa lên sóng, 2 cô gái đã gây tranh cãi dữ dội vì quá xinh “Bạn muốn hẹn hò” số vừa qua xuất hiện hai cô gái “mười phân vẹn mười” khiến khán giả phấn khích.
23/08/2017 11:11
Ngoại tình thời nay Mất cả chì lẫn chài vì nhờ bạn thân quyến rũ vợ để ly hôn Mạnh sung sướng, cảm động lắm nên càng nung nấu ý định bỏ vợ để chung sống với Quỳnh Chi.
23/08/2017 09:18
Những chuyện gia đình Lý do vợ cũ cởi sạch đồ trả cho chồng giữa trung tâm thương mại Khi níu kéo không thành công, ng̀ười đàn ông tàn nhẫn ra tay tát thẳng vào mặt vợ cũ.
23/08/2017 08:08
Những chuyện gia đình Lý do oái ăm khiến mẹ chồng tự dưng bắt nàng dâu ra ruộng cấy 5 sào lúa Cô em chồng xui mẹ đòi lại mấy sào ruộng về cho tôi cấy để lấy gạo hai nhà cùng ăn. Tôi nghe mà giận sôi người.
23/08/2017 07:41
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn được chồng tôn trọng, vợ phải nhớ điều này Điều đầu tiên phụ nữ muốn chồng được tôn trọng đó là phải biết chăm chút cho ngoại hình của mình.
23/08/2017 07:18
Tình yêu giới trẻ hiện nay Màn  " cưa "  trai bằng tờ 10 nghìn  " có một không hai " Câu chuyện "cọc đi tìm trâu" bằng tờ 10 nghìn đồng của nữ cựu sinh viên Kinh tế gây xôn xao.
23/08/2017 07:18
   
  • Các chuyên mục khác