Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014”

Thứ Sáu, ngày 05/12/2014, 10:22

Ngày 30/11 tại Đà Lạt, TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng kết và Trao giải cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014”

Đây là dịp để TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam có thể đánh giá các hoạt động đào tạo và hướng dẫn Lái xe an toàn dành cho các bạn Đoàn viên, Thanh niên trong năm 2014, cũng như tổng kết và vinh danh các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) và các tỉnh/thành Đoàn xuất sắc nhất trong việc tổ chức các hoạt động Lái xe an toàn.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch chuyên trách - Ủy ban ATGT Quốc gia; ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, ông Trần Sơn Hà – Cục trưởng Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt, cùng nhiều đại biểu và quan chức của các cơ quan địa phương.

Năm 2014, đã có 107 chương trình đào tạo Lái xe an toàn cho hơn 30.000 Đoàn viên tại 42 tỉnh/thành phố trên cả nước được Công ty Honda Việt Nam và các HEAD phối hợp với các tỉnh/thành Đoàn tổ chức dành cho các Đoàn viên, Thanh niên tại địa phương. Nội dung đào tạo LXAT được Công ty Honda Việt Nam xây dựng một cách khoa học và hấp dẫn dành riêng cho các bạn Đoàn viên, Thanh niên, bao gồm hướng dẫn lý thuyết về An toàn giao thông và thực hành kỹ năng Lái xe an toàn trên sân tập.

Nhằm động viên và khuyến khích các bạn Đoàn viên, Thanh niên tích cực tham gia học An toàn giao thông, Cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014” được TW Hội Liên hiệp Thanh niên Viêt Nam và Công ty Honda Việt Nam phối hợp phát động vào tháng 5/2014 cũng nhận được sự ủng hộ và tham gia đông đảo với gần 17.000 bài thi của các Đoàn viên, Thanh niên trên khắp cả nước. Sau gần 02 tháng chấm thi, Ban tổ chức đã chọn ra 300 giải khuyến khích và 10 gương mặt xuất sắc nhất tham dự Lễ Tổng kết và Trao giải tại Đà Lạt.

 Từ đầu năm đến nay, Công ty Honda Việt Nam cùng các HEAD đã hướng dẫn kỹ năng LXAT cho hơn 680.000 học viên trên cả nước.

Danh sách 10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi:

STT

HỌ TÊN

NĂM SINH

TỈNH/TP

GIẢI

1

Lê Duy Mẫn

30/01/1987

Vĩnh Long

Nhất

2

Nguyễn Lâm Thời

26/8/1992

Bình Định

Nhì

3

Nguyễn Tuyết Nhung

11/5/1992

Nam Định

Nhì

4

Hồ Thị Đô Na

1/1/1993

Đà Nẵng

Ba

5

Nguyễn Ngọc Sơn

31/3/1990

Đồng Nai

Ba

6

Trần Quốc Bảo

6/9/1993

Đồng Tháp

Ba

7

Võ Thị Hiệp Lợi

22/5/1997

Gia Lai

Ba

8

Vũ Văn Trọng

Hà Nội

Ba

9

Khổng Thị Huyền Trang

4/7/1997

Quảng Ninh

Ba

10

Dương Thị Trúc Linh

6/2/1990

Trà Vinh

Ba

Các tỉnh/thành Đoàn xuất sắc nhất trong việc triển khai cuộc thi tại địa phương:

STT

Tỉnh/thành Đoàn

1

Lâm Đồng

2

Quảng Ninh

3

Hà Nội

4

Gia Lai

5

Kiên Giang

Ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách - Ủy ban ATGT Quốc gia chia sẻ: “Cuộc thi “Thanh niên với An toàn Giao thông năm 2014” là một trong những hoạt động nhằm tổng kết lại cả quá trình đào tạo suốt 1 năm qua. Qua quá trình diễn ra cuộc thi, chúng tôi nhận thấy sự hưởng ứng tích cực của các bạn sinh viên, đoàn viên, cùng với đó là chất lượng các bài dự thi rất cao, thể hiện sự hiệu quả của chương trình. Gần 17.000 Đoàn viên này sẽ trở thành những hạt nhân trong công tác tuyên truyền, vận động nâng cao ý thức và xây dựng văn hóa giao thông, góp phần bảo đảm trật tự ATGT.”

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ tịch TW Hội LHTN Việt Nam chia sẻ: “Nhờ sự hợp tác chặt chẽ giữa các bên, cách thức tổ chức chuyên nghiệp cùng nội dung thiết thực mà thú vị, trong những năm qua, các chương trình LXAT đã thu hút được hàng trăm ngàn Đoàn viên, Thanh niên tham gia. Cuộc thi Thanh niên với ATGT là một sự ghi nhận nỗ lực của các bên trong hoạt động giáo dục tuyên truyền ATGT trong thanh niên và tuyên dương những đóng góp của thanh niên cho một xã hội giao thông an toàn, góp phần đảm bảo trật tự ATGT.”

Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014” - 1

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch TW Hội LHTN Việt Nam trao bằng khen cho ông Hồ Mạnh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc thứ nhất công ty Honda Việt Nam vì những đóng góp của Công ty trong công tác hướng dẫn kỹ thuật lái xe khoa học – an toàn cho thanh niên

Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014” - 2

Đại diện Hội LHTN Việt Nam trao bằng khen cho các HEAD xuất sắc tổ chức LXAT cho Đoàn viên

Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014” - 3

Đại diện Công ty Honda Việt Nam trao tặng bằng khen cho các tỉnh/thành Đoàn xuất sắc triển khai cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014”

Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014” - 4

Các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014”

Để biết thêm thông tin chi tiết về 310 thí sinh xuất sắc nhất, vui lòng truy cập tại đây

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác