Mercedes-benz “ghi điểm” với dịch vụ hậu mãi xuất sắc

Thứ Hai, ngày 08/12/2014, 16:51
Sự kiện: Xe Mercedes

Mercedes-benz luôn tự tin duy trì vị trí dẫn đầu trong phân khúc hạng sang tại thị trường Việt Nam chinh phục khách hàng bằng các sản phẩm đứng đầu trong từng chi tiết thiết kế độc đáo và dễ tiếp cận với khách hàng.

Cùng với kết quả kinh doanh khả quan, tăng trưởng 129% so với cùng kỳ năm 2013 (Báo cáo Hiệp Hội Ô Tô Việt Nam - VAMA tính đến tháng 10/2014), lòng tin của khách hàng dành cho Mercedes-benz đã giúp thương hiệu liên tục trong ba năm nay giành giải thưởng dịch vụ Hậu mãi xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á (SEAWARD).Andu Autohaus là một trong các đối tác lớn của Mercedes-benz Việt Nam với mạng lưới trung tâm dịch vụ Autohaus600 tại 11 Phạm Hùng, Hà Nội; Autohaus100 tại 12 đường Hà Nội, Hải Phòng và Autohaus 100 ở 113 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng có tổng giá trị đầu tư hơn 6 triệu đô la Mỹ. 

Hệ thống Andu Autohaus là trung tâm kinh doanh bao gồm showroom trưng bày xe mới kết hợp khu vực hậu mãi đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói từ tư vấn các mẫu xe mới nhất đến chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa phục hồi xe sau thời gian sử dụng.

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Andu Autohaus đã xây dựng một hình ảnh thân thiết và tin cậy với khách hàng gần xa. Kết quả kinh doanh đến tháng 11/2014 với tổng số xe bán tăng trưởng 125% và số lượt xe vào xưởng tăng 110% so với cùng kỳ 2013 là bằng chứng rõ ràng nhất sự tin yêu mà khách hàng đã dành cho đại lý.

Mercedes-benz “ghi điểm” với dịch vụ hậu mãi xuất sắc - 1

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Ông Phan Mạnh Hà – Tổng giám đốc Đại lý Andu Autohaus cho biết, “Andu Autohaus cam kết luôn gia tăng lợi ích khách hàng thông qua những chương trình ưu đãi hàng tháng, bảo hành 2 năm thay thế phụ tùng, bảo hành 6 tháng với các dịch vụ sửa chữa, sơn gò, ... cùng với đội ngũ kĩ thuật viên và tư vấn viên lành nghề luôn sẵn sang làm hài lòng khách hàng Mercedes-Benz”.

Ngoài những khóa đào tạo về kỹ thuật, đại lý Andu Autohaus còn đào tạo nhân viên những khóa học về chăm sóc khách hàng, giao dịch qua điện thoại, xử lý tình huống và có thái độ chuẩn mực xứng tầm thương hiệu ngôi sao ba cánh. Andu Autohaus tin rằng sự hài lòng của khách hàng sẽ bắt đầu ngay từ khi tiếp xúc với nhân viên đầu tiên của đại lý.  

Trong suốt tháng 12, từ ngày 8 đến 20/12/2014, khách hàng Mercedes-Benz tới sử dụng dịch vụ tại hệ thống hậu mãi Andu Autohaus sẽ được kiểm tra miễn phí, giảm giá 10% giờ công, 10% phụ tùng và dầu, đồng thời được nhận ngay một thảm chính hãng “Welcome Home”. Ngoài ra, từ ngày 21-31/12/2014, bên cạnh được giảm giá như trên, khách hàng có cơ hội được món quà tặng độc đáo từ bộ sưu tập Mercedes toàn cầu.

Liên hệ với Andu Autohaus để biết thêm chi tiết qua Hotline: 0984166767 và ghé thăm website: www.andu.vn để cập nhập chương trình khuyến mại mới nhất.

(Nguồn Andu Autohaus).

Tin cùng sự kiện Xe Mercedes

   
  • Các chuyên mục khác