Cặp chuyển giới đầu tiên thế giới sinh con, bố mang bầu

Chủ Nhật, ngày 25/09/2016, 17:30
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Vì chưa cắt bỏ bộ phận sinh dục, hai người vẫn có thể có con một cách tự nhiên, trong đó người mang bầu là bố còn mẹ thì vẫn giữ một phần hình hài đàn ông.

Cặp chuyển giới đầu tiên thế giới sinh con, bố mang bầu - 1

Fernando Machado, người vẫn có thể mang thai vì chưa chuyển giới toàn bộ

Một cặp đôi đến từ Ecuador, cả hai đều là người chuyển giới, vừa sinh con. Họ được cho là cặp đôi chuyển giới đầu tiên trên thế giới làm việc này.

Bố Fernando Machado (trước đó là phụ nữ)và đối tác của mình, mẹ Diane Rodriguez (trước đó là đàn ông) đã có một cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi sinh con vào tháng 6.

Hai người quen nhau qua Facebook và không ai trong số họ thực sự phẫu thuật chuyển đổi giới tính, nghĩa là có thể thụ thai một cách tự nhiên, mặc dù nhìn bề ngoài, vai trò của họ đã bị đảo ngược.

Cặp chuyển giới đầu tiên thế giới sinh con, bố mang bầu - 2

Khoảnh khắc cặp đôi chuyển giới đón đứa con đầu lòng

Cặp chuyển giới đầu tiên thế giới sinh con, bố mang bầu - 3

Không ai trong số họ thực sự phẫu thuật chuyển đổi giới tính, nghĩa là có thể thụ thai một cách tự nhiên

Trong một cuộc phỏng vấn với đài BBC, Machado, người mang thai và sinh em bé, cho biết họ "cũng giống như các gia đình khác."

Hiện, đứa trẻ chưa được đặt tên nhưng em được gọi là Caraote, có nghĩa là "con ốc sên".

Diane nói rằng việc làm phụ huynh không phải một thứ gì đó cô nghĩ có thể xảy ra với mình.

"Vì tôi là một người chuyển giới, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc mình có thể làm mẹ”, cô nói. "Trước kia, luật pháp yêu cầu để được công nhận là một người phụ nữ bạn phải cắt bỏ cơ quan sinh dục nam".

Cặp chuyển giới đầu tiên thế giới sinh con, bố mang bầu - 4

Cặp đôi ôm bé CaraoteCaraote trong hạnh phúc

Từng trả lời tháng 12 năm 2015, Diane nói họ mong muốn một đứa con vì “không có vấn đề pháp lý hay sinh học nào có thể ngăn cản chúng tôi, vì vậy chúng tôi quyết định làm điều đó."

"Chúng tôi sống như một người đàn ông và một người phụ nữ. Tôi là một người phụ nữ và Fernando là một người đàn ông”, mẹ Diane nói. "Quá trình có con rất phức tạp. Nhưng khi biết đó là quyền lợi của chúng tôi, tôi và Fernando đã quyết định có thêm thành viên mới cho gia đình."

Theo Trà My - RT (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Tin tức Triều Tiên Cảnh báo thảm họa hạt nhân ghê gớm ở HQ nếu Mỹ tấn công Triều Tiên Chuyên gia Nga cảnh báo 25 lò phản ứng hạt nhân ở Hàn Quốc có thể bị phá hủy gây thảm họa lớn nếu Mỹ can thiệp quân...
23/09/2017 00:30
Thế giới động vật Cảm động chú chó suốt đêm ngồi trông xác bạn bị xe cán Người dân cố gắng dụ dỗ con vật bằng thức ăn và nước nhưng nó không nhúc nhích.
23/09/2017 07:00
Tin tức Trung Quốc Sốc khi phát hiện 4 tấn tiền của 38 quốc gia ở nhà kho TQ Một triệu tờ tiền và 1,32 triệu đồng xu đã bị thu giữ trong vụ buôn lậu lớn nhất 30 năm qua.
22/09/2017 16:40
Thế giới động vật Úc: Cá sấu khổng lồ bị bắn thủng sọ, nguy cơ  bạo loạn Việc con cá sấu trăm tuổi bị giết có thể khiến những cá sấu đực còn lại trở nên hung dữ hơn.
22/09/2017 20:02
Vũ khí quân sự Người hùng Liên Xô cứu thế giới khỏi chiến tranh hạt nhân Trong Chiến tranh Lạnh, Liên Xô từng suýt phóng tên lửa hạt nhân phủ đầu Mỹ khi hệ thống radar cảnh báo phát hiện tên...
22/09/2017 19:00
Tin tức Triều Tiên Chuyện gì xảy ra nếu Triều Tiên thử hạt nhân ở Thái Bình Dương? ​​​​​​​Triều Tiên hoàn toàn có thể kích nổ bom nhiệt hạch mạnh nhất lịch sử ở Thái Bình Dương và điều này sẽ đánh dấu...
22/09/2017 17:39
 Quái vật  sẽ chứng minh hút sạch nước ngập trên phố Sài Gòn Để “quái vật” đưa vào vận hành hút nước tại “rốn” ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh, đại diện đơn vị đầu tư cho biết người...
23/09/2017 07:00
Gia đình 70 năm  nuôi  thiên nga bông giữa lòng Hà Nội Trong thời đại phát triển với vô vàn đồ chơi hiện đại thì ít ai biết rằng, thiên nga bông đã từng là mơ ước của...
23/09/2017 00:30
Triều cường đạt đỉnh, phố Sài Gòn sóng đánh cuồn cuộn Hàng ngàn người Sài Gòn phải bì bõm lội “sông” trên đường trở về nhà khi triều cường đạt đỉnh vào chiều 22.9.
22/09/2017 22:03
Tìm thân nhân người phụ nữ tử vong tại bệnh viện ở Sài Gòn Đang làm công quả trong chùa, người phụ nữ cảm thấy mệt nên được người dân đưa đến bệnh viện điều trị, tuy nhiên nạn...
22/09/2017 21:35
Trưởng phòng PC67 nói gì về  ' người lạ '  bên cạnh CSGT? Trưởng phòng PC67 Công an TP.HCM thừa nhận khi CSGT làm việc thì có những “người lạ” xuất hiện quanh khu vực làm...
22/09/2017 20:40
Nóng 24h qua: Cá mập  khủng  mắc câu ở Hạ Long và cái kết Số phận của con cá mập “khủng” bắt được ở Hạ Long; bao cao su nổi trắng hồ Tây; bắt nghi phạm sát hại dã man nữ chủ...
22/09/2017 20:00
   
  • Các chuyên mục khác