Nhà khoa học Nga tiêm vi khuẩn cổ đại để trở nên “bất tử”

Thứ Hai, ngày 02/01/2017, 13:30
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới , Tin tức Nga

Một nhà khoa học Nga tự tiêm vi khuẩn cổ đại 3,5 triệu năm tuổi với hy vọng có thể kéo dài tuổi thọ con người nói rằng, ông cảm thấy khỏe mạnh hơn và không bao giờ bị ốm.

Nhà khoa học Nga tiêm vi khuẩn cổ đại để trở nên “bất tử” - 1

Nhà khoa học Nga Anatoli Brouchkov tự tiêm vi khuẩn cổ đại với hy vọng kéo dài tuổi thọ.

Theo The Sun (Anh), nhà khoa học Nga tuyên bố vi khuẩn cổ đại giúp ông khỏe mạnh, sung sức và làm việc hiệu quả hơn sau khi tự tiêm nó cho mình.

Anatoli Brouchkov, đến từ Đại học Moscow cho rằng, vi khuẩn Bacillus F 3,5 triệu năm tuổi có thể là chìa khóa giúp con người bất tử.

Để kiểm tra giả thuyết này, ông Brouchkov tự tiêm vi khuẩn vào tĩnh mạch của bản thân và hoàn toàn bất ngờ trước kết quả.

"Tôi bắt đầu làm việc lâu hơn và không bị cảm trong hai năm qua", Brouchkov nói trên Siberian Times.

Ông Brouchkov lần đầu trước đó thử nghiệm vi khuẩn cổ đại trên chuột và phát hiện vi khuẩn giúp khôi phục khả năng sinh sản của chuột cái. Một thời gian ngắn sau đó, nhà khoa học Nga quyết định thử nghiệm ngay trên bản thân mình.

Nhà khoa học Nga tiêm vi khuẩn cổ đại để trở nên “bất tử” - 2

Vi khuẩn 3,5 triệu năm tuổi là chìa khóa giúp con người bất tử?

Tuy nhiên, Brouchkov thừa nhận việc ông không mắc bệnh không hoàn toàn do tiêm vi khuẩn. Nhà khoa học Nga hy vọng vi khuẩn Bacillus F sẽ được nghiên cứu lâm sàng trong tương lai để kiểm tra hiệu quả thực sự của nó.

"Chúng ta phải tìm ra cách vi khuẩn này giúp ngăn ngừa lão hóa, sử dụng vi khuẩn cổ đại để phục vụ lợi ích con người", ông Brouchkov nói.

Vi khuẩn Bacillus F 3,5 triệu năm tuổi được tìm thấy trong lớp băng vĩnh cửu nhưng nay có thể đã thoát ra môi trường ở Siberia. "Lớp băng vĩnh cửu đang tan ra. Tôi cho rằng vi khuẩn đã xâm nhập vào môi trường, nguồn nước và tồn tại trong cơ thể người dân địa phương", ông Brouchkov nhận định.

Nhà khoa học Nga cho rằng, loại vi khuẩn này có thể giúp con người sống lâu hơn. "Người Yakut đã tiếp nhận vi khuẩn Bacillus F từ nguồn nước trong thời gian dài. Tuổi thọ của họ cao hơn người dân ở quốc gia khác. Vì thế, tôi nghĩ rằng sẽ không có nguy hiểm nào xảy ra với tôi".

Theo Đăng Nguyễn - The Sun (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Vũ khí quân sự Vị thủ tướng đứng ở đuôi máy bay trên cao 5.000m vẫy chào chiếc F-16 Một vị thủ tướng mới đây có hành động mạo hiểm hiếm thấy khi đứng ở đuôi một chiếc máy bay đang bay để vẫy tay chào...
18/01/2018 10:05
Vũ khí quân sự Xem máy bay ném bom Nga hạ cánh trên đường ô tô Quân đội Nga đã biến đường bộ thành đường băng để chiến đấu cơ và máy bay ném bom hạ cánh.
18/01/2018 09:10
Thời sự thế giới Thiên thạch to hơn tòa nhà cao nhất thế giới đang lao về Trái đất Thiên thạch lao với vận tốc trên 100.000 km/giờ và có thể gây họa lớn nếu đâm vào Trái đất.
18/01/2018 08:07
Vũ khí quân sự Chuyện 247 nữ quân nhân Mỹ sẵn sàng ấn nút phóng tên lửa hạt nhân Erika Weitgenant và 246 đồng đội khác thuộc biên chế không quân Mỹ, ngày đêm túc trực ở căn cứ dưới lòng đất để sẵn...
18/01/2018 06:30
Vũ khí quân sự Siêu ngư lôi hạt nhân Nga có thể tạo sóng thần, hủy diệt TP Mỹ? Bản báo cáo Lầu Năm Góc mới công bố gần đây đề cập đến ngư lôi mang đầu đạn hạt nhân của Nga và các chuyên gia cho...
18/01/2018 00:30
Thế giới động vật Video: Cái kết thảm của người đàn ông khâu mồm hổ mang chúa Rắn hổ mang kịch độc nằm bất động vì thời tiết giá lạnh tại một khu vực hẻo lánh ở phía đông Ấn Độ.
17/01/2018 19:00
Tin nóng Sau đốt xe máy, thanh niên nhảy cầu Đồng Nai tự tử Chạy lên giữa cầu Đồng Nai thanh niên dừng lại bật lửa đốt chiếc xe máy của mình rồi nhảy xuống sông tự tử.
18/01/2018 10:20
Ông Đinh La Thăng Phiên xử vụ ông Đinh La Thăng với những tình tiết đặc biệt nhất Phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm trong 10 ngày qua đã có những tình tiết rất đặc biệt. Trong các phiên...
18/01/2018 10:00
Thời sự  " Chết đứng "  trên đường vào cảng Cát Lái Vướng kẹt xe ai cũng ngán nhưng đến mức ám ảnh thì phải nói đến các cung đường ra vào cảng Cát Lái những ngày giáp...
18/01/2018 09:38
Thời sự Cận cảnh mẹ ẵm con ăn xin, hít ma túy ở khu phố Tây Ngoài việc vào các nhà vệ sinh công cộng theo một giờ nhất định, người mẹ còn lấy sảnh một tiệm thức ăn nhanh sử dụng...
18/01/2018 09:00
Thời sự Cách nhận biết loại sương mù nguy hiểm ở Sài Gòn Sương mù bình thường bầu trời màu trắng đục, cảm giác nhiều hơi ẩm, tiết trời mát hoặc se lạnh. Còn mù khô do ô...
18/01/2018 08:00
Ông Đinh La Thăng Xét xử ông Đinh La Thăng: Tranh luận cởi mở Phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng áp dụng Bộ Luật Tố tụng Hình sự mới, các luật sư bào chữa và chuyên gia luật cho...
18/01/2018 06:56
   
  • Các chuyên mục khác