Nữ cảnh sát Anh bốc lửa khiến dân mạng “phát sốt”

Thứ Năm, ngày 20/07/2017, 18:00
Sự kiện: Thời sự thế giới

Một người nói sẽ không phiền nếu bị nữ cảnh sát này còng tay sau khi xem ảnh của cô trên Facebook.

Nữ cảnh sát Anh bốc lửa khiến dân mạng “phát sốt” - 1

Bức ảnh do sở cảnh sát hạt Surrey đăng tải, chụp nữ sĩ quan Claire Binksy

Sở cảnh sát hạt Surrey, nước Anh vừa đăng tải một bức ảnh của một nữ sĩ quan xinh đẹp lên Facebook nhằm tuyển dụng thành viên mới. Ảnh cho thấy nữ sĩ quan Claire Binksy mặc đồng phục, chụp "selfie" trước xe cảnh sát.

Và kết quả là bài đăng của họ tràn ngập những lời bình luận hầu như chỉ tập trung vào cô gái.

Cảnh sát Surrey hy vọng sẽ thu hút được nhân sự mới bằng cách đăng ảnh của Binksy. Tuy nhiên, thay vào đó, người dùng mạng không mấy tập trung vào tin tuyển dụng.

Bài đăng của sở cảnh sát có nội dung: "Đang là 10 giờ tối và nhân viên làm ca đêm của chúng tôi bắt đầu giữ cho Surrey an toàn cho đến buổi sáng.

Nữ cảnh sát Anh bốc lửa khiến dân mạng “phát sốt” - 2

Cảnh sát Surrey hy vọng sẽ thu hút được nhân sự mới bằng cách đăng ảnh của sĩ quan Claire Binksy

"Nếu khung giờ làm việc từ 9h sáng đến 5h chiều không dành cho bạn, và bạn có nhiều năng lượng và có thể tập trung bất cứ thời gian nào, cả ngày và đêm, bạn có thể gia nhập gia đình cảnh sát của chúng tôi với tư cách là một sĩ quan học việc không?

"Chúng tôi có công việc kết hợp giữa sự bình thường và sự đặc biệt, chắc chắn không phải là công việc bàn giấy của bạn, và lương khởi điểm là 25.000 bảng Anh (khoảng 740 triệu đồng)”.

Chỉ vài phút sau khi ảnh của nữ cảnh sát Binksy được đăng, hàng trăm người đã bình luận.

Nữ cảnh sát Anh bốc lửa khiến dân mạng “phát sốt” - 3

Tuy nhiên, người dùng mạng không mấy tập trung vào tin tuyển dụng.

Dave Davis viết: "Ước gì tất cả cảnh sát đều giống cô ấy..." trong khi Hugo Teixeira bình luận: "Hãy cho tôi vào tù!”

Ryan McGinty-Bloomfield viết một cách đơn giản: "Cô ấy thật xinh đẹp”. Sean Graham viết: “Đẹp!”.

Steve Moran, đến từ Leatherheard, Surrey, nhận xét: "Tôi sẽ không phiền nếu như bị nữ cảnh sát này bắt. Cô ấy có thể còng tay tôi bất cứ lúc nào!"

Nữ cảnh sát Anh bốc lửa khiến dân mạng “phát sốt” - 4

Chỉ vài phút sau khi ảnh của nữ cảnh sát Binksy được đăng, hàng trăm người đã bình luận

Trước những bình luận khiếm nhã về nữ cảnh sát, người phát ngôn của lực lượng cảnh sát Surrey cho biết: "Với tư cách là nhân viên cảnh sát hoặc một thành viên của cộng đồng, việc có mặt trên mạng xã hội không có nghĩa là người khác có thể đưa ra nhận xét dựa trên ngoại hình của bạn.

"Kiểu hành vi này hoàn toàn không phù hợp và phản ánh sự chưa trưởng thành của người viết".

Nữ cảnh sát Anh bốc lửa khiến dân mạng “phát sốt” - 5

Ryan McGinty-Bloomfield viết một cách đơn giản: "Cô ấy thật xinh đẹp”

Nữ cảnh sát Anh bốc lửa khiến dân mạng “phát sốt” - 6

Tài khoản của nữ binh sĩ này thu hút hơn 20.000 người theo dõi chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện.

Theo Trà My - The Sun (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Thời sự thế giới

Thời sự thế giới Trước mặt khán giả, chiến đấu cơ Ý đâm đầu xuống biển, phi công tử nạn Phi công lái máy bay chiến đấu Typhoon của không quân Ý mới đây đã bỏ mạng trong vụ tai nạn kinh hoàng ngay trước mắt...
25/09/2017 12:15
Tin tức Nhật Bản Nhật có thể hành động  " sốc "  nếu chiến tranh Triều Tiên nổ ra? Nhật Bản đang cân nhắc các phương án đối phó với đoàn người tị nạn Triều Tiên, ước tính lên tới 100.000 người nếu...
25/09/2017 10:30
Thế giới động vật Người đàn ông Anh chết bí ẩn bên cạnh trăn cưng khổng lồ Dan được phát hiện nằm bất tỉnh trên sàn nhà với con trăn bên cạnh, đã sổ lồng.
25/09/2017 11:30
Tình hình chiến sự Syria và Nga Tướng Nga tử trận trên chiến trường ở Syria Trung tướng Valery Asapov, thuộc lực lượng vũ trang Nga, đã thiệt mạng trong cuộc tấn công bằng đạn cối từ phiến quân...
25/09/2017 09:30
Donald Trump Trump ban hành lệnh cấm nhập cảnh với Triều Tiên và 7 nước Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump ban hành lệnh cấm nhập cảnh mới với công dân của 8 quốc gia, bao gồm cả Triều...
25/09/2017 08:45
Tin tức Triều Tiên Triều Tiên tung video bắn tan chiến đấu cơ, tàu sân bay Mỹ Đoạn video xuất hiện ngay sau khi máy bay ném bom hạt nhân B-1B cùng các chiến đấu cơ Mỹ bay áp sát Triều Tiên.
25/09/2017 08:30
Áp thấp nhiệt đới giật cấp 9 sắp đổ bộ đất liền, nhiều nơi đang mưa to Áp thấp nhiệt đới đang nằm trên vùng biển Quảng Ninh-Hải Phòng và bắt đầu gây mưa cho nhiều tỉnh ở Bắc Bộ và Bắc...
25/09/2017 12:25
Người đầu tiên trúng jackpot  " khủng "  của Power 6/55 không đeo mặt nạ Người đầu tiên trúng jackpot 2 của Power 6/55 đã quyết định công khai hình ảnh cá nhân.
25/09/2017 11:45
Ngổn ngang mũ bảo hộ, quần áo công nhân tại hiện trường vụ sập trường mầm non Rất nhiều balo, quần áo, mũ bảo hộ của công nhân vẫn còn nằm ngổn ngang tại hiện trường vụ sập trường mầm non Vườn...
25/09/2017 11:18
Lao xuống hồ cứu bạn, 2 em nhỏ tử vong Thấy bạn đuối nước, 2 chị em gái nhảy xuống cứu, khiến 3 người thương vong.
25/09/2017 10:30
Sốc: Trường mầm non ở Hà Nội bất ngờ đổ sập Dự án Trường Mầm non Vườn Xanh có hai khu nhà rộng hàng nghìn m2, riêng khu nhà bị đổ sập rộng khoảng 1000m2, ngổn...
25/09/2017 10:11
Tận mắt xem chuyên gia trang điểm cho tử thi Khu vực nhà lạnh là nơi u ám nhất của nhà tang lễ. Bên trong lúc nào cũng chứa gần 10 xác chết đang chờ khâm liệm.
25/09/2017 10:00
   
  • Các chuyên mục khác