Tâm sự của một cựu gái mại dâm TQ sợ "tiếp khách"

Thứ Hai, ngày 20/03/2017, 18:00
Sự kiện: Tin tức Trung Quốc

Yong Gan sẽ rất thất vọng nếu không được khách chọn, nhưng nếu có người chọn, cô cũng luôn hồi hộp, sợ hãi.

Tâm sự của một cựu gái mại dâm TQ sợ "tiếp khách" - 1

Một đôi nam nữ mua dâm bị bắt ở Đông Hoản, Trung Quốc.

Yong Gan (không phải tên thật) là một phụ nữ có thân hình quyết rũ dù đã ở độ tuổi trung niên. Người phụ nữ này từng làm cho một tiệm mát-xa ở thành phố Thiên Tân. Trước đây, Yong Gan cưới một người đàn ông do sự gán ghép của gia đình nhưng cuộc hôn nhân đó nhanh chóng tan vỡ. Cô bỏ lại đứa con 4 tháng tuổi ở nhà và thử vận may ở vùng phía nam Trung Quốc.

Khi Yong Gan  nói với một người bạn mới quen rằng cô sẽ làm ở nhà máy giầy, người đó dọa công việc sẽ rất vất vả và ít tiền. Chưa kể, việc tay chân như vậy không hợp với một cô gái xinh đẹp như Yong.

Yong Gan  vẫn bất chấp lời nói của bạn và tới nhà máy giầy làm việc. Mọi sự diễn ra đúng như lời người bạn mới. Sau 3 tháng đứng dây chuyền sản xuất, cô bỏ việc và tới một cơ sở mát-xa ở Thiên Tân xin việc.

Sau một khóa “huấn luyện” ngắn ngày, cô trở thành nhân viên mát-xa cho khách nam. Với mỗi tiếng đồng hồ, cô nhận được 60 nhân dân tệ (khoảng 200.000 đồng). Nếu cô chấp nhận “đi từ A tới Z”, Yong Gan sẽ nhận được 600 nhân dân tệ, gấp đôi lương cô từng nhận ở nhà máy giầy.

Tâm sự của một cựu gái mại dâm TQ sợ "tiếp khách" - 2

Cảnh sát kiểm tra một quán mát xa chân.

Mại dâm là hoạt động phi pháp ở Trung Quốc nhưng nó vẫn nở rộ tại những tiệm mát-xa, hộp đêm, salon làm tóc và quán karaoke. Một số người cho rằng Trung Quốc có khoảng 10 triệu cô gái hành nghề này. Reuters cho biết Trung Quốc đã chuyển trọng tâm từ cấm đoán mại dâm sang kiểm soát và thường xuyên có những đợt truy quét nhằm vào các cơ sở trá hình.

Con đường trở thành gái bán hoa của Yong Gan  cũng rất nhanh chóng và đau đớn. Cô nhận ra mình sống vì con gái nên quyết định làm gái mại dâm. Trong khoảng thời gian từ trưa tới tối, cô sẽ phục vụ nhiều khách hàng với những yêu cầu khác nhau, từ “nhỏ tới lớn”.

Yong Gan  phải cố vui vẻ trước mặt khách hàng dù lúc đó cô mệt mỏi thế nào. Điều tệ nhất của nghề này là sự lo lắng kéo dài. Khi một khách hàng xuất hiện, các cô gái sẽ phải tập trung ở quầy lễ tân, cười quyến rũ và liếc mắt đưa tình. “Nếu tôi không được khách chọn, tôi sẽ rất thất vọng và lo lắng. Nếu được chọn, tôi cũng lo lắng vì sợ rằng ông khách ấy khó chiều hoặc bạo lực”, Yong Gan  nói.

Tâm sự của một cựu gái mại dâm TQ sợ "tiếp khách" - 3

Biển hiệu đề cập dịch vụ "từ A tới Z".

Mặc dù Yong Gan  phải đấu tranh với lương tâm mình nhưng cô cũng dần quen với cuộc sống mới và tận hưởng sức mạnh từ những đồng tiền mang lại. Cô gửi tiền về nhà nhiều hơn và mối quan hệ với mẹ được cải thiện. Cảm giác tủi hổ vẫn giằng xé Yong Gan  mỗi đêm. Cuộc sống sẽ thế nào nếu cô không sa chân vào con đường mại dâm phi pháp?

Cuộc sống ngày bé

Tâm sự của một cựu gái mại dâm TQ sợ "tiếp khách" - 4

Hai gái mại dâm chờ khách ở Thượng Hải.

Yong Gan  sinh ra trong một gia đình làm nông ở làng miền núi tỉnh Cát Lâm. Khi lên 2, mẹ cô li dị người chồng vũ phu. Bố dượng Yong Gan  là một người đàn ông tốt tính nhưng sức khỏe kém. Yong Gan  phải giúp đỡ việc nhà, chăn bò và cày cấy. Năm lên 8, cô bắt đầu kiếm được tiền nhờ nhặt rau dại và đào củ sâm trên núi. “Từ nhỏ, tôi đã nhận thức được giá trị của tiền vì chúng tôi không có một xu tiết kiệm nào trong nhà”.

Tâm sự của một cựu gái mại dâm TQ sợ "tiếp khách" - 5

Cảnh sát bắt giữ hàng chục gái mại dâm phi pháp.

Yong Gan  rất xuất sắc ở trường học nhưng cái nghèo buộc cô phải nghỉ học năm lên 14. Bị hấp dẫn bởi sự hiện đại, bóng bẩy của thành phố lớn, cô bỏ nhà ra đi. Ban đầu, Yong Gan  làm cho một tiệm bánh ở Đại Liên trước khi vào làm thuê trong nhà hàng, chuyên rửa bát, thái rau. Ban đêm, cô ngủ trên những chiếc ghế xếp lại thành giường ngủ tạm bợ. Năm lên 16, cô bị đầu bếp trưởng nhà hàng cưỡng hiếp. Do chưa từng trải qua chuyện này, Yong Gan  chấp nhận “mối quan hệ yêu đương” và phải phá thai 4 tới 5 lần sau đó.

Một vài năm sau, Yong Gan  mang thai và bố đứa bé là một tay anh chị. Bác sĩ cảnh báo nếu cô phá thai, cô sẽ không thể có con. Bản năng người mẹ trỗi dậy và Yong Gan  về nhà mẹ đẻ.

Nhiều lúc khi hành nghề ở quán mát-xa, Yong Gan  tự an ủi mình rằng “ít ra ở đây còn khá hơn làm nhà hàng hay nhà máy”. Cô cũng tự nghĩ rằng mình là một gái bán hoa thành công. Sau vài năm ở Thiên Tân, cô theo bạn tới Bắc Kinh và làm ở một quán mát-xa trả lương cao hơn.

Bước ngoặt cuộc đời

Tâm sự của một cựu gái mại dâm TQ sợ "tiếp khách" - 6

Đột kích một cơ sở mát xa.

Một ngày mùa hè năm 2007, cô gặp một tình nguyện viên từ Viện Aizhixing, một tổ chức phi chính phủ lớn nhất Trung Quốc về chống HIV. Người này là tình nguyện viên có nhiệm vụ phát tờ rơi thông tin về căn bệnh thế kỉ. Dù làm lâu trong nghề nhưng Yong Gan  chưa bao giờ nghe nói về bệnh HIV/AIDS.

Cô lo lắng, sợ hãi khi biết rằng nhiều lần mình quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn. Yong Gan  tới một trung tâm xét nghiệm và thử máu. Vài tuần sau đó, cô như phạm nhân chờ đợi án tử được công bố. Nghĩ về quá khứ và tương lai, Yong Gan  thêm đau nhói trong lòng. Cô đã tự hứa với lòng mình: nếu kết quả là âm tính, cô sẽ không bao giờ quay trở lại con đường xưa.

Tâm sự của một cựu gái mại dâm TQ sợ "tiếp khách" - 7

Cô gái bị tình nghi là gái mại dâm.

Kết quả xét nghiệm âm tính. Cô mua một căn hộ nhỏ cho mẹ và con gái ở thị trấn gần quê nhà. Với sự biết ơn lớn lao tổ chức Anzhixing, cô quyết định thành lập tổ chức phi chính phủ của riêng mình để giúp những gái bán hoa hành nghề. Đúng thời điểm đó, chính phủ Trung Quốc yêu cầu bất kì tổ chức phi lợi nhuận nào cũng phải được sự tài trợ của chính phủ, phải đăng ký với cảnh sát và thông báo chi tiết tình hình tài chính.

Yong Gan  đăng ký tổ chức của mình như một công ty và chạy vạy khắp nơi tìm nguồn tài trợ.  Cô trải qua rất nhiều khó khăn nhưng ít nhất, cô được trải nghiệm sự hạnh phúc mà chưa bao giờ trong đời được biết đến. Tổ chức phi lợi nhuận của cô thường tới những tiệm mát-xa, salon tóc, nhà chứa và cấp bao cao su miễn phí, thông tin dịch tễ và lời khuyên cho những cô gái bán hoa nếu chẳng may bị cảnh sát bắt.

Tâm sự của một cựu gái mại dâm TQ sợ "tiếp khách" - 8

Những cô gái hành nghề mại dâm ở Quảng Đông.

“Chúng tôi không khuyên các cô gái bỏ nghề”, Yong Gan  nói. “Đó là lựa chọn và kế sinh nhai duy nhất của họ. Chúng tôi chỉ hỗ trợ và cung cấp một bến đỗ để họ quay về nếu cần”.

Ban đầu, những cô gái bán hoa rất thận trọng khi có một tổ chức phi lợi nhuận xuất hiện và cấp đồ miễn phí cũng như đưa ra lời khuyên. Sau đó, họ dần tin tưởng Yong Gan  hơn. Khi bị cảnh sát bắt, người đầu tiên họ xin gặp là Yong Gan . Lúc này, cô sẽ gọi cho tình nguyện viên là các luật sư để giúp đưa các cô gái ra ngoài hoặc gây quỹ để trả tiền cảnh sát.

Yong Gan  chia sẻ: “Cuối cùng, tôi đã có thể tự ngắm mình trong gương mà không còn cảm thấy hổ thẹn”. Cô mỉm cười rạng rỡ, ánh mắt nhìn xa xăm.

>>> Bấm xem thêm: Thủ đoạn mồi chài mại dâm tinh vi của ma cô thời nay

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Tin tức Trung Quốc

Chiến dịch chống tham nhũng ở Trung Quốc Quan tham TQ sa lưới vì nuôi một  tiểu đội bồ nhí Thấy một cặp chị em ruột quá xinh đẹp, viên quan Trung Quốc đã bao luôn “cả cụm” và công khai cặp bồ.
17/12/2017 00:30
Tin tức Nga Tướng Anh cảnh báo Nga có  " đòn "  chia cắt châu Âu khỏi thế giới Tư lệnh không quân Anh, tướng Stuart Peach cảnh báo Nga có đòn chia cắt hoàn toàn mạng lưới liên lạc của châu Âu với...
17/12/2017 07:00
Bí ẩn lịch sử thế giới Đạo quân Nhật khét tiếng gieo rắc nỗi kinh hoàng ở Trung Quốc Quân đội Quan Đông nổi tiếng tàn bạo, bị cho là trực tiếp gây ra cái chết của hơn 30 vạn người dân Trung Quốc ở tỉnh...
16/12/2017 19:00
Vũ khí quân sự Pháo đài bay B-52 nâng cấp để chở thêm số bom  cực kì lớn Mẫu oanh tạc cơ đáng tin cậy nhất của Mỹ đang được nâng cấp hệ thống vũ khí hoàn toàn mới.
16/12/2017 18:00
An ninh thế giới Mỹ: Rùng mình chồng bắt cóc, cưỡng bức con riêng của vợ 19 năm Một bồi thẩm đoàn Mỹ đang buộc tội một người đàn ông 63 tuổi bắt cóc, nhốt và hãm hiếp con riêng của vợ suốt 19 năm.
16/12/2017 16:30
Thế giới động vật Video: Lợn lòi chết, đồng loại đến  " viếng "  suốt 10 ngày Đây là video đầu tiên ghi lại được cảnh đàn lợn có hành vi rất giống con người, theo National Geographic.
16/12/2017 15:00
NOEL - Lễ Giáng Sinh Giáng sinh ở Sài Gòn:  " Lạc lối "  ở 2 khu phố nhà giàu Những căn biệt thự tại 2 khu phố nhà giàu ở Sài Gòn đón chào Noel và năm mới bằng sắc màu đẹp lung linh, huyền ảo.
17/12/2017 00:30
Ông Đinh La Thăng Ông Đinh La Thăng có thêm 2 luật sư tham gia bào chữa Sau luật sư Phan Trung Hoài, có thêm 2 luật sư khác được cơ quan điều tra cấp giấy chứng nhận bào chữa cho ông Đinh...
16/12/2017 23:45
Tin nóng Đâm vào quán ốc, tài xế ô tô còn khoe  gia đình có người làm lớn Sau khi đâm vào quán ốc ven đường ở Sài Gòn khiến nhiều người tháo chạy, tài xế ô tô nồng nặc mùi rượu bia lớn tiếng...
16/12/2017 20:56
Sự kiện nổi bật 24h Nóng 24h qua: Kinh hãi phát hiện một phần thi thể người đàn ông trong sọt rác Tài xế tháo dải phân cách trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) nhận án phạt, 2 lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa lần lượt bị kỷ luật và...
16/12/2017 20:10
Tin nóng Phạt Formosa 560 triệu vì chôn chất thải độc hại Tỉnh Hà Tĩnh vừa có quyết định xử phạt hành chính Formosa 560 triệu đồng về việc chôn chất thải độc hại hồi tháng...
16/12/2017 19:30
Thời sự Quan lộ của cha con ông Lê Phước Thanh, Lê Phước Hoài Bảo Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa có kết luận vi phạm đối với ông Lê Phước Thanh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Bí thư...
16/12/2017 19:15
   
  • Các chuyên mục khác