Thái Lan: Người mẫu xinh đẹp tắm trong ổ gà gây sốt

Thứ Năm, ngày 29/09/2016, 11:30
Sự kiện: Thời sự thế giới , Tin tức Thái Lan

Không đơn thuần là cách thức gây sốc trên mạng, loạt ảnh tắm ở ổ gà truyền tải một thông điệp xã hội phía sau.

Thái Lan: Người mẫu xinh đẹp tắm trong ổ gà gây sốt - 1

Người mẫu xinh đẹp của biệt danh Palm đang tắm giữa ổ gà.

Đâu là cách thức tốt nhất để thu hút chú ý của chính quyền về một con đường hư hỏng? Viết thư cho nhà chức trách hay lên mạng xã hội than phiền? Cách hay hơn cả là tắm ở ngay ổ gà trên con đường đó.

Thái Lan: Người mẫu xinh đẹp tắm trong ổ gà gây sốt - 2

Bức ảnh tạo được hiệu ứng lan truyền tích cực.

Tắm trong ổ gà chính là cách mà một người mẫu tên Palm ở Thái Lan thực hiện. Quá chán nản với con đường lầy lội, trồi sụt ở quận Mae Ramat, tỉnh Tak, cô gái xinh đẹp đã thực hiện bộ ảnh này và thu hút đông đảo người khác làm theo.

Thái Lan: Người mẫu xinh đẹp tắm trong ổ gà gây sốt - 3

Palm là một người mẫu rất xinh đẹp từ Thái Lan.

Thái Lan: Người mẫu xinh đẹp tắm trong ổ gà gây sốt - 4

Cô gái trẻ cũng hưởng ứng trào lưu chụp "tự sướng" trên Facebook cá nhân.

Thái Lan: Người mẫu xinh đẹp tắm trong ổ gà gây sốt - 5

Hiệu ứng lan truyền diễn ra rất nhanh sau khi Palm đăng tải hình ảnh lên Facebook.

Với chiếc khăn tắm quấn quanh người, cô gái ngồi trên ổ gà ngập nước và tắm như chốn không người. Hình ảnh ngay lập tức được chụp lại và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Thái Lan. Nhiều người khác cũng bắt chước hành động thú vị của cô gái để chia sẻ về con đường ngập ổ gà ở địa phương.

Thái Lan: Người mẫu xinh đẹp tắm trong ổ gà gây sốt - 6

Nhiều người cũng bắt chước trào lưu này ở những con đường tại địa phương.

Ở tỉnh Khon Kaen, một nhóm những phụ nữ trung niên cũng bắt chước trào lưu này. Họ quấn khăn tắm và vui vẻ vầy nước giữa đường. Họ cho biết con đường ở địa phương hư hỏng 30 năm qua nhưng chính quyền không sửa chữa, tu bổ. Sau khi loạt ảnh đăng tải, chính quyền tỉnh Khon Kaen khẳng định sẽ sửa đường sau mùa mưa.

Thái Lan: Người mẫu xinh đẹp tắm trong ổ gà gây sốt - 7

Nhóm phụ nữ trung niên tắm ở đường làng.

Trào lưu chụp ảnh tắm ở ổ gà đã thu được nhiều hiệu ứng tích cực. Chính quyền tỉnh Tak cũng thông báo sẽ sửa đường ngay và công việc đang được thực hiện rất khẩn trương.

Thái Lan: Người mẫu xinh đẹp tắm trong ổ gà gây sốt - 8

Chính quyền tỉnh Khon Kaen đã sửa đường ngay khi thấy loạt ảnh đăng tải.

Năm ngoái ở thành phố Bangalore, Ấn Độ, họa sĩ Baadal Nanjundasdwamy cũng vẽ một con cá sấu kích thước thật ở ổ gà ven đường nhằm thu hút chú ý của chính quyền địa phương.

Theo Quang Minh - BBC (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Thời sự thế giới

Thế giới động vật Cặp thằn lằn kịch chiến với rắn, bắt nôn ra thằn lằn thứ 3 Hai con thằn lằn tấn công liên tiếp vào rắn xanh, buộc nó phải nôn ra một con thằn lằn khác trong bụng.
20/08/2017 17:00
Chuyện lạ Thế giới Ảnh hiếm về bộ lạc sống vắt vẻo trên nhà cây cao 9m Nhiều nhà khoa học nói rằng đây là bộ lạc hiếm hoi ăn...thịt người trên thế giới?
20/08/2017 16:00
Tin tức Ấn Độ NÓNG nhất tuần: Thủ tướng Ấn Độ tuyên bố sẵn sàng chiến đấu Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi trong phát biểu tại lễ kỷ niệm Quốc khánh tuyên bố quân đội nước này đã sẵn sàng chiến...
20/08/2017 15:00
Bí ẩn khoa học Trục vớt 3 rương kho báu quý giá trong xác tàu đắm ở Anh Các thợ lặn đang chạy đua với thời gian để trục vớt kho báu trong tàu buôn Hà Lan bị đắm cách đây 277 năm.
20/08/2017 14:00
An ninh thế giới Đi trông trẻ, cô gái Mỹ bị ép làm gái mại dâm 10 ngày Cặp đôi buộc cô gái quan hệ tình dục với vài người đàn ông mỗi ngày và đe dọa đánh đập nếu cô chạy trốn.
20/08/2017 13:16
Việt Nam trên báo nước ngoài Phát hiện bất ngờ về thương mại cách đây 4.500 năm ở VN Người cổ xưa ở miền nam Việt Nam trong suốt 1.500 năm (giai đoạn 3.000 - 4.500 năm trước) đã biết nhập khẩu nguyên...
20/08/2017 11:50
Kỷ luật chủ tịch xã vụ phê lý lịch  xấu  tại Hà Nội Chủ tịch xã Duyên Hà bị kỉ luật vì đã kí tên, đóng dấu vào lý lịch bị phê “xấu” của một tân sinh viên.
20/08/2017 17:42
Tuyến xe buýt hai tầng... mui trần đầu tiên hoạt động Tại TP Đà Nẵng, tuyến xe buýt du lịch hai tầng CoCo Bus Tour đã được chính thức vận hành. 
20/08/2017 15:18
Bộ sưu tập hiếm những  " quái cây "  vạn tuế ra hoa, quả độc - lạ Việc tận mắt chứng kiến những cây vạn tuế ra hoa (Nghìn năm vạn tuế đơm hoa) đã là điều hiếm thấy, thế nhưng, không...
20/08/2017 15:00
Tin mới vụ bắt nghi phạm đe dọa Chủ tịch TP.Đà Nẵng Cục Cảnh sát Hình sự đã di lý nghi phạm nhắn tin de dọa Chủ tịch TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ ra Hà Nội để điều tra.
20/08/2017 13:37
[Nóng] Kẹt thang máy ở HN, một phụ nữ bị gãy xương đùi Đôi nam nữ đi thang máy lên quán cà phê ở tầng 26 nhưng bị kẹt lại ở tầng 24. Sau sự việc, hai người này bị thương...
20/08/2017 11:59
Trạm thu phí BOT Cai Lậy vẫn tiếp tục xả trạm Trạm thu phí BOT Cai Lậy vẫn đang xả cửa và chưa xác định được ngày thu phí trở lại.
20/08/2017 11:25
   
  • Các chuyên mục khác