8 ngộ nhận chết người về tai biến mà người Việt rất hay mắc phải

Thứ Tư, ngày 22/03/2017, 00:00
Sự kiện: Box tin tài trợ

90% người Việt Nam được hỏi đang mắc những ngộ nhận chết người về tai biến đột quỵ. Đây chinha là một trong yếu tố làm tỷ lệ mắc bệnh ngày càng gia tăng và trẻ hóa.

8 ngộ nhận chết người về tai biến mà người Việt rất hay mắc phải - 1

Tai biến, đột quỵ là căn bệnh thứ 3 gây chết người

Mặc dù tai biến mạch máu não (đột quỵ) là căn bệnh đứng thứ 3 gây chết người. Song đa số người Việt Nam không biết rõ nguyên nhân hay các triệu chứng của tai biến. Nguy hiểm hơn, có hơn 90% người được hỏi đang có những ngộ nhận “chết người” về bệnh. Mong muốn chung tay cùng người Việt giảm thiểu tỷ lệ tai biến, đột quỵ đang ngày càng gia tăng, bài viết xin liệt kê 8 ngộ nhận và sự thật về bênh tai biến mà người Việt thường mắc phải:

Vấn đề

Ngộ nhận

Sự thật

1.Phòng ngừa

Tai biến (đột quỵ) không thể phong ngừa

80% các trường hợp tai biến (đột quỵ) đều có thể phòng ngừa  

2.Điều trị

Không có cách nào điều trị cho người tai biến (đột quỵ)

Khi nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào của (đột quỵ) gọi cấp cứu ngay, điều trị càng sớm càng có hiệu quả.

3.Độ tuổi

Tai biến (đột quỵ) chỉ ảnh hưởng tới người già

Tai biến (đột quỵ) có thể xảy ra với bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào, đặc biệt có 70% trường hợp ở tuổi trung niên và cao tuổi.  

4.Xảy ra ở bộ phận nào

Tai biến (đột quỵ) chỉ xảy ra ở tim

Tai biến (đột quỵ) là một “cuộc tấn công ở não”

5.Phục hồi

Phục hồi tai biến (đột quỵ) chỉ xảy ra trong vài tháng đầu tiên sau khi bị bệnh.

Phục hồi tai biến (đột quỵ) là một quá trình lâu dài

6.Tần suất

Tai biến (đột quỵ) là rất hiếm

Cứ 6 người thì 1 người có nguy cơ tai biến (đột quỵ). Cứ 40s có một người bị tai biến (đột quỵ).

7.Di truyền

Tai biến (đột quỵ) là không di truyền

Tiền sử gia đình bị tai biến (đột quỵ) làm tăng nguy cơ đột quỵ.

8.Dấu hiệu

Nếu các triệu chứng tai biến (đột quỵ) qua đi thì không cần phải gặp bác sĩ

Triệu chứng tai biến (đột quỵ) tạm thời được gọi là cơn thiếu máu não thoảng qua (TIA). TIA là dấu hiệu trước khi đột quỵ não hình thành cần phải tới bệnh viện kiểm tra để có biện pháp xử lý kịp thời

80% các trường hợp tai biến có thể phòng ngừa  

Những ngộ nhận trên đã “góp phần” gây nên 200,000 ca tai biến mỗi năm ở nước ta. Trong đó “tai biến không thể phòng ngừa” là ngộ nhận nghiêm trọng nhất, chính tư tưởng này làm người bệnh tự tước bỏ đi quyền bảo vệ sức khỏe trước một căn bệnh chết người. Nhất là ở những người mắc các bệnh huyết áp cao, mỡ máu cao, tiểu đường, hút thuốc...

Sự thật cho thấy:“80% các trường hợp tai biến có thể phòng ngừa”. Cho nên, chúng ta hãy là người có hiểu biết về bệnh và chủ động phòng ngừa ngay khi có thể.

Có tới 85% các ca tai biến có nguyên nhân do cục máu đông. Tuổi tác và các bệnh huyết áp cao, mỡ máu cao, tiểu đường, hút thuốc lá … tác động xấu lên thành mạch máu gây xơ vữa động mạch. Tại các mảng xơ vữa này sẽ xuất hiện các cục máu đông làm tắc nghẽn mạch máu tới nuôi não, gây nên tai biến đột quỵ.

8 ngộ nhận chết người về tai biến mà người Việt rất hay mắc phải - 2

80% các trường hợp tai biến có thể phòng ngừa

Vì vậy, muốn phòng bệnh tai biến hiệu quả, người bệnh phải giải quyết nguyên nhân trực tiếp - cục máu đông và nguyên nhân gián tiếp - xơ vữa động mạch.

Tan cục máu đông bằng sản phẩm dự án Quốc gia  

Nổi bật hiện nay có sản phẩm Minh Thông Vương có KynaseZym chứa Nattokinase 500FU và 100% thảo dược quý có thể đồng thời giải quyết được các nguyên nhân này. Trong đó, thành phần Nattokinase 500FU giúp làm tan cục máu đông, còn các thảo dược hoàng liên hoa hòe giúp giảm xơ vữa động mạch và đan sâm giúp tăng cường lưu thông máu.

Minh Thông Vương là sản phẩm của dự án CNC.02.DAPT/2013 thuộc chương trình Quốc Gia. Các thành phần trong Minh Thông Vương được lựa chọn, thu hái, chiết xuất theo một tiêu chuẩn khắt khe. Đặc biệt, Minh Thông Vương sử dụng công nghệ bào chế viên bao kháng dịch vị giúp ổn định hàm lượng, đảm bảo hoạt lực của Nattokinase và tất cả các thành phần.

8 ngộ nhận chết người về tai biến mà người Việt rất hay mắc phải - 3

Nattokinase được chiết xuất từ đậu tương lên men

Tất cả các thành phần là từ thiên nhiên nên Minh Thông Vương an toàn với người trung niên, cao tuổi. Với các bác có tiền sử huyết áp cao, mỡ máu cao, tiểu đường, hút thuốc khi uống 4 viên/ ngày, sau khoảng 4 tuần sẽ thấy nhẹ đầu, ngủ ngon (dễ ngủ, ngủ sâu giấc, ngủ không mơ màng), triệu chứng đau đầu chóng mặt thuyên giảm rõ rệt. Khi dùng khoảng 3 tháng, cục máu đông và các mảng xơ vữa được “dọn dẹp” lòng mạch máu thông thoáng giúp ổn định huyết áp. Và khi tế bào não được nhận đủ oxy dinh dưỡng đều đặn sẽ tránh xa được tai biến, liệt người.

Với các yếu tố trên, Minh Thông Vương là sản phẩm ưu việt trong phòng ngừa tai biến để nâng cao sức khỏe tuổi thọ cho người trung niên cao tuổi Việt Nam .

>> Tổng đài tư vấn: 0988 868 465

>> Các bác trung niên, cao tuổi bị huyết áp cao, mỡ máu cao, tiểu đường, hút thuốc muốn tìm hiểu về hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm phòng tai biến Chương trình Quốc Gia XEM TẠI ĐÂY

>> Những người con đang trăn trở tìm cách giúp Bố Mẹ bị huyết áp cao, mỡ máu cao, tiểu dường, hút thuốc xem điểm bán sản phẩm phòng tai biến của Chương trình Quốc Gia để giúp Bố Mẹ sống lâu sống khỏe TẠI ĐÂY

>> Tìm hiểu về sản phẩm: minhthongvuong.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

8 ngộ nhận chết người về tai biến mà người Việt rất hay mắc phải - 4

Theo Âu Giang (Khám phá).

Tin cùng sự kiện Box tin tài trợ

   
  • Các chuyên mục khác