90% bệnh nhân bị mề đay tái phát là do điều trị chưa đúng cách

Thứ Bảy, ngày 24/06/2017, 00:00
Sự kiện: Box tin tài trợ

Mề đay là bệnh dị ứng ngoài da - gây cảm giác ngứa và vô cùng khó chịu cho người mắc bệnh. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính, vùng miền.

Nhiều người cho rằng chức năng gan suy giảm là nguyên nhân gây ra bệnh mề đay. Vậy những vấn đề về gan có phải là nguyên nhân sâu xa gây ra bệnh mề đay, thực tế có phải như vậy?

90% bệnh nhân bị mề đay tái phát là do điều trị chưa đúng cách - 1

Gan và bệnh mề đay

Gan là một bộ phận trong hệ thống tiêu hóa của con người giữ chức năng quan trọng trong quá trình chuyển hóa thức ăn. Khi chúng ta cung cấp một lượng dinh dưỡng từ những thực phẩm hằng ngày, bộ máy tiêu hóa sẽ phân hủy các chất đó thành các chất hữu dụng cung cấp cho cơ thể để duy trì hoạt động. Trong quá trình tiêu hóa những chất độc được sản sinh ra sẽ được gan chuyển hóa giải độc và được cơ thể đẩy ra ngoài theo con đường đại tiện, tiểu tiện, qua da. Trường hợp chức năng gan kém sẽ kéo theo các chất độc bị tích tụ trong cơ thể, chức năng thận kém cũng dẫn đến việc đào thải các chất độc cũng bị ảnh hưởng và gây bệnh.. Vậy nên chức năng gan và thận kém cùng với sức khỏe giảm sút, cơ thể rất dễ mắc bệnh mề đay do không chống lại được yếu tố dị nguyên gây dị ứng mề đay xâm nhập vào cơ thể.

Như vậy không chỉ chức năng gan kém mà chức năng thận kém cũng là nhân tố gây ra bệnh mề đay mẩn ngứa. Do đó, nếu chỉ tăng cường, củng cố chức năng gan đơn thuần thì mề đay sẽ không thể khỏi triệt để được.

90% bệnh nhân bị mề đay tái phát là do điều trị chưa đúng cách - 2

Để ngăn chặn mề đay tái phát, cơ thể chúng ta cần phải đủ khỏe để tự nó chống lại các yếu tố dị nguyên gây bệnh ngay từ vòng ngoài bằng khả năng chống đỡ của hệ miễn dịch, và mạnh hơn là khả năng lọc và thải các dị nguyên đó ra ngoài bằng chức năng giải độc và thải độc của gan và thận. Yếu tố cốt lõi này sẽ giúp người bệnh giảm dần mề đay và chấm dứt tái phát. Đây được coi là "kiềng 3 chân" quan trọng trong quá trình điều trị mề đay, mẩn ngứa.

Giải pháp ngăn chặn tái phát theo nguyên lý "kiềng 3 chân" trên hiện đã được ứng dụng trong sản phẩm hỗ trợ điều trị mề đay mẩn ngứa tái phát Phụ Bì Khang và đã được nghiên cứu và ứng dụng tại các BV Da Liễu lớn kết quả rất tốt. Hiện tại đã có rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh nhờ phương pháp này  xem thêm

Thông tin hữu ích cho độc giả của trang

Các nghiên cứu ghi nhận phương pháp điều trị giúp bệnh nhân mề đay mẩn ngứa không còn bị tái phát bệnh đã được đăng tải trong tạp chí Y học thực hành số 708 tháng 3/2010, số 733 tháng 7/2011, số 4/2014.

90% bệnh nhân bị mề đay tái phát là do điều trị chưa đúng cách - 3

Hotline tư vấn bệnh mề đay:  0969 644 576

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám phá).

Tin cùng sự kiện Box tin tài trợ

   
  • Các chuyên mục khác