Bác sĩ nha khoa Việt Nam nhận danh hiệu Platinum Elite cao quý

Thứ Ba, ngày 12/04/2016, 14:00

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa – Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức - vừa được Tổ chức Nha khoa Quốc Tế Invisalign trao tặng danh hiệu Platinum Elite. Đây là danh hiệu cao quý nhất về lĩnh vực chỉnh nha công nghệ cao tại Việt Nam và trên thế giới.

Tại buổi lễ trên, ông Angelo Maura - Giám đốc Invisalign phụ trách khu vực Đông Nam Á cho biết: “Để đạt được danh hiệu Platinum Elite, bác sĩ nha khoa phải đạt được trình độ rất cao và phải làm việc cực kỳ vất vả với số ca chỉnh nha invisalign lên tới hàng trăm ca mỗi năm, trong đó có những ca cực kì khó”.

Invisalign là phương pháp ưu việt hiện nay với khay định hình răng trong suốt giúp cho người chỉnh nha tự tin hơn với nụ cười của mình. Invisalign phù hợp với người có công việc giao tiếp thường xuyên, chính vì thế, nó được ưa chuộng bởi các ca sĩ, diễn viên, người mẫu có tiếng và những doanh nhân thành đạt. Trên thế giới, hơn 3 triệu ca invisalign đã thực hiện thành công đem lại kết quả trên cả mong muốn.

“Chỉnh nha Invisalign là chỉnh nha ở trình độ quốc tế, mỗi bệnh nhân đều được các bác sĩ chỉnh nha Việt Nam và Hoa kỳ phối hợp lập kế hoạch điều trị chi tiết trên máy tính. Danh hiệu được đánh giá dựa trên mức độ khó và số lượng bệnh nhân bác sĩ đã thực hiện. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa đã xứng đáng được trao danh hiệu cao quí Platinum Elite đầu tiên tại Việt Nam trong ngày hôm nay” – ông Angelo Maura nói.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa hiện cũng là giảng viên của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt - Trường Đại học Y Hà Nội, đồng thời là giám đốc chuyên môn của Nha khoa Quốc tế Việt Đức (cơ sở 1: 166 Thái Hà và cơ sở 2: 484 Trần Khát Chân, Hà Nội). Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa luôn tìm tòi và nghiên cứu đưa những phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất để phục vụ người bệnh. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa là người tiên phong ứng dụng phương pháp Invisalign tại Việt Nam, giúp người bệnh không còn cảm giác tự ti trong suốt quá trình điều trị.

Với tính ưu việt của phương pháp Invisalign, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa đã giúp cho hàng trăm bệnh nhân trên cả nước tự tin với hàm răng đều đẹp. Trong đó có rất nhiều người người nổi tiếng là các hoa hậu, diễn viên, người mẫu, doanh nhân….

Tại thời điểm diễn ra sự kiện trọng đại trên, nhiều hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, doanh nhân,… đã đến chúc mừng Bác sĩ Hòa như: Hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Kỳ Duyên, vợ chồng diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Ngọc Anh Sao Mai điểm hẹn, Á quân The Voice Kid Tiến Quang, doanh nhân Vũ Mạnh Hải của Bảo Tín Mạnh Hải. Được biết, các hoa hậu, ca sĩ, nghệ sĩ này cũng đã từng được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Tại Lễ vinh danh, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa cũng giới thiệu với quan khách cơ sở mới của Nha khoa Quốc Tế Việt Đức tại số 484 Trần Khát Chân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Bác sĩ nha khoa Việt Nam nhận danh hiệu Platinum Elite cao quý - 1

Chuyên gia thẩm mỹ nha khoa – tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hoà nhận chứng nhận Platinum Eite từ ông Angelo Maura – Giám đốc Đông Nam Á của Invisalign

Bác sĩ nha khoa Việt Nam nhận danh hiệu Platinum Elite cao quý - 2

Khách mời tham gia lễ vinh danh có hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Kỳ Duyên, vợ chồng diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Ngọc Anh, doanh nhân Mạnh Hải và nhiều doanh nhân thành đạt khác. Dàn khách mời nổi tiếng đều cảm thấy thú vị khi đến thăm quan cơ sở của phòng khám

Bác sĩ nha khoa Việt Nam nhận danh hiệu Platinum Elite cao quý - 3

Hoa hậu Kỳ Duyên rất hào hứng với cơ sở mới của nha khoa Quốc Tế Việt Đức

Bác sĩ nha khoa Việt Nam nhận danh hiệu Platinum Elite cao quý - 4

Ca sĩ Ngọc Anh Sao Mai Điểm Hẹn rạng rỡ với nụ cười toả nắng

Bác sĩ nha khoa Việt Nam nhận danh hiệu Platinum Elite cao quý - 5

Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Ngọc Anh, ông Angelo Maura đến chung vui với bác sĩ Nguyễn Phú Hòa

Bác sĩ nha khoa Việt Nam nhận danh hiệu Platinum Elite cao quý - 6

Toàn bộ Nha khoa Quốc tế Việt Đức đều được trang bị hiện đại và máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài cùng với cơ sở hạ tầng rộng rãi, sạch sẽ khiến cho các khách hàng khi tới đây đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Minh Tiệp chia sẻ: khi đang tham gia 1 bộ phim hành động anh đã bị mẻ mất một chiếc răng, sau đó anh được giới thiệu tới đây để điều trị và cảm thấy rất hài lòng với chiếc răng mới

Bác sĩ nha khoa Việt Nam nhận danh hiệu Platinum Elite cao quý - 7

Tại sự kiện, vợ chồng Minh Tiệp hội ngộ với hoa hậu Kỳ Duyên, cô cũng từng là thí sinh hoa hậu được Minh Tiệp hướng dẫn nên khi gặp lại họ rất vui vẻ trò chuyện trao đổi cùng nhau và chào hỏi mọi người. Diễn viên Minh Tiệp luôn là người tạo ra những tiếng cười vui vẻ khi anh có những câu nói thông minh dí dỏm.

Bác sĩ nha khoa Việt Nam nhận danh hiệu Platinum Elite cao quý - 8

Quan khách rất bất ngờ khi có sự hiện diện của nhiều người đẹp trong đó có hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Kỳ Duyên. Họ rất quan tâm tới lĩnh vực này vì đều mong muốn giữ gìn được hàm răng trắng sáng

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác