Cách chữa bệnh đại tràng của người Nhật Bản

Thứ Sáu, ngày 11/03/2016, 18:00
Sự kiện: Viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa

Làm thế nào để người bệnh viêm đại tràng sống yên ổn với bệnh? Đó là câu hỏi mà tất cả những người bệnh viêm đại tràng đang tìm câu trả lời. Tuyệt chiêu dưới đây của người Nhật sẽ giúp người viêm đại tràng sống yên ổn với bệnh.

Những người bị viêm đại tràng cấp tính nếu điều chỉnh chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và điều trị kịp thời thì sẽ chữa khỏi hoàn toàn, nhưng với những người bị tái đi tái lại nhiều lần thành mạn tính thì không thể chữa khỏi hoàn toàn, mà chỉ còn cách là chấp nhận sống chung với bệnh, nhưng nếu người bệnh áp dụng tuyệt chiêu dưới đây sẽ yên tâm sống chung với lũ và chấm dứt tình trạng tái đi tái lại liên tục do viêm đại tràng gây ra.

Cách chữa bệnh đại tràng của người Nhật Bản - 1

Viêm đại tràng rất dễ nhầm lẫn với bệnh viêm đại tràng co thắt

Tại sao triệu chứng bệnh viêm đại tràng lại liên tục tái đi tái lại?

Các ổ viêm loét trong đại tràng là nơi khu trú của các vi khuẩn gây hại, chúng bùng phát tấn công đại tràng gây nên nhiều ổ viêm, bắt buộc phải dùng các loại thuốc đặc trị và thuốc kháng sinh để tiêu diệt các vi khuẩn gây hại chữa lành các tổn thương, nhưng khi thuốc kháng sinh vào đường ruột sẽ tiêu diệt luôn cả lợi khuẩn.

Mà lợi khuẩn lại có nhiều tác dụng rất quan trọng đối với hệ tiêu hóa và đại tràng. Lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, ở mức 85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn có hại thì hệ tiêu hóa sẽ ổn định, người bệnh sẽ không còn bị đau bụng, rối loạn đại tiện, trướng bụng, đầy hơi hay ăn không tiêu, nhưng khi điều trị bằng kháng sinh thì đã phá vỡ tỷ lệ vàng 85% và 15%, nên gây ra các triệu chứng rối loạn tiêu hóa.

Điều đặc biệt là, bao phủ khắp trong thành ruột non và đại tràng của chúng ta có một lớp lông nhung, lợi khuẩn và hại khuẩn cùng sinh sống ở hệ lông nhung này và lợi khuẩn tiết dịch nhầy, tạo thành hai lớp lá chắn bảo vệ cho thành đại tràng vì vậy có lợi khuẩn đồng nghĩa với việc có lớp lông nhung và lớp màng nhầy bảo vệ đại tràng vững chắc. Khi số lượng lợi khuẩn giảm ở chỗ nào trong đại tràng thì ở chỗ đó lớp lông nhung bị bào mòn thậm chí mất hẳn, và đương nhiên lớp dịch nhầy bảo vệ cũng bị mỏng đi hoặc mất hẳn, nên không còn lớp lá chắn kép bảo vệ thành đại tràng nữa.

Khi bị  viêm loét đại tràng, ở ổ loét có rất nhiều hại khuẩn vì vậy người bệnh phải dùng thuốc kháng sinh để tiêu diệt hại khuẩn, tuy nhiên các lợi khuẩn ở đó cũng bị tiêu diệt, nên không còn lớp lông nhung và màng nhầy bảo vệ cũng không còn. Vết loét mới được chữa lành lên da non, không còn lớp bảo vệ, đó chính là nguyên nhân khiến đại tràng dễ bị tấn công trở lại và tái viêm. Đó cũng chính là vòng luẩn quẩn mà người bệnh đại tràng đang gặp phải.

Tuyệt chiêu của người Nhật giúp người bệnh viêm đại tràng sống chung với lũ  

Cách chữa trị viêm đại tràng của người Nhật rất đơn giản: Để chữa viêm đại tràng triệt để thì song song với việc bắt buộc dùng kháng sinh, cần ngay lập tức bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn giúp tái tạo lớp lông nhung và màng nhầy thành lớp lá chắn bảo vệ cho các vết loét mới lành, ngăn chặn tái phát.

Cách chữa bệnh đại tràng của người Nhật Bản - 2

Lợi khuẩn Bifido là cứu cánh cho người viêm đại tràng

Loại lợi khuẩn người bệnh viêm đại tràng cần bổ sung là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là bifido), vì đây là lợi khuẩn chính của đường ruột – chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn và cư trú chủ yếu ở đại tràng. Tuy nhiên để lợi khuẩn Bifido xuống được đến đại tràng tạo lớp lá chắn bảo vệ thì nó cần phải sống sót khi đi qua dạ dày trước, mà ở dạ dày là môi trường axit nên lợi khuẩn Bifido chết 100% khi đi qua môi trường khắc nghiệt này, vì thế rất ít sản phẩm men vi sinh có thành phần lợi khuẩn quan trọng này.

Rất tuyệt vời khi một số sản phẩm men vi sinh của Nhật Bản áp dụng công nghệ độc đáo bảo vệ giọt nước hình cầu có 2 lớp màng bảo vệ kháng axit giúp đưa được tỷ lệ lợi khuẩn Bifido sống xuống đến tận ruột non và đại tràng đạt hơn 90%. Đây chính là giải pháp thông minh và hiệu quả cho người viêm đại tràng, chấm dứt được tình trạng các triệu chứng bệnh viêm đại tràng tái phát.

Thực phẩm chức năng Bifina – Men vi sinh Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mạn tính, giúp giảm rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Cách chữa bệnh đại tràng của người Nhật Bản - 3

Công dụng:

- Giúp giảm các rối loạn đường ruột do bệnh lý, dùng thuốc kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm nhiều loại vi khuẩn gây hại, hóa chất trị liệu gây nên các biểu hiện như: tiêu chảy, viêm ruột, hội chứng ruột kích thích, trướng bụng, đầy hơi, đầy bụng, đi ngoài phân sống, rối loạn tiêu hóa.

- Giúp tăng cường chức năng tiêu hóa trong các trường hợp: táo bón, viêm đại tràng, chức năng tiêu hóa kém, ăn không tiêu. Không uống được sữa do không dung nạp lactose.

- Giúp cân bằng hệ vi sinh trong tiêu hóa, kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi cho sức khỏe, giúp đường ruột khỏe mạnh, đặc biệt với hệ vi khuẩn ở ruột già.

- Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe.

Lưu ý: Uống với nước nguội hoặc sữa (không dùng nước và sữa ấm hoặc nóng). Không nhai, chỉ nuốt, dùng ngay sau khi mở gói.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 32 999 888 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 20291/2013/ATTP-XNCB.

SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác