Cách chữa khỏi rối loạn tiêu hóa kéo dài

Thứ Sáu, ngày 18/12/2015, 18:00

Rối loạn tiêu hóa là bệnh lý mà ai cũng gặp, tuy không nguy hiểm nhưng những triệu chứng rối loạn tiêu hóa lặp đi lặp lại chính là nguyên nhân gây ra các bệnh đường ruột nguy hiểm.

Rối loạn tiêu hóa triệu chứng là gì?

Những rối loạn tiêu hóa đơn giản như: đau bụng âm ỉ, đi vệ sinh xong thì đỡ đau, đầy bụng, trướng hơi, khó tiêu, ợ hơi, táo bón, đi ngoài phân lỏng, phân không thành khuôn, trung tiện nhiều,… mà người bệnh không để ý, vì những triệu chứng này có thể tự khỏi sau vài ngày hoặc người bệnh dùng một số loại thuốc điều trị triệu chứng thấy ổn là thôi.

Cách chữa khỏi rối loạn tiêu hóa kéo dài - 1

Rối loạn tiêu hóa gây ra những cơn đau bụng âm ỉ kéo dài

 Sau những lần ăn uống không điều độ: ăn nhiều chất đạm, chất béo, đồ ăn không đảm bảo vệ sinh, uống rượu bia thì những triệu chứng như đau bụng, rối loạn đại tiện lại dễ dàng lặp lại, vì hệ tiêu hóa đã bị yếu dần do những lần bị rối loạn tiêu hóa số lượng lợi khuẩn đường ruột đã bị giảm dần làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Nhiều lần lặp lại rối loạn tiêu hóa chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hóa triền miên, dai dẳng, lâu ngày thành mạn tính. Và rối loạn tiêu hóa là nguyên nhân dẫn đến các bệnh đường ruột như: giãn đại tràng, trĩ, viêm ruột, viêm đại tràng, ung thư đại tràng, ung thư trực tràng,…

Cách chữa rối loạn tiêu hóa thông thường

Khi có những biểu hiện rối loan tiêu hóa, chúng ta thường có thói quen sử dụng các loại thuốc chữa triệu chứng để chữa đau bụng rối loạn tiêu hóa, cầm tiêu chảy, nhuận tràng và một số loại thuốc dân gian như: hồng xiêm xanh, búp ỏi non, chè mạn để cầm tiêu chảy, nếu bị táo bón thì thường ăn những thực phẩm nhuận tràng như: khoang lang, khoai tây, đu đủ, rau mùng tơi, rau lang, bí ngô,…

Cách điều trị này sẽ chấm dứt các triệu chứng, nhưng chỉ là giải pháp cấp cứu tạm thời, vì những cách chữa này không bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, mà lợi khuẩn chính là cán cân giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và chấm dứt rối loạn tiêu hóa tận gốc, không tái đi tái lại.

Cách chữa rối loạn tiêu hóa kéo dài tận gốc

Để trị rối loạn tiêu hóa dai dẳng và phòng các bệnh đường ruột nguy hiểm, cách đơn giản nhất là tăng cường bổ sung lợi khuẩn để cân bằng tỷ lệ (85% lợi khuẩn – 15 vi khuẩn gây hại), đây là tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, có đầy đủ lợi khuẩn sẽ chấm dứt các rối loạn tiêu hóa cấp, rối loạn tiêu hóa kéo dài.

Bổ sung lợi khuẩn từ các loại men vi sinh có thành phần lợi khuẩn Bifidobacterium (còn gọi tắt là Bifido) là tốt nhất, vì đây là loại lợi khuẩn chính trong đường ruột con người. Lợi khuẩn Bifido chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột, nhưng lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm và dễ chết khi đi qua môi trường axit của dạ dày, nên rất ít men vi sinh có thành phần lợi khuẩn Bifido hoặc nếu có thì tỷ lệ đưa được lợi khuẩn sống xuống đến đường ruột rất thấp, chỉ dưới 1%.

Cách chữa khỏi rối loạn tiêu hóa kéo dài - 2

Lợi khuẩn Bifido giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột

Các sản phẩm men vi sinh của Nhật Bản sử dụng công nghệ bảo vệ giọt nước hình cầu có màng kháng axit độc đáo duy nhất trên thế giới giúp đưa lợi khuẩn sống Bifido vào đến tận ruột non và đại tràng an toàn với tỉ lệ sống rất cao (lên tới 90%), giúp nhanh chóng cân bằng tỷ lệ 85/15 và trị dứt điểm tình trạng rối loạn tiêu hóa, chấm dứt việc lặp đi lặp lại.

Thực phẩm chức năng Bifina R – Men vi sinh Nhật Bản giúp giảm rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa, hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mạn tính,

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Cách chữa khỏi rối loạn tiêu hóa kéo dài - 3

Công dụng:

- Giúp giảm các rối loạn đường ruột do bệnh lý, dùng thuốc kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm nhiều loại vi khuẩn gây hại, hóa chất trị liệu.

- Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi cho sức khỏe.

- Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Tư vấn Miễn Phí: 04 32 999 888 – 0936 404 366

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 20291/2013/ATTP-XNCB.

SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác