Cách giúp giảm đau nhức và ngăn ngừa tái phát tại đầu gối hiệu quả

Thứ Bảy, ngày 14/01/2017, 00:00
Sự kiện: Box tin tài trợ

Đau đầu gối luôn là nỗi ám ảnh của người trung niên, người cao tuổi bao nhiêu năm nay vì dường như mọi cố gắng chữa bệnh đều vô vọng. Bệnh cứ tái phát, cứ đau nhức mặc dù người bệnh đã uống thuốc tây, thuốc sắc, thuốc bắc triền miên.

Uống thuốc tây có thể giảm đau nhưng không chữa được bệnh đau khớp gối.

Cô Loan 54 tuổi ở Quảng Ninh cũng là một người phụ nữ bị đau đầu gối ở độ tuổi 47. Đầu tiên cô bị đau quanh khớp gối, lúc đầu đau chỉ xuất hiện nhẹ, sau đó đau tăng lên khi đi lại nhiều, lúc lên xuống cầu thang hoặc lên dốc. Đau thường xuất hiện vào ban đêm. 3 năm Gần đây, cô thường bị cứng khớp gối, biểu hiện rõ nhất là cứng khớp lúc sáng sớm làm cho vận động khó khăn. Khớp đau, nếu xoa bóp, co duỗi, sau một thời gian ngắn, hiện tượng cứng khớp sẽ giảm, đỡ đau hơn và đi lại bình thường, nhưng ngày hôm sau có thể lại xuất hiện giống như ngày hôm trước.

Cách giúp giảm đau nhức và ngăn ngừa tái phát tại đầu gối hiệu quả - 1

Cô có xin tư vấn của bác sĩ ở bệnh viện nơi cô đi khám, bác sĩ bảo cô bị thoái hóa khớp gối, bác sĩ cho thuốc tây nhưng dặn chỉ khi nào đau quá với uống vì thuốc tây không chữa được căn bệnh này. Bác sĩ cũng dặn cô cẩn thận, nên chữa trị bằng Đông y để lưu thông khí huyết, nuôi dưỡng khớp, phục hồi dần chức năng của khớp gối bị tổn thương, tập thể dục để tăng tiết sụn khớp, có như vậy mới giúp hạn chế bệnh nặng hơn có thể dẫn đến khô khớp, dính khớp, biến dạng khớp, hoặc tràn dịch khớp.

Cách giúp giảm đau nhức và ngăn ngừa tái phát tại đầu gối hiệu quả - 2

Việt Nam đã có Bài thuốc Nam chứa cây dây đau xương giúp giảm đau và ngăn ngừa tái phát cho người bị đau nhức đầu gối.

Cô Loan nghe lời bác sĩ và cũng đã uống nhiều loại thuốc đông y như thuốc bắc, thuốc Nam nhưng không thấy khỏi. Ít ra bệnh cũng không thấy tái phát nặng thêm, nhưng cô mà dừng uống là cô lại đau nhiều hơn. Nếu cứ mãi uống thuốc quanh năm thế này thì chi phí cao quá, mà bệnh không bớt thì cũng không ổn.

Có một lần, bà thông gia qua nhà cô chơi và đã chia sẻ cho cô về một sản phẩm Đông Y có chứa cây đơn châu chấu mà bà đã dùng và thấy hiệu quả. Nghe lời bà thông gia, cô đã gọi đến tổng đài 18006805 của sản phẩm này để hỏi tư vấn thêm thì được biết sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu Viêt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Sản phẩm được bào chế theo nguyên lý chữa bệnh tận gốc của đông y, giúp lưu thông khí huyết ở đầu gối, đưa hàn khí (khí huyết ứ trệ bấy lâu nay ra ngoài) – giai đoạn này là giai đoạn khó khăn nhất với người dùng vì sẽ bị đau lên một vài ngày, hoặc có thể lúc đỡ, lúc đau trong khoảng 1 tháng. Sau đó sản phẩm giúp bồi bổ khí huyết, can, thận, sụn khớp để giúp cơ thể mình dần phục hồi chức năng của khớp gối, lúc này khớp gối sẽ dễ chịu hơn nhiều, không còn đau lên nữa, vận động đi lại đã dễ dàng và linh hoạt hơn, tình trạng cứng khớp buổi sáng cũng sẽ giảm dần. Tổng đài còn hướng dẫn cô bài tập lắc hông để kích thích cơ thể tăng tiết sụn khớp một cách tự nhiên, chứ không nên lệ thuộc và chỉ lo bổ sung sụn khớp từ ngoài vào.

Chăm chỉ luyện tập thể dục sau 1 liệu trình sử dụng Tuệ Đức Khớp Nữ để giúp ngăn ngừa tái phát đau nhức đầu gối.

Khi đã hiểu được nguyên nhân và cách sản phẩm Tuệ Đức Khớp Nữ sẽ giúp mình phục hồi dần chức năng khớp  gối để ngăn ngừa bệnh nặng hơn, ngăn ngừa tái phát đau nhức, cứng khớp nên cô Loan hoàn toàn yên tâm và tin dùng hết liệu trình 3 tháng. Cô thấy hài lòng với kết quả sản phẩm mang lại vì mỗi tối cô không còn phải nắn bóp chân với ngủ được, giấc ngủ của cô đã ngon hơn vì không còn bị cơn đau nhức đầu gối làm phiền. Sáng ra, cô có thể dậy và đứng lên tập thể dục nhẹ nhàng, làm việc nhà ngay chứ không còn phải ngồi nắn bóp hàng nửa tiếng như mọi khi nữa. Quan trọng nhất, cô luôn ghi nhớ lời dặn của các cô ở tổng đài 18006805 là phải chăm chỉ lắc hông mỗi sáng và tối để lưu thông khí huyết, tăng tiết sụn khớp tự nhiên, đây cũng là biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả giúp ngăn ngừa tái phát đau nhức dài lâu.

Và mùa đông năm nay, mỗi khi trái gió trở trời cô Loan cũng đã không còn bị đau nhức tại đầu gối như mọi năm nữa!

Để tìm nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống có bán sản phẩm Tuệ Đức Khớp Nữ chứa thành phần cây Dây đau xương mà cô Loan đã dùng, xin bấm VÀO ĐÂY!

Cách giúp giảm đau nhức và ngăn ngừa tái phát tại đầu gối hiệu quả - 3

Theo Thu Mai (Khám phá).

Tin cùng sự kiện Box tin tài trợ

   
  • Các chuyên mục khác