Cách thoát khỏi viêm đại tràng co thắt của người Nhật

Thứ Năm, ngày 02/06/2016, 18:00
Sự kiện: Viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa

Viêm đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích là một chứng bệnh dai dẳng, khó chữa dứt điểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và sức khỏe. Nhưng viêm đại tràng co thắt lại rất khó chữa dứt điểm và thường tái phát liên tục.

Nhiều người thắc mắc bệnh này có nguy hiểm không? Vì cứ chữa khỏi một thời gian lại bị lại, mỗi lần bệnh tái phát là đau bụng dữ dội, đau quằn quại và bị rối loạn tiêu hóa nghiêm trọng.

Bệnh viêm đại tràng co thắt có nguy hiểm và có chữa được không?

Hiện nay, y học hiện đại chưa tìm ra nguyên nhân chính xác gây ra hội chứng ruột kích thích, nhưng theo các nghiên cứu nguyên nhân chủ yếu là do chế độ ăn uống không khoa học, ăn uống thất thường và stress, căng thẳng, lo lắng làm giảm số lượng lợi khuẩn trong đường ruột gây ra các co thắt mạnh ở đại tràng, dẫn đến đau bụng dữ dội và rối loạn tiêu hóa.

Cách thoát khỏi viêm đại tràng co thắt của người Nhật - 1

Viêm đại tràng co thắt có nhiều cơn đau không báo trước

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, đường ruột và não bộ có mối liên hệ mật thiết với nhau, đường ruột được ví như não bộ thứ 2 của con người, vì đường ruột của con người có đến 100 triệu tế bào thần kinh kết nối với não bộ. Hơn nữa, lợi khuẩn ở đường ruột chính là nhà máy sản xuất vitamin B - là thức ăn cho não bộ. Khi não bộ bị căng thẳng, stress sẽ bật tín hiệu để lợi khuẩn ở đường ruột sản xuất thức ăn theo yêu cầu của não bộ, nhưng nếu đường ruột không có đủ lợi khuẩn sẽ không đáp ứng đủ thức ăn khiến não bộ càng căng thẳng, stress.

Khi não bộ căng thẳng, stress sẽ làm giảm số lượng lợi khuẩn, dẫn đến tình trạng loạn khuẩn đường ruột làm rối loạn tiêu hóa. Cứ như vậy, não bộ không đủ thức ăn, đường ruột bị thiếu lợi khuẩn trầm trọng tạo thành một vòng luẩn quẩn, nếu người bệnh chỉ chữa triệu chứng như: thuốc giảm đau, thuốc cầm tiêu chảy, thuốc nhuận tràng,… bệnh không thể dứt điểm, mà cứ tái đi tái lại.

Viêm đại tràng co thắt không phải là bệnh nguy hiểm, nhưng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, vì bệnh liên tục tái phát khiến người bệnh ăn không ngon, ngủ không yên giấc, các triệu chứng trầm trọng sẽ dễ biến chứng thành các bệnh đường ruột nguy hiểm. Hiện chưa có loại thuốc đặc trị chữa khỏi hoàn toàn, nhưng người bệnh có thể yên tâm sống hòa bình với bệnh bằng cách luôn đảm bảo đủ lợi khuẩn cho đường ruột để ổn định tiêu hóa và quan trọng hơn là luôn đáp ứng đủ vitamin B là thức ăn không thể thiếu cho não bộ.

Giải pháp chữa viêm đại tràng co thắt của người Nhật

Để điều trị hiệu quả và chấm dứt tình trạng tái đi tái lại thì người bệnh chỉ cần bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, đặc biệt là lợi khuẩn Bifido để cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột luôn ở mức (85% lợi khuẩn -15 vi khuẩn gây hại), khi tỷ lệ này duy trì ổn định thì hệ tiêu hóa sẽ khỏe mạnh, chấm dứt các rối loạn tiêu hóa và quan trọng là luôn đáp ứng đủ nhu cầu vitamin nhóm B là thức ăn của não bộ giúp giảm các căng thẳng, stress, ổn định hệ trục não ruột.

Cách thoát khỏi viêm đại tràng co thắt của người Nhật - 2

Đưa được lợi khuẩn Bifido sống xuống đến ruột non và đại tràng làm giảm dần đến hết các triệu chứng viêm đại tràng co thắt

Bổ sung lợi khuẩn từ các loại men vi sinh là giải pháp hiệu quả nhất, tuy nhiên Bifido - lợi khuẩn chính của đường ruột lại rất nhạy cảm với môi trường axit của dạ dày và chúng bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua đây. Vì vậy, các nhà sáng chế dược phẩm của Nhật Bản đã sử dụng công nghệ đột phá bảo vệ giọt nước hình cầu có màng bao bọc bọc kép (màng bọc siêu bảo vệ và màng bọc kháng axit) không vết nối giúp đưa được tỷ lệ lợi khuẩn Bifido sống xuống đến tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%. Do đó sử dụng các sản phẩm của Nhật Bản có công nghệ độc đáo giúp nhanh chóng bù đắp lợi khuẩn giúp chấm dứt các triệu chứng: đau bụng, hết rối loạn tiêu hóa, hệ thần kinh ổn định, người bệnh sống hòa bình với bệnh.           

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích, giúp giảm rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Cách thoát khỏi viêm đại tràng co thắt của người Nhật - 3

Công dụng:

- Giúp giảm các rối loạn đường ruột do bệnh lý, dùng thuốc kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm nhiều loại vi khuẩn gây hại, hóa chất trị liệu.

- Giúp tăng cường chức năng tiêu hóa cho người không uống được sữa do không dung nạp lactose.

- Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi cho sức khỏe.

- Tăng cường hệ miễn dịch.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản sản xuất, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73. 04 69 69 – 0936. 404. 366

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB. - SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác