Con cái muốn cha mẹ thoát khỏi chứng mất ngủ hãy đọc bài viết này

Thứ Tư, ngày 04/01/2017, 00:00
Sự kiện: Box tin tài trợ

Là con cái, mong muốn cha mẹ có được giấc ngủ ngon, sức khỏe khi về già để vui vầy cùng con cháu hãy đọc chia sẻ về cách thoát khỏi chứng mất ngủ của bác Đặng Thái Trung (Đắk Lăk)

Tên nhân vật: Đặng Thái Trung

Nghề nghiệp: Thầy giáo dạy tiếng Hán

Địa chỉ: Nguyễn Thiếp - Phường Tự An - TP Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắc Lắc

Tình trạng: Khó ngủ, giấc ngủ ngắn đần sau đó là mất ngủ hoàn toàn. Dùng thuốc Tây để ngủ thì gặp nhiều tác dụng phụ

Con cái muốn cha mẹ thoát khỏi chứng mất ngủ hãy đọc bài viết này - 1

Bác Đặng Thái Trung ở Nguyễn Thiếp - Phường Tự An - TP Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk (ảnh:nv)

Từ ít ngủ đến thức trắng đêm

4 năm về trước, từ 1 người có giấc ngủ ngon, bác Trung cảm thấy khó ngủ dần. Bình thường chỉ cần nằm 1 lúc là chợp mắt được nhưng có khi phải nằm tới 30 phút, 1 tiếng, 2 tiếng rồi mới ngủ nổi. Đi ngủ từ 9 giờ tối mà có khi 1 giờ, 2 giờ mới ngủ nổi. Rồi giấc ngủ ngắn dần, có những khi chỉ ngủ được 1 – 2 tiếng mỗi đêm. Đỉnh điểm có những trường hợp mất ngủ trắng đêm.

Khó chịu nhất là mất ngủ lại gây tiểu đêm nhiều hơn. Mỗi đêm đi từ 1 – 2 lần. Mà đi tiểu xong thì bác không tài nào chợp mắt nổi nữa. Người lờ đờ, bứt rứt khó chịu mỗi sáng thức dậy, miệng đắng ngắt, nôn nao, choáng váng, trí nhớ của mình giảm rõ rệt.

Con cái muốn cha mẹ thoát khỏi chứng mất ngủ hãy đọc bài viết này - 2

Thời điểm đầu mất ngủ, bác cũng sử dụng nào chè Lạc tiên, Tâm sen, chè Cung đình, Lá vông... các loại để có giấc ngủ ngon nhưng chỉ ngủ được chút rồi chẳng mấy chốc “đâu vẫn vào đấy”.

Ngủ được nhờ thuốc Tây nhưng cũng phải “trả giá” nhiều vì tác dụng phụ

Lo sợ mất ngủ lâu ngày gây hại sức khỏe, bác quyết định đi khám ở Khoa Thần kinh Bệnh viện 115 thành phố Hồ Chí Minh và được bác sĩ chẩn đoán là bị rối loạn giấc ngủ.

Sau đó, bác được kê đơn thuốc an thần để sử dụng: “Mới đầu, uống thuốc thì ngủ được ngay nhưng giấc ngủ mê man, li bì. Sáng dậy, người đau mỏi, ê ẩm, đầu óc nặng nề, nôn nao, chân tay buồn bực, chẳng muốn làm gì, chẳng thích nói chuyện với ai, người ngày càng lờ đờ. Chẳng rõ lý do mà người cứ tăng cân vù vù”.

Bác kể: “Có hôm hết thuốc, chưa kịp mua thuốc về uống thì cứ như bị “nghiện thuốc” vậy. Thiếu thuốc thì coi như thức trắng đêm, người bứt rứt, khó chịu lắm, đầu óc cứ căng ra, người mỏi mệt, trằn trọc suốt đêm, khó chịu vô cùng nên bác quyết tâm bỏ thuốc để sử dụng phương pháp khác an toàn hơn”

Con cái muốn cha mẹ thoát khỏi chứng mất ngủ hãy đọc bài viết này - 3

Lạm dụng thuốc Tây gây ngủ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thần kinh

Nhờ cậy Đông Y nhưng Đông y cũng phải “bó tay”

Bỏ thuốc Tây, bác chuyển sang khám Đông y và bốc thuốc uống. Kể lại kinh nghiệm này, bác cười xòa:  “Uống hết 30-40 thang thuốc nhưng giấc ngủ của bác vẫn không hề được cải thiện, may chăng thì ngủ được 1-2 tiếng rồi lại thức trắng đêm”.

Nghe quảng cáo, bác cũng đã dùng qua rất nhiều loại thực phẩm chức năng khác nhau nhưng mất ngủ vẫn hoàn mất ngủ nên lại dừng luôn.

Cuối cùng bác vẫn phải nhờ cậy thuốc an thần để có thể ngủ được.

May mắn tìm lại giấc ngủ tự nhiên nhờ cây Nữ lang, 5 - Tryptomin

Cứ nghĩ rằng, phải sử dụng thuốc an thần và chấp nhận các hại của nó cả đời nhưng may mắn đã đến với bác vào tháng 6 năm 2016. Tình cờ tìm hiểu trên internet, bác đọc được thông tin về sản phẩm chứa cây Nữ Lang, 5 – tryptomin giúp tìm lại giấc ngủ tự nhiên cho những người mất ngủ lâu năm nên mua về dùng thử.

Bác thấy đây là sản phẩm theo nghiên cứu của PGS.TS.Nguyễn Duy Thuần (Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu Y Dược học Tuệ Tĩnh) nên cũng rất tin tưởng. Đặc biệt, khác với các sản phẩm khác, sự kết hợp của Nữ lang và 5 – tryptomin không gây ngủ nhanh như thuốc Tây mà tạo giấc ngủ tự nhiên, không mệt mỏi khi thức dậy, khỏe mạnh thông qua việc phục hồi hoạt động của hệ thần kinh, không gây nghiện, càng dùng càng giảm liều.

Tìm hiểu kỹ hơn, bác thấy sản phẩm này giúp nhiều người như mình có thể ngủ 6 – 7 tiếng/đêm, không mệt mỏi khi thức dậy, không gây nghiện thuốc, hại sức khỏe, là điều mình đang tìm kiếm bấy lâu nay nên quyết tâm sử dụng. Có những người chỉ ngủ được 3 – 4 tiếng/đêm nhưng vẫn khỏe mạnh, thoải mái mỗi sáng thức dậy

Con cái muốn cha mẹ thoát khỏi chứng mất ngủ hãy đọc bài viết này - 4

Tinh chất Nữ lang giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ số 1 châu Âu

Xem thêm: Cơ chế giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ + phục hồi sự điều tiết giấc ngủ của hệ kinh nhờ Nữ lang và 5 – tryptomin  TẠI ĐÂY

Bác uống 1 viên sáng, 1 viên buổi tối kèm với thuốc Tây thì thấy sau độ 10 ngày, vẫn ngủ được 7 tiếng/đêm, người khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn và không còn cảm thấy người mệt mỏi, lờ đờ, mộng mị nhiều như chỉ dùng thuốc Tây.

Sau khi có giấc ngủ ổn định, bác giảm liều thuốc Tây còn 1 nửa và uống 1 viên buổi sáng, 2 viên buổi tối và thấy giấc ngủ tốt và duy trì trong vòng 2 tháng tiếp theo.

Sau đó, bác bỏ hẳn thuốc Tây và chỉ uống 2 viên buổi sáng, 2 viên buổi tối trước khi đi ngủ 1 giờ mà vẫn ngủ được 5 - 6 tiếng/đêm. Tuy có dậy đi tiểu đêm nhưng lại ngủ lại được ngay.

Con cái muốn cha mẹ thoát khỏi chứng mất ngủ hãy đọc bài viết này - 5

Bác Trung minh mẫn, khỏe mạnh hơn khi tìm lại được giấc ngủ ngon

Hiện tại bác cho biết “Cứ 10 giờ là bắt đầu đi ngủ, giấc ngủ đến rất nhanh, sáng 5 giờ bác tỉnh giấc để chuẩn bị đi dạy”.

Tinh thần khoan khoái, làm việc tập trung hơn, minh mẫn hơn.

Lưu ý: Với những người đã, đang sử dụng thuốc Tây dài ngày, thời điểm đầu nên kết hợp dùng cả thuốc Tây và sản phẩm chứa Nữ Lang (1 viên sáng + 1 hoặc 2 viên tối) sau đó giảm dần liều thuốc Tây rồi bỏ hẳn thuốc Tây nhưng vẫn duy trì được giấc ngủ ngon.

>>>Xem điểm bán sản phẩm Goldream (duy nhất chứa Nữ lang, 5 – tryptomin) TẠI ĐÂY

>>> XEM LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG GOLDREAM (duy nhất chứa Nữ lang, 5 – tryptomin) (nhấn vào hình ảnh sản phẩm bên dưới)

Con cái muốn cha mẹ thoát khỏi chứng mất ngủ hãy đọc bài viết này - 6

(Theo Khám phá).

Tin cùng sự kiện Box tin tài trợ

   
  • Các chuyên mục khác