Đại tràng lâu năm không biết cách chữa này đúng là phí của giời!

Thứ Bảy, ngày 22/07/2017, 00:00
Sự kiện: Sức khỏe gia đình

“Sau khi hết bệnh, tôi mách cho 100 người chữa thì 100 người đều khen. Tôi không ngờ, Việt Nam mình lại có những thảo dược tuyệt vời đến thế…” – tâm sự của ông Nguyễn Viết Hồng, người thoát án đại tràng co thắt kéo dài hơn 20 năm…

Đại tràng lâu năm không biết cách chữa này đúng là phí của giời! - 1

Ông Nguyễn Viết Hồng – thanh tra về hưu

Tôi tìm gặp ông vào một sớm Đà Lạt se se lạnh. Tại số nhà 7E Lý Nam Đế, ông đón tôi bằng nụ cười hiền hậu, ấm áp. Từ từ nhấp chén trà - thói quen khó bỏ của người đất bắc, ông dần kể tôi nghe câu chuyện chữa đại tràng của mình bằng tất cả sự nhiệt thành, trìu mến:

“Ngày xưa vất vả lắm cô ơi. Ngần ấy năm mang bệnh là ngần ấy năm tôi ôm bụng làm việc. Cứ tầm 4-5h sáng là bụng tôi bắt đầu đau, phải đi vệ sinh ngay lập tức. Ăn sáng xong phải đi thêm lần nữa mới dễ chịu. Đó là những ngày “bình thường”. Hôm nào ăn lạ miệng thì đi ngoài đến chục lần! Nhưng có đợt táo bón đến mười ngày. Thậm chí nhiều lúc cơn đau bụng hành hạ, tôi còn sờ thấy những cục cứng nổi lên ở bên trái bụng, lúc đó còn tưởng bị ung thư sắp chết rồi…” – ông ngậm ngùi.

Mãi sau này khi nền y học phát triển, khi đi khám ở bệnh viện tỉnh Lâm Đồng, ông mới biết mình là một trường hợp điển hình của bệnh đại tràng co thắt. Căn bệnh tuy không nguy hiểm nhưng khó chữa, cần nhiều sự kiên trì và rất khác với bệnh viêm đại tràng.

May mắn tình cờ đến nhờ 1 tờ báo…

Một lần đọc báo, ông Hồng được biết đến bài viết “Bí quyết “vàng” cho bệnh đại tràng cấp và mạn tính”. Đó là câu chuyện chữa bệnh đại tràng 20 năm của bác Dương Đình Thiết số điện thoại 0948.348.169, ngụ tại số 20 đường Thanh Niên, Hà Nội. Bác Thiết đã dứt được bệnh viêm đại tràng nhờ một giải pháp mới…

Đó là bác áp dụng chế độ ăn uống, rèn luyện sức khỏe khoa học, ngoài ra bác sử dụng thêm sản phẩm có chứa cây thuốc quý như Hoàng Bá, Bạch Phục Linh, Bạch Truật… trong vòng 3 tháng.

Sau khi mắt thấy tai nghe ông Hồng mua luôn 10 hộp Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho bệnh đại tràng co thắt của mình cũng chứa các dược liệu quý về dùng thử.

Đại tràng lâu năm không biết cách chữa này đúng là phí của giời! - 2

Vỏ cây Hoàng Bá – vị thuốc quý cho bệnh đại tràng

Không ngờ rằng, căn bệnh bế tắc 20 năm qua đã tìm ra lối thoát một cách nhanh chóng. Sau hộp đầu tiên ông Hồng đã thấy bụng dạ êm hẳn, không còn sôi hay đau quặn như trước nữa. Ông dùng liên tục trong 2 tháng với liều 6 viên/ngày thì thấy bụng dạ gần như ổn định hoàn toàn. Ông đã có thể ăn đồ lạ và uống sữa thoải mái mà không lo bệnh tái phát. Giờ đây, vui vẻ tuổi già, ông có thể thoải mái ngồi chuyện bạn bè cả ngày mà không lo đau bụng như trước nữa.

Vậy là chỉ cần một giải pháp đơn giản căn bệnh 20 năm của ông Hồng đã không còn dai dẳng thêm một giây phút nào nữa. Ông hồ hởi: “Sản phẩm nhạy lắm cháu ạ! Ông giới thiệu cho 100 người thì cả 100 người đều khen. Với ông riêng cứ đau bụng là ông chỉ cần nhai 2 viên là êm hẳn! Tràng Phục Linh Plus thế mà hay thật!…”

Bạn đọc muốn hiểu thêm về chuyện đời, chuyện người hay đơn giản là chuyện chữa đại tràn co thắt của ông có thể tìm về địa chỉ số nhà 7E Lý Nam Đế, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng gặp ông Nguyễn Viết Hồng.

Để tìm mua sản phẩm ông Hồng đã sử dụng, vui lòng bấm VÀO ĐÂY

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Tràng Phục Linh Plus, xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám Phá).

Tin cùng sự kiện Sức khỏe gia đình

   
  • Các chuyên mục khác