Huyết áp cao 10 năm không sợ tai biến liệt người nhờ cách đơn giản

Thứ Hai, ngày 02/01/2017, 00:00
Sự kiện: Box tin tài trợ

Bà Mão huyết áp cao gần 10 năm, tiểu đường, mất ngủ khiến thường xuyên mệt mỏi, nhưng bà không kêu ca vì sợ tốn kém và ngại phiền con cái. Đến khi tai biến gần kề bà mới tá hỏa. May mắn nhờ tấm lòng hiếu thảo của con dâu, bà đã có cách phòng tai biến hiệu quả để sống vui sống khỏe.

Bác Đàm Thị Mão 65 tuổi

Địa chỉ: Đội 4 - Phú Tảo - TP Hải Dương

65 tuổi sợ nhất tai biến, liệt người

Như nhiều phụ nữ Việt Nam trước, bà Mão đã dành tất cả sức khỏe của tuổi trẻ hết chăm em, chăm chồng, chăm con, rồi chăm cháu. Đển 60 tuổi, lúc có thể gác lại lo toan cho gia đình để nghỉ ngơi thì “bệnh liên tiếp bệnh”. Bà nhẩm nhẩm liệt kê cũng năm sáu bệnh từ huyết áp cao, xương khớp, tiểu đường tới mỡ máu, béo phì, mất ngủ đủ cả. Nhưng huyết áp cao, tiểu đường và mất ngủ hạnh hạ bà nhiều nhất. “Ngày nào tôi cũng phải uống thuốc. Nhỡ quên thuốc, huyết áp mà tăng là mặt cứ bừng bừng, đau đầu lắm. Đã vậy, thêm đường máu với mất ngủ, người tôi hay bị mệt mỏi, như đi mượn” bà Mão chia sẻ.

Mệt mỏi là vậy, nhưng khi các con quan tâm, lo lắng hay gửi các loại lá cho mẹ uống thì bà đều xuề xòa xua tay. Bà nghĩ “Bệnh thì bệnh rồi. Kêu ca với con cái, chúng nó ở xa lại lo lắng rồi bỏ công bỏ việc vì mình, rồi tiền thuốc thang tốn kém”. Tuổi trẻ họa hoằn mới ốm cộng tinh thần lạc quan có sẵn nên bà Mão cho rằng: cứ đều đặn khám, uống thuốc huyết áp tiểu đường của bảo hiểm là được. Bà còn trồng rau và nuôi gà để “vận động cho khỏe người”.

Huyết áp cao 10 năm không sợ tai biến liệt người nhờ cách đơn giản - 1

Bác Đàm Thị Mão và cháu nội – con trai chị Mai ở thành phố Hải Dương

Tới khi, đầu đau dữ dội, chóng mặt không thể ngồi được, bà Mão mới chịu báo với các con và được con đưa tới bệnh viện Đại học Y khám. Ở đây, bàc sĩ kết luận bà bị co thắt mạch máu não do trong lòng mạch máu có cục máu đông. Bác sĩ cũng giải thích do huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu cao, mất ngủ lâu ngày gây xơ vữa động mạch làm xuất hiện cục máu đông. Bệnh cục máu đông này dễ dẫn tới tai biến đột quỵ rất nguy hiểm, tốt nhất nên phòng bệnh trước khi bị bệnh. Và khuyên dùng thêm sản phẩm có chứa Nattokinase

Huyết áp cao 10 năm không sợ tai biến liệt người nhờ cách đơn giản - 2

Huyết áp cao, mỡ máu cao, tiểu đường, mất ngủ lâu ngày … gây xơ vữa động mạch. Tại mảng xơ vữa đó xuất hiện cục máu đông

Nghe hai từ “tai biến” khiến bà chột dạ, nghĩ tới mấy người cùng xóm đã bị tai biến. Người thì chết không kịp cấp cứu. Người bị liệt nằm một chỗ, chạy chữa nhiều nơi hao tiền tốn của mà không khỏi, lại thêm khổ con khổ cháu. Được hàng xóm mách nhiều cách phòng tai biến nhưng bà không biết chọn cách nào cho tin tưởng mà không “tiền mất tật mang”. Chia sẻ nỗi lo lắng của mình với chị Mai – người dâu út làm dược sĩ thì vừa lúc chị Mai tìm được một sản phẩm tốt cho bà.

Chúng tôi ngỏ ý muốn bà chia sẻ kỹ hơn về sản phẩm đó thì bà Mão cười bảo “ Tôi không biết nói gì đâu, hôm nay vợ chồng Mai có về thăm nhà, các cháu chờ hỏi em nó thôi”. Tới hơn 4h chiều thì chúng tôi cũng gặp chị Mai và nghe chị chia sẻ về quá trình tìm sản phẩm phòng tai biến cho mẹ chồng.

Tấm lòng hiếu thảo của người con dược sĩ

Ngay khi biết bệnh của mẹ chồng, chị Mai tìm các sản phẩm phòng tai biến có Nattokinase và thảo dược dành cho người huyết áp cao, người tiểu đường lâu năm. Yêu cầu của chị là sản phẩm phải có cơ chế phòng bệnh và cơ sở khoa học rõ ràng, chất lượng phải tốt và ổn định. Là một dược sĩ có kinh nghiệm nên chị biết Nattokinase giúp làm tan cục máu đông là một enzym có bản chất protein rất dễ mất hoạt lực nếu khâu chiết tách không đảm bảo.

Sau khi tìm hiểu kỹ càng, chị quyết đinh chọn sản phẩm thuộc dự án CNC.02.DAPT/13 thuộc chương trình Quốc Gia phát triển công nghệ cao đến năm 2020 tên Minh Thông Vương. Sản phẩm thuộc chương trình Quốc Gia thì tiêu chuẩn sản xuất chắc chắn là khắt khe, mà lại của cấp nhà nước sẽ tin tưởng hơn. Thành phần của Minh Thông Vương cũng đa dạng, ngoài KinaseZym chứa Nattokinase 500FU có công dụng làm tan cục máu đông, còn chứa hoa hòe, hoàng liên, đan sâm tất cả đều là thảo dược từ thiên nhiên giúp giảm xơ vữa động mạch để hạn chế những cục máu đông mới hình thành. “Không muốn mất thời gian chị gọi tới tổng đài 0988 868 465 đặt mua 6 hộp gửi luôn về cho bà” Chị Mai kể lại. 

Huyết áp cao 10 năm không sợ tai biến liệt người nhờ cách đơn giản - 3

Sau 4 tuần uống Minh Thông Vương, chị Mai vui lắm khi mẹ chồng cảm thấy nhẹ đầu, chứng đau đầu, chóng mặt giảm, giấc ngủ không còn mơ màng, chập chờn như trước. Để mẹ hiểu cơ chế và kiên trì sử dụng, chị Mai lại cẩn thận giải thích “Cục máu đông tan ra, xơ vữa thành mạch giảm sẽ làm mạch máu thông thoáng và không bị co thắt. Khi này, não được nhận đủ oxy và dinh dưỡng giúp bà nhẹ đầu, ngủ ngon”.

Giờ mỗi tháng chị Mai đều mua sản phẩm Minh Thông Vương cho mẹ chồng phòng tai biến. Mong bà sống khỏe, sống lâu tận hưởng tuổi già vui vầy cùng con cháu, xóm giềng.

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe: 0988 868 465

>> Website: minhthongvuong.vn

>> Xem điểm bán sản phẩm có Nattokinase bác Mão đang sử dụng TẠI ĐÂY

Huyết áp cao 10 năm không sợ tai biến liệt người nhờ cách đơn giản - 4

Theo Âu Giang (Khám phá).

Tin cùng sự kiện Box tin tài trợ

   
  • Các chuyên mục khác