Huyết áp, mỡ máu cao tôi không sợ tai biến, liệt người nhờ cách này

Thứ Bảy, ngày 14/01/2017, 00:00
Sự kiện: Box tin tài trợ , Lão khoa

Biết huyết áp cao, mỡ máu cao sẽ gây biến chứng tai biến liệt người, bác Đặng Quyết Chiến (62 tuổi,tổ 36, p.Quang Trung,Thái Bình) đã rất sợ mình sẽ là nạn nhân của nó. Nghe ai mách cách gì phòng tai biến bác đều làm theo, nhưng chẳng có cách nào giúp bác an tâm, tin tưởng. Cho tới khi dùng sản phẩm phòng tai biến thuộc chương trình Quốc Gia, bác mới có thể “kê cao gối ngủ”

Bác Đặng Quyết Chiến 62 tuổi

Địa chỉ: Tổ 36, p.Quang Trung, đ.Hoàng Công Chất, Tp. Thái Bình

2 năm thử “trăm cách” để phòng tai biến, liệt người

Vào một buổi chiều đông cuối năm, chúng tôi tìm đến nhà bác Chiến trong ngõ nhỏ gần đại học Thái Bình. Căn nhà nhỏ mái bằng xây theo phong cách những năm 80 của bác Chiến giờ chỉ có 2 vợ chồng sinh sống. Mời chúng tôi vào nhà, chậm rãi pha ấm chè xanh, sau dăm ba câu chuyện phiếm bác bắt đầu hàn huyên. Từng là lính bộ đội cụ hồ nên trước bác chẳng bao giờ biết ốm đau bệnh viện là gì. “Cậy” có sức khỏe nên ăn uống bác chẳng kiêng khem, thuốc lá hút đều ngày chục điếu.

Huyết áp, mỡ máu cao tôi không sợ tai biến, liệt người nhờ cách này - 1

Bác Đặng Quyết Chiến 62 tuổi, p. Quang Trung, Tp. Thái Bình (Ảnh nv)

Nhấp ngụm chè xanh, bác kể với giọng vô ưu “Đến một dạo khoảng 2 năm trước, tự dưng mấy đêm liền không ngủ được, tôi vào bệnh viện đa khoa Thái Bình khám phát hiện ra bị huyết áp cao độ 3 (180), mỡ máu cao (8,0). Bác sĩ yêu cầu nhập viện luôn”. Dù bệnh khiến bác mất ngủ, thường xuyên nặng đầu, ong ong trong đầu, bừng bừng mặt nhưng bác vẫn xem là bình thường và không hề lo lắng. Cứ khi nào huyết áp lên 180 hoặc mỡ máu cao bác lại vào viện nằm vài ngày, ổn định lại về nhà uống thuốc.

Tới hôm xem chương trình sức khỏe trên VTV2, tận tai nghe các bác sĩ tư vấn: Người trung niên cao tuổi bị huyết áp cao, mỡ máu cao, hút thuốc uống rượu, tiểu đường, tim mạch rất dễ bị tai biến (đột quỵ). “Nghe hai từ tai biến (đột quỵ) là sợ lắm, sợ nhất cảnh liệt người nằm một chỗ. Trước đây không biết thì cứ kệ, giờ biết mình có tới ba bệnh dễ bị tai biến đâm ra lo lắng lắm” kể tới đây giọng bác Chiến không còn vô ưu như trước.

Kể từ hôm đó, ngoài việc kiểm soát huyết áp, mỡ máu theo thuốc bác sĩ kê, bác cùng vợ thực hiện chế độ 2 ngày ăn cá 1 ngày thịt, ăn nhiều rau xanh và đều đặn tập thể dục mỗi sáng. Bác nghĩ, an toàn và đỡ tốn kém nhất vẫn là “phòng tai biến hơn bị rồi mới chữa”, nên hễ nghe ai mách cách phòng tai biến bác cũng làm theo. “Giờ tôi chẳng nhớ hết, chỉ nhớ đã uống rất nhiều loại từ lá vối, nụ hoa hòe, lá đinh lăng, vỏ đỗ xanh ngâm, nước gạo rang, bấm huyệt ... Mình sợ tai biến quá thì uống thôi, chứ không biết có phòng được tí nào không, trong lòng vẫn bán tín bán nghi lắm” Bác Chiến kể lại.

“Trăm cách” truyền miềng không bằng một cách khoa học

Sau thời gian áp dụng nhiều cách phòng tai biến, bác Chiến không thấy dấu hiệu gì nên chẳng rõ hiệu quả phòng tới đâu. Bác vẫn cần mẫn tìm cho đến khi gặp được sản phẩm phòng tai biến của dự án CNC.02.DAPT/13 thuộc chương trình Quốc Gia phát triển công nghệ cao tới năm 2020. Sản phẩm tên Minh Thông Vương có KinaseZym chứa Nattokinase và 100% thảo dược thiên nhiên. “Cách nào mình cũng thử được, chẳng có lý do gì không đầu tư thử một sản phẩm tin tưởng, có cơ sở khoa học. Nghĩ là làm, tôi mua liền 6 hộp về dùng”.

Bác vừa cười vừa kể tiếp “Sản phẩm phòng tai biến mà hay lắm nhé. Tôi uống liên tục 2 tuần với liều 4 viên/ ngày lại thấy thấy ngủ tốt hơn, ngủ dậy cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái. Sau 1 tháng uống đều đặn tôi lại thấy đầu óc nhẹ nhàng, không còn nặng đầu như trước và ngủ sâu giấc”. Sẵn có tổng đài tư vấn 0988 868 465, tôi gọi hỏi tình trạng của mình như vậy có tốt hay không thì được các dược sĩ tận tình giải thích cơ chế: Người huyết áp cao, mỡ máu cao và hút thuốc nhiều sẽ có cục máu đông trong lòng mạch máu, cục máu đông ngăn cản máu tới nuôi não làm bác có triệu chứng nặng đầu, ong ong đầu và rối loạn giấc ngủ. Lâu ngày, cục máu đông bít kín lòng mạch gây nên tai biến, đột quỵ. Sản phẩm Minh Thông Vương có Nattokinase 500FU làm tan cục máu đông giúp mạch máu não thông thoáng. Khi này, não được nhận đủ oxy, dinh dưỡng nên trước tiên bác sẽ thấy giảm các triệu chứng nặng đầu, nặng gáy, mất ngủ và lâu dài là phòng tai biến.

Huyết áp, mỡ máu cao tôi không sợ tai biến, liệt người nhờ cách này - 2

Hơn nữa, Minh Thông Vương có đan sâm, hoa hòe, hoàng liên giúp giảm xơ vữa động mạch, tăng cường máu đến não và ngăn ngừa các cục máu đông mới hình thành. Qua tổng đài bác còn biết thêm, Minh Thông Vương ưu việt nhờ công nghệ nghiên cứu bào chế viên bao kháng dịch vị, giúp ổn định hàm lượng, đảm bảo hoạt lực của Nattokinase và tất cả các thành phần. Nghe dược sĩ giải thích bác Chiến thấy “khoái lắm”, vì đã tìm được sản phẩm phòng tai biến vừa khoa học vừa an toàn.

Từ hồi dùng Minh Thông Vương, bác Chiến chẳng còn vất vả tìm lá, rửa lá, phơi nỏ (khô), sao khô, đun nước. Bác chỉ cần ra hiệu thuốc mua về dùng, thời gian bác để chơi với cháu, vui xóm giềng. 

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe: 0988 868 465 - Website: minhthongvuong.vn

>> Các bác trung niên, cao tuổi bị huyết áp cao, mỡ máu cao, hút thuốc nhiều tìm mua sản phẩm phòng tai biến bác Chiến đang dùng TẠI ĐÂY

>> Những người con đang trăn trở tìm cách giúp bố mẹ bị huyết áp cao, tiểu dường phòng tai biến để sống khỏe sống thọ tham khảo TẠI ĐÂY

Huyết áp, mỡ máu cao tôi không sợ tai biến, liệt người nhờ cách này - 3

Theo Âu Giang (Theo Khám phá).

Tin cùng sự kiện Box tin tài trợ

   
  • Các chuyên mục khác