Lành vết loét hang vị, dạ dày sau 16 năm tái đi tái lại

Thứ Năm, ngày 05/01/2017, 00:00
Sự kiện: Box tin tài trợ

Ròng rã 16 năm, cuối cùng anh Sáu cũng đã tìm ra cách giúp lành vết loét hang vị của mình và muốn chia sẻ câu chuyện của mình để nhiều người được nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này.

Tên nhân vật: Đoàn Ngọc Sáu

Địa chỉ: Tổ 5, Vĩnh Sinh, phường Mạo Khê, TX Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Tình trạng: Vị viêm trợt hang vị, đau dạ dày, hành tá tràng gây ra nóng rát, tức bụng, ợ hơi, ợ chua khi đói, trào ngược.

Lành vết loét hang vị, dạ dày sau 16 năm tái đi tái lại - 1

Anh Đoàn Ngọc Sáu ở Tx Đông Triều, Quảng Ninh khi đã hết viêm hang vị dạ dày (ảnh:nv)

Bị viêm trợt, loét hang vị đeo bám 16 năm tròn

Viêm trợt, loét hang vị là nỗi ám ảnh suốt 16 năm qua của anh Đoàn Ngọc Sáu (Đông Triều, Quảng Ninh). Anh kể: “Anh là người bân rộn, thích tham gia các hoạt động xã hội. Anh thường xuyên đi công tác từ Nam ra Bắc để nhận xây dựng các công trình. Sau khi kết thúc công việc, có thời gian rỗi, anh còn tham gia thêm rất nhiều các hoạt động thiện nguyện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn .Ngoài ra, anh còn được mọi người tin tưởng giao cho làm MC hay dàn dựng các tiết mục văn nghệ...”

Thời gian cứ cuốn anh đi, chế độ ăn uống không hợp lý khiến anh bắt đầu xuất hiện các cơn đau tức âm ỉ ở vùng bụng khi đói, khi no thì lại ợ hơi, ợ chua, thỉnh thoảng còn thấy bỏng rát ở vùng bụng, người buồn nôn, nôn nao, khó chịu đặc biệt khi ăn đồ cay, nóng. Đầu năm 2000, anh đi khám ở bệnh viện tỉnh và mới biết mình bị mắc viêm trợt hang vị, dạ dày.

Nhận được kết quả, anh kiên trì sử dụng theo đơn thuốc của bác sỹ và thấy bệnh tình cũng đã thuyên giảm nhanh. Nhưng rất lạ ở chỗ, bệnh thuyên giảm nhanh nhưng cũng tái phát rất nhanh.

Nếm trải tác dụng phụ của thuốc Tây

Đến tận năm 2003, bệnh vẫn tiếp tục tái phát. Căng thẳng nhớ lại quãng thời gian đó anh chia sẻ: “những cơn đau tức cứ đến dồn dập, dạ dày thì bỏng rát, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, không thể làm việc nổi, mặt mũi thì căng thẳng, nhăn nhó. Anh không thể ăn uống, làm việc, ngủ nổi, người xanh xao”.

Anh quyết định đi khám ở bệnh viện tỉnh Quảng Ninh và uống thuốc theo đơn của bác sỹ nhưng bệnh tình không thuyên giảm là mấy. Những cơn đau ngày càng nặng hơn, người mệt mỏi, ợ hơi, ợ chua liên miên, người cảm giác không còn sức sống, cân nặng giảm sút.

Gác lại các công việc, anh lên Hà Nội, đi từ Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Đức, rồi đến cả Hồng Ngọc, kết quả nội soi cho thấy vết trợt hang vị ngày nào đã thành vết loét sâu, rộng, kèm theo đó còn bị viêm loét cả vùng hành tá tràng khiến những cơn đau của anh không còn âm ỉ như buổi đầu mà quặn thắt đến đi lại cũng khó.

Bác sỹ cũng nói: Hang vị dạ dày là khu vực lưu trữ thức ăn lâu nhất của dạ dày nên rất dễ bị tổn thương và rất khó điều trị, dễ tái phát nên cần kiên trì điều trị”.

Lành vết loét hang vị, dạ dày sau 16 năm tái đi tái lại - 2

Viêm hang vị dạ dày nếu không làm lành vết loét kịp thời sẽ gây nguy cơ ung thư dạ dày

Theo lời khuyên của bác sỹ, anh kiên trì điều trị mỗi năm từ 1 – 2 đợt thuốc Tây. Nhưng kì lạ là: “uống thời gian đầu thì đỡ. Xong 1 thời gian bệnh lại tái phát thì dùng thuốc không còn đỡ nhiều nữa mà lại phải dùng những kháng sinh nặng hơn nên người lúc nào cũng mệt mỏi, xanh xao”.

Uống kháng sinh nhiều khiến anh bị gặp tác dụng phụ: “mắt đỏ ngầu, bị dị ứng nên người nổi mẩn đỏ đầy người, ngứa ngáy, lúc nào cũng cảm giác nôn nao, mệt mỏi. Những cơn đau không những không đỡ mà ngày càng nặng hơn, đi cũng đau, ngồi cũng đau, buồn nôn, khó chịu vô cùng”. Anh sáu chia sẻ.

Từ một người da dẻ hồng hào khỏe mạnh, anh gầy đi trông thấy, chỉ còn 58 kg.

Ăn nghệ mật ong nhiều nhưng chẳng ăn thua

Mệt mỏi vì sử dụng thuốc Tây mà không mang lại hiệu quả, anh Sáu chuyển sang ăn nghệ tươi và mật ong. Anh nói “Tôi nghe người ta mách, nên lại mua nghệ tươi và mật ong để ăn nhưng bệnh cũng chỉ giảm đi chút ít rồi lại đâu vào đấy nên tôi cũng không còn ăn nhiều như trước”.

Suy nghĩ nhiều thành tâm bệnh

Cả chục năm sống chung với bệnh viêm trợt hang vị khiến công việc hàng ngày của anh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Từ một người luôn vui vẻ, thoải mái với mọi người, anh Sáu trở nên hay cáu gắt, khó chịu ngay cả với vợ con. Anh Sáu nhớ lại thời gian đó “lúc đó tâm bệnh của tôi còn nặng hơn cả bệnh thật, đau rát liên miên, nên tôi chỉ lo lắng mình sẽ bị ung thư nếu bệnh không khỏi, thế nên cứ cáu gắt với mọi người xung quanh”.

Lành vết loét hang vị, dạ dày sau 16 năm tái đi tái lại - 3

Anh Sáu vui vẻ chia sẻ về bệnh viêm trợt hang vị của mình (ảnh:nv)

Hết viêm trợt, loét hang vị dạ dày, lấy lại tinh thần chỉ sau 4 tháng.

Tìm đủ mọi cách chữa bệnh mà vẫn không có chuyển biến, anh Sáu cũng nghĩ đến bỏ cuộc. Đến đầu năm 2015, anh Sáu vô tình đọc được thông tin trên mạng về sản phẩm có chứa cây Dạ cẩm và tinh chất Meriva (Italia). Tìm hiểu kỹ anh thấy tinh chất Meriva được rất nhiều nhà khoa học trên thế giới đánh giá cao về tác dụng làm lành vết trợt, loét, xung huyết hang vị, dạ dày và được cấp bằng sáng chế của thế giới. Đặc biệt, nó đã giúp nhiều người thoát khỏi viêm hang vị như anh Hải (Hải Dương), chị Xuân Anh (Hồ Chí Minh)... Vết loét còn lành lại được, không còn tái phát nữa nên anh tìm mua ngay ở các hiệu thuốc gần nhà và kiên trì sử dụng.

Lành vết loét hang vị, dạ dày sau 16 năm tái đi tái lại - 4

Tinh chất Meriva được thế giới cấp bằng sáng chế khoa học và được vinh danh là công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Anh vui vẻ chia sẻ tiếp: “Tôi sử dụng được một thời gian ngắn thì thấy:

Sau 5 ngày đầu tôi ăn ngon trở lại, những triệu chứng đau rát bắt đầu thuyên giảm đáng kể.

Sau 14 ngày ngủ ngon, ợ hơi, ợ chua không còn xuất hiện nhiều nữa.

Dùng đủ đợt 3-4 tháng, các cơn đau, nóng rát, trào ngược không còn tái phát. Tôi uống thêm 1,2 tháng nữa thì dừng hẳn.

Lành vết loét hang vị, dạ dày sau 16 năm tái đi tái lại - 5

Anh Sáu (MC) hồng hào, vui vẻ trở lại và nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện (ảnh:nv)

Đã hơn 1 năm không sử dụng nhưng không thấy những những triệu chứng trước đây tái phát nữa”. Cùng với việc sử dụng sản phẩm, anh Sáu cũng giữ cho mình chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý mặc dù bận nhiều việc, anh kiêng uống rượu bia và ăn đồ cay nóng.

Hiện tại, từ một người xanh xao, lúc nào cũng lo lắng, khó chịu vì bệnh tật, nay anh Sáu đã khỏe mạnh, vui vẻ và thoải mái trở lại. Anh Sáu vừa cười vừa nói: “Từ khi dùng sản phẩm đến giờ tôi tăng từ 58 lên 67kg, bây giờ người rất thoải mái, dễ chịu, lại có đủ sức khỏe tham gia các chương trình thiện nguyện và làm việc hết mình, tôi cũng không còn cáu gắt với vợ con nữa nên nhà tôi vui lắm”.

Lời khuyên của anh Sáu cho những người bị viêm loét hang vị, dạ dày lâu năm

Từng trải qua hơn 16 năm đau rát, khó chịu vì bệnh tật gây ra, đi hết từ Tây y đến Đông y nhưng không có hiệu quả, từng mất niềm tin vì sử dụng quá nhiều loại thuốc, sản phẩm không hiệu quả, anh Sáu mong muốn những người bị bệnh như anh hãy tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn cách khoa học, uy tín, tuân thủ liệu trình dùng thuốc để có thể thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này triệt để, tránh ung thư. Nên ăn uống điều độ, hạn chế rượu bia, đồ cay nóng, tăng cường thể dục thể thao để giữ sức khỏe.

>>>Xem nghiên cứu về tác dụng làm lành vết loét của Bảo Vị An (duy nhất chứa Meriva, Dạ cẩm...) TẠI ĐÂY

>>>Xem chia sẻ của khách hàng sử dụng Bảo Vị An (duy nhất chứa Meriva, Dạ cẩm...)TẠI ĐÂY

Lành vết loét hang vị, dạ dày sau 16 năm tái đi tái lại - 6

(Theo Khám phá).

Tin cùng sự kiện Box tin tài trợ

Fucoidan - Hợp chất đem đến tin mừng cho người mắc ung thư Với sự phát triển của nền y học hiện đại, chiến thắng ung thư không còn là điều ảo tưởng nếu người bệnh được cung cấp...
17/01/2018 10:00
Cảnh báo: 3 nguy cơ  rình rập  tính mạng nếu bạn bị suy thận! Thận có chức năng lọc chất độc ra khỏi máu, điều chỉnh lượng muối, kali và cân bằng kiềm tan trong cơ thể. Ngoài ra,...
17/01/2018 08:00
Bị mất ngủ uống gì hiệu quả? Hầu như ai cũng từng bị mất ngủ 1 lần trong đời. Tùy vào mức độ nặng hay nhẹ bạn có thể điều chỉnh lối sống để khắc...
17/01/2018 00:00
Cách giảm tiểu đêm 2-3 lần/đêm do tiểu đường, tránh nguy cơ suy thận Khoảng 40% trường hợp suy thận có nguyên nhân từ đái tháo đường. Đường trong máu quá nhiều vượt quá giới hạn của thận...
17/01/2018 00:00
Bảo bối giúp người viêm đại tràng yên tâm đón Tết của người Nhật Tết là khoảng thời gian mà hầu hết mọi người đều mong chờ trong năm. Nhưng đây lại là nỗi ám ảnh lớn đối với người...
17/01/2018 00:00
Phương pháp đơn giản quên đi nỗi lo đau đầu, đau nửa đầu do thiếu máu lên não Suốt hơn 8 năm qua, cô Mai (53 tuổi, Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang) luôn sống trong tình trạng ê...
17/01/2018 00:00
Ung thư Ung thư dương vật lại nghĩ là do  " quan hệ "  quá nhiệt tình Wayne Martin, 31 tuổi, được chẩn đoán mắc ung thư dương vật vào ngày sinh nhật thứ 29. Anh bị một số tổn thương trên...
17/01/2018 12:00
Sống khỏe 12 thực phẩm phục hồi sức khỏe sau uống rượu Việc uống rượu bia là điều không thể tránh khỏi nhất là với các quý ông. Sau uống rượu, đặc biệt khi bị say, chúng ta...
17/01/2018 11:00
Fucoidan - Hợp chất đem đến tin mừng cho người mắc ung thư Với sự phát triển của nền y học hiện đại, chiến thắng ung thư không còn là điều ảo tưởng nếu người bệnh được cung cấp...
17/01/2018 10:00
Sống khỏe Đừng để chết vì giữ ấm sai cách Mùa lạnh năm nay đã xảy ra một số trường hợp tử vong do dùng than tổ ong, than củi sưởi ấm.
17/01/2018 10:00
Cảnh báo: 3 nguy cơ  rình rập  tính mạng nếu bạn bị suy thận! Thận có chức năng lọc chất độc ra khỏi máu, điều chỉnh lượng muối, kali và cân bằng kiềm tan trong cơ thể. Ngoài ra,...
17/01/2018 08:00
Sống khỏe Kêu gọi nha sĩ kiểm tra bệnh tình dục Các chuyên gia y tế Mỹ đang kêu gọi các nha sĩ kiêm nhiệm công việc kiểm tra, sàng lọc những bệnh nhân có dấu hiệu...
17/01/2018 06:52
Tin nóng Giám đốc Công an lên tiếng việc người mặc sắc phục CSGT dẫm lên vật nghi tiền Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cho biết đang cho kiểm tra xác minh người mặc sắc phục CSGT dẫm lên vật nghi giống tiền...
17/01/2018 12:20
Vụ Trịnh Xuân Thanh Bị cáo Trịnh Xuân Thanh, Vũ Đức Thuận bật khóc nói lời sau cùng Nói lời sau cùng hai cựu lãnh đạo của PVC là Trịnh Xuân Thanh, Vũ Đức Thuận đã bật khóc.
17/01/2018 11:40
Tin nóng Lãnh đạo địa phương lý giải việc phá tòa nhà của Tàng Keangnam Lãnh đạo huyện Mộc Châu cho biết vị trí đất của ngôi nhà 7 tầng của Tàng Keangnam sẽ được trồng nông sản...
17/01/2018 11:16
Tin nóng HN: Sập giàn giáo công trình, nhiều người thương vong Giàn giáo công trình xây dựng trên đường Tố Hữu bất ngờ sập xuống trong đêm khiến nhiều người gặp nạn.
17/01/2018 10:00
Ông Đinh La Thăng Ông Đinh La Thăng nói gì trong lời sau cùng tại tòa? Nói lời sau cùng tại tòa, ông Thăng nói mình còn nhiều khát vọng chưa được thực hiện và mong muốn được tại ngoại để...
17/01/2018 09:29
Thời sự Bùa ngải hoành hành dịp cuối năm Lấy bùa, nuôi ngải tưởng chừng chỉ tồn tại ở những vùng núi xa xôi, nhưng hiện nay, mặt hàng đặc biệt này lại được...
17/01/2018 09:00
   
  • Các chuyên mục khác