Một cuộc khảo sát bất ngờ xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM

Thứ Tư, ngày 21/06/2017, 10:00

Tại SC VivoCity tp. Hồ Chí Minh, Savico MegaMall Hà Nội và BigC Đà Nẵng, một chiếc bảng so sánh giữa hai làn da khỏe và da đẹp của em bé đã bất ngờ xuất hiện. Ở mỗi nơi, chiếc bảng “kỳ lạ” này đều gây xôn xao, thu hút sự quan tâm của các bà mẹ, đông đảo người dân và giới truyền thông.

Cuộc khảo sát lấy cảm hứng từ ... sự bất đồng quan điểm

Dạo gần đây, các mẹ “bỉm sữa” đều đang cuốn vào một “cuộc chiến” trên mạng xã hội về hai định nghĩa da khỏe - da đẹp với những tranh luận sôi nổi. Một bên cho rằng da khỏe là xu hướng chăm con hiện đại, với quan điểm da phải khỏe để chống chọi với những tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài. Bên còn lại ra sức giữ ý kiến da đẹp trắng trẻo, mềm mịn mới là làn da “chuẩn” cho con.

Một cuộc khảo sát bất ngờ xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM - 1

Một cuộc khảo sát bất ngờ xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM - 2

 Cuộc tranh luận về da khỏe – da đẹp “dậy sóng” trong thời gian gần đây.

Cận cảnh cuộc khảo sát hai làn da em bé thú vị tại ba trung tâm lớn

Bắt nguồn từ sự đối lập không hồi kết ấy, một cuộc khảo sát thú vị đã diễn ra giúp mẹ thấy được sự khác biệt của hai làn da và góp phần tìm ra lựa chọn chính xác nhất để chăm sóc da cho con yêu. 

Những ngày đầu của cuộc khảo sát, chiếc bảng với hình ảnh mô phỏng hai làn da em bé đã được dựng lên tại các trung tâm thương mại lớn: SC VivoCity tại tp. Hồ Chí Minh (1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, quận 7), Savico Megamall tại Hà Nội (07-09 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên) và BigC Đà Nẵng (255-257 Hùng Vương, quận Thanh Khê).

Theo đó, mẹ cũng có thể bày tỏ quan điểm của mình bằng cách bình chọn cho hai làn da này. Bên trái là một em bé có làn da rám nắng, mịn màng & săn chắc thể hiện một làn da khỏe. Bên phải lại là một em bé đáng yêu, bụ bẫm với da đẹp trắng hồng.

Một cuộc khảo sát bất ngờ xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM - 3

Chiếc bảng da khỏe - da đẹp sẽ thay đổi ra sao sau 1 tuần 2 bé phải “đối mặt” với môi trường bên ngoài?

Chỉ trong vài ngày đầu tiên, chiếc bảng đã được nhận được những bình chọn rất tích cực tại khu vực ba thành phố lớn. Không chỉ các mẹ, những ông bố và những người dân xung quanh cũng lập tức bị thu hút bởi chiếc bảng “kỳ lạ” này.

Một cuộc khảo sát bất ngờ xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM - 4

Một cuộc khảo sát bất ngờ xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM - 5

Một cuộc khảo sát bất ngờ xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM - 6

Một cuộc khảo sát bất ngờ xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM - 7

Không chỉ các mẹ mà những ông bố và người dân xung quanh cũng lập tức bị thu hút bởi chiếc bảng “kỳ lạ” này. Tại SC VivoCity tp. Hồ Chí Minh

Một tuần sau, kết quả cuối cùng của chiếc bảng sẽ nghiêng về da đẹp hay da khỏe? Hai làn da sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng mưa thất thường ra sao? Quan điểm chăm sóc da cho bé của riêng bạn là gì? Hãy thể hiện tiếng nói của riêng mình cùng những bậc phụ huynh khác để bình chọn tại dakhoevsdadep.vn và cùng chờ đợi kết quả vào ngày 26/06/2017 nhé!

Mẹ có thể bình chọn cho làn da em bé yêu thích qua hai cách:

Bình chọn qua website: dakhoevsdadep.vn

Bình chọn qua facebook của mẹ và hashtag #dakhỏe - #dađẹp

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác