Nên lựa chọn sản phẩm trị mất ngủ thế nào cho đúng?

Thứ Tư, ngày 09/03/2016, 20:00

Mất ngủ là nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều người đặc biệt là phụ nữ.

Nếu như trước đây, khi bị mất ngủ, chị em hay tìm mua các loại thuốc an thần để sử dụng và chịu nhiều tác dụng phụ nguy hiểm của thuốc, thì hiện nay thị trường đã có nhiều sản phẩm điều trị mất ngủ, có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn và không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên trước vô vàng các sản phẩm thảo dược đang có trên thị trường, chị em nên chọn điều trị bằng sản phẩm nào vừa trị được tận gốc bệnh mất ngủ, lại vừa kinh tế nhất?

Lựa chọn thông minh để chữa tận Gốc bệnh mất ngủ

Nếu như trước đây, khi gặp tình trạng mất ngủ kéo dài, chị em hay tìm mua thuốc an thần để sử dụng và nhiều trường hợp đã gánh chịu hậu quả nặng do tác dụng phụ nguy hiểm của thuốc. Ngày nay, người bệnh đã tinh tế hơn khi tìm đến các sản phẩm có nguồn gốc từ Thảo dược để an toàn và hạn chế tác dụng phụ.

Là giáo viên cấp 2, thường xuyên phải thức khuya để soạn giáo án và chấm bài cho học sinh, cô Nguyễn Mai (giáo viên dạy Văn trường THCS ở Hà Đông) thường xuyên phải thức đến 24h, nhiều hôm thức quá giấc cô không tài nào dỗ giấc ngủ được, cứ như thế, tình trạng cứ kéo dài năm này qua năm kia khiến cô rất mệt mỏi và xuống sức. Thêm nữa, do gia đình có biến cố đến dồn dập từ giữa năm 2014, càng làm cho chứng khó ngủ, mất ngủ của cô tăng lên bội phần. Cô đã tìm đến các sản phẩm thảo dược chữa mất ngủ. Trong thời gian ngắn ban đầu sử dụng, cô Mai thấy có dể ngủ, chỉ sau khi uống thuốc 15-20 phút là có thể ngủ ngay, tuy nhiên sau hơn tuần sử dụng, tinh thần không được phấn chấn sau khi thức dậy, có hôm còn ngáp vặt liên tục mà người thì uể oải như là đêm trước chưa ngủ vậy. Bên cạnh đó, vì chứng stress vẫn thường trực, việc chấm bài vẫn phải làm nên thứ thuốc kia dường như mất tác dụng hơn so với thời gian đầu Cô mới sử dụng

Tình trạng như cô Mai không phải là ít gặp, GS-TS Nguyễn Văn Chương- Chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh học – Bệnh viện 103 – Học viện Quân Y cho biết, hiện trên thị trường có nhiều sản phẩm quảng cáo chữa mất ngủ, được chiết xuất từ thảo dược nhưng đa số các sản phẩm này vẫn chứa thành phần tây y - gây ngủ ngay hoặc các sản phẩm thảo dược chỉ tập trung chữa triệu chứng, tức làm người bệnh có thể ngủ ngay 15-20 sau khi uống, nhưng giấc ngủ không ngon, không đến tự nhiên, sáng dậy thấy người vẫn mệt mỏi, bần thần, ngáp vặt liên tục. Hôm sau nếu không dùng sản phẩm thì sẽ lại không ngủ được. Đặc biệt, sau một thời gian sử dụng, hiệu quả của sản phẩm sẽ giảm dần, người bệnh buộc phải sử dụng tăng liều, ảnh hưởng đến sức khoẻ và cả kinh tế.

Theo GS-TS Nguyên Văn Chương, mất ngủ cần được điều trị tận Gốc. Hướng điều trị này phải tập trung giải quyết đồng bộ cả nguyên nhân, triệu chứng cũng như nâng cao thể trạng cho người bệnh. Sản phẩm điều trị gốc này thường không ức chế thần kinh trung ương làm người bệnh đi vào giấc ngủ ngay sau khi uống 15-20 phút, mà chất lượng giấc ngủ sẽ được cải thiện dần dần, tức là thời gian đi vào giấc ngủ dần rút ngắn, và thời gian ngủ chất lượng được tăng dần lên. Bệnh nhân sẽ có thể ngủ được 3-4 tiếng/ đêm thay vì 1-2 tiếng/ đêm và thời gian đi vào giấc ngủ sẽ từ 60 phút rút xuống còn 30-45 phút so với trước khi dùng sản phẩm. Triệu chứng của bệnh sẽ ngày càng cải thiện tốt hơn, nếu người bệnh chịu khó và kiên trì sử dụng. Tránh ngưng thuốc hoặc uống một vài hôm thấy triệu chứng cải thiện ít nên bỏ thuốc, vì điều trị gốc mất ngủ phải kiên nhẫn, không được quá nôn nóng!

Nên lựa chọn sản phẩm trị mất ngủ thế nào cho đúng? - 1

Theo quan điểm Đông Y điều trị tận gốc chứng mất ngủ cần phải theo các nguyên tắc: (1) Giải quyết gốc: giảm tổn thương ở các tạng Tâm, Tỳ, Can, Thận do stress và các nguyên nhân khác gây ra: khai uất, bình can, hành khí; (2) Giải quyết triệu chứng: dưỡng tâm, an thần, giảm stress; (3) Nâng cao thể trạng.

Theo các chuyên gia y tế có một bài thuốc Đông Y bí truyền đã từng được sử dụng trong cung đình từ hơn 300 năm trước được bào chế dành riêng cho nữ có công dụng điều trị tận gốc theo nguyên lý này. Bài thuốc này với 100% thành phần là thảo dược quý của Việt Nam như: Hương phụ, Ích mẫu, Đinh lăng, Lạc tiên, Chi tử được bào chế theo công thức đặc biệt, vừa thỏa mãn cả 3 tiêu chí trên lại vừa an toàn cho người sử dụng. Theo bài thuốc này, khi Đinh lăng kết hợp với Ích mẫu sẽ có tác dụng bổ huyết, hành khí, chống suy nhược cơ thể; Đinh lăng kết hợp với Ích mẫu, Chi tử, Hương phụ có tác dụng dưỡng Tâm, tư bổ Thận âm, sơ Can giải uất, điều hòa Vị khí; Lạc tiên giúp an thần, giảm stress, tạo giấc ngủ sâu, tự nhiên… giúp bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp cho phái nữ.

Mất ngủ là bệnh - bệnh phải giải quyết từ GỐC, chi tiết vui lòng xem tại http://angiacnu.vn/san-pham hoặc gọi 18006658 (miễn phí) để được tư vấn về giấc ngủ

Nên lựa chọn sản phẩm trị mất ngủ thế nào cho đúng? - 2

Tuệ Đức An Giấc Nữ - Liệu pháp điều trị mất ngủ lâu ngày

Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược Việt Nam

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm của:

Công ty Cổ Phần Đông Y Tuệ Đức

Số 8, ngõ 6 Phố Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.

Tổng đài tư vấn miễn phí 1800.6658

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác