Nghiên cứu mới: Muốn giảm suy nhược thần kinh, hãy làm việc sáng tạo

Thứ Ba, ngày 17/01/2017, 08:00

Nghiên cứu công bố trực tuyến trên tạp chí Neurology (Mỹ) cho thấy rằng, khi bạn rèn luyện khả năng phản ứng nhanh của bộ não bằng cách làm các công việc giàu sức sáng tạo, sẽ giúp ngăn ngừa suy nhược thần kinh.

Công việc kích thích sự sáng tạo giúp giảm tình trạng suy nhược thần kinh

Bộ nhớ và khả năng tư duy của con người được rèn luyện tốt bằng cách giải quyết vấn đề, ​​phát triển chiến lược, đồng thời xử lý thông tin nhanh chóng.

Nghiên cứu mới: Muốn giảm suy nhược thần kinh, hãy làm việc sáng tạo - 1

Công việc sáng tạo giúp giảm tình trạng suy nhược thần kinh

Trưởng nhóm nghiên cứu Francisca, trường Đại học Leipzig ở Đức cho biết: “Nghiên cứu của chúng tôi đã chứng minh, các công việc bạn làm trong cuộc sống có ý nghĩa lớn đối với sức khỏe não bộ. Những thách thức trong công việc có thể là một yếu tố tích cực, nếu bạn biết cách xây dựng chiến lược cụ thể với thời gian dài".

Để thực hiện nghiên cứu này, các nhà khoa học đã theo dõi thường xuyên 1.054 người ở độ tuổi trên 75 trong khoảng thời gian 8 năm. Kết quả cho thấy, người làm công việc kích thích trí thông minh và đòi hỏi sự sáng tạo có khả năng nhận thức cao hơn so với những người làm việc ở mức tư duy thấp.

Mặt khác, sau khi tiến hành đánh giá trí nhớ và khả năng tư duy, các nhà khoa học thấy rằng, những người làm việc ở cấp bậc cao (nhóm người điều hành, quản lý) có tỷ lệ suy nhược thần kinh thấp nhất.

Sử dụng sản phẩm nguồn gốc thảo dược – Giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện suy nhược thần kinh

Nghiên cứu mới: Muốn giảm suy nhược thần kinh, hãy làm việc sáng tạo - 2

Vỏ của cây hợp hoan là vị thuốc quý giúp hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh

Nghiên cứu trên đã cho thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa công việc đòi hỏi sức sáng tạo và tình trạng suy nhược thần kinh. Bởi vậy, nếu không muốn khi về già phải đối mặt với tình trạng này, bạn đừng để trí não “ngủ quên”, hãy làm việc, lao động sáng tạo, phấn đấu để có cuộc sống tốt và sức khỏe tinh thần minh mẫn hơn.

Bên cạnh đó, để phòng ngừa, cải thiện suy nhược thần kinh, cách đơn giản được rất nhiều người Việt Nam đang lựa chọn là sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ. Nổi bật trong số đó là thực phẩm chức năng chứa thành phần chính từ hợp hoan bì (vỏ cây hợp hoan), kết hợp với các dược liệu quý khác như: hồng táo, ngũ vị tử, táo nhân… Sản phẩm giúp dưỡng não, tăng cường sức khỏe thần kinh, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh và các triệu chứng như: khó tập trung, đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng, lo âu, trầm cảm...

Thực tế, nhiều người đã sử dụng sản phẩm chứa thành phần chính từ hợp hoan bì để hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh và kết quả rất tốt, điển hình như anh Trần Văn Hùng (xóm 5, Nam Anh, Nam Đàn, Nghệ An). Để nghe anh Hùng chia sẻ thêm về bí quyết chữa suy nhược thần kinh, bạn hãy xem thêm TẠI ĐÂY.

Suy nhược thần kinh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe tổng thể. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên áp dụng chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện thể dục thể thao đều đặn. Đồng thời, làm việc sáng tạo và dùng thực phẩm chức năng có thành phần chính từ hợp hoan bì mỗi ngày là cách hiệu quả mà bạn nên áp dụng ngay.

Thực phẩm chức năng viên nén Kim Thần Khang – Giúp hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, cải thiện căng thẳng, stress, lo âu, trầm cảm…

Cuộc sống phát triển, con người nhiều lo toan, dẫn đến căng thẳng thần kinh, mệt mỏi, lo âu… Để cải thiện những căng thẳng không đáng có, hãy rèn luyện, gìn giữ sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, công ty Dược phẩm Á Âu đã và đang phân phối thực phẩm chức năng viên nén Kim Thần Khang có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Đây là một sản phẩm có thành phần chính là cao hợp hoan bì (vỏ của cây hợp hoan) kết hợp với một số thảo dược thiên nhiên khác như viễn chí, táo nhân… có công dụng dưỡng não, nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh, cải thiện triệu chứng đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng, khó ngủ, hồi hộp, đánh trống ngực, lo âu. Sản phẩm Kim Thần Khang dùng cho những người bị suy nhược thần kinh, người thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ, rối loạn lo âu (nghi mình có bệnh), trầm cảm, hoặc những người lao động trí óc căng thẳng, ít vận động.

Để sản phẩm có kết quả tốt, nên uống trước bữa ăn 30 phút và sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng.

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về tác dụng của hợp hoan bì đối với bệnh suy nhược thần kinh? Hãy truy cập ngay TẠI ĐÂY.

Nghiên cứu mới: Muốn giảm suy nhược thần kinh, hãy làm việc sáng tạo - 3

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ điện thoại tư vấn: 08.3977.0707/ 04.3775.7066

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo Huyền Phương (Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác