Nha khoa Đông Nam ưu đãi 50% khi làm răng tại cơ sở Lê Hồng Phong

Thứ Tư, ngày 07/06/2017, 14:36

Với mong muốn không ngừng phát triển trên hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe răng miệng của mọi người, Nha Khoa Đông Nam đã chính thức khai trương cơ sở mới trong hệ thống Nha Khoa Đông Nam để mang đến những giá trị dịch vụ răng miệng hàng đầu cho mọi người.

Cơ sở 2 của Nha Khoa Đông Nam chính thức ra mắt tại địa chỉ 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM, là một trong những khu vực trung tâm của TP.HCM nên rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân.

Nha khoa Đông Nam ưu đãi 50% khi làm răng tại cơ sở Lê Hồng Phong - 1

(Cơ sở mới của Nha Khoa Đông Nam)

Nha Khoa Đông Nam là một trung tâm nha khoa chuyên về chăm sóc và điều trị răng miệng trên 12 năm kinh nghiệm cũng như được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để tiến hành điều trị vì chúng tôi sở hữu nhiều yếu tố chất lượng quyết định.

- Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu, tận tâm với bệnh nhân sẽ tìm hiểu, trao đổi cụ thể với bệnh nhân, từ đó sẽ đưa ra những kế hoạch điều trị phù hợp.

- Công nghệ, máy móc trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật, đổi mới theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân cũng như giúp rút ngắn thời gian điều trị hơn.

Nha khoa Đông Nam ưu đãi 50% khi làm răng tại cơ sở Lê Hồng Phong - 2

(Bác sĩ điều trị tay nghề cao)

- Hệ thống phòng mổ, phòng điều trị được vô trùng cẩn thận, tránh gây ra tình trạng lây nhiễm chéo, cũng như thuốc tê sử dụng là loại thuốc cao cấp nhất nên sẽ không gây đau nhức răng cho bệnh nhân trong suốt thời gian thực hiện điều trị.

- Mức chi phí đã được khảo sát thực tế nên Nha Khoa Đông Nam đã điều chỉnh bảng giá cụ thể đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế chung của nhiều người, bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ khác dành cho khách hàng.

- Với mong muốn mang lại sự thoải mái cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam còn chấp nhận điều trị bằng thẻ bảo hiểm để giảm bớt một phần chi phí.

Nha khoa Đông Nam ưu đãi 50% khi làm răng tại cơ sở Lê Hồng Phong - 3

(Trang thiết bị hiện đại)

Bằng những nỗ lực không ngừng trong suốt những năm hoạt động nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất, nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận do các cơ quan uy tín trong nước trao tặng:

- Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất 2015” do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

- Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” năm 2017 dành cho dịch cụ Cấy Ghép Implant và Phục Hình Răng Sứ, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng.

Nha khoa Đông Nam ưu đãi 50% khi làm răng tại cơ sở Lê Hồng Phong - 4

(Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam)

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới của Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi có tổ chức chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 50% dành cho các dịch vụ làm răng tại địa chỉ mới này. Xem chi tiết tại đây.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác