Phomat trái cây và xu hướng tiêu dùng mới

Thứ Năm, ngày 26/03/2015, 08:00

Người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng bắt kịp và đi theo xu hướng tiêu dùng thực phẩm trên thế giới mà điểm nhấn chính là sử dụng thực phẩm an toàn. Đó chính là lý do khiến cho thịt cá, gạo sạch bán chạy dù nguồn hàng hiếm hoi. Phomat trái cây Hoff cũng là một trong những sản phẩm đi theo sát xu hướng này.

Món ngon làm từ sữa và trái cây tự nhiên

Phomat trái cây và xu hướng tiêu dùng mới - 1

Phomat Hoff được làm từ sữa bò tươi ngon.Trong phomat Hoff chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu như protein, canxi, kẽm, và vitamin B12 nên có tác dụng tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật rất tốt. Trong khi đó, món này cũng chứa nhiều protein, chất béo, canxi nên giữ cho cơ bắp và xương khỏe mạnh. Đây cũng là một nguồn cung cấp canxi phong phú, rất cần thiết cho việc duy trì xương chắc khỏe, tránh loãng xương. Ngoài ra, vitamin B trong phomat Hoff giúp cơ thể hấp thụ và phân phối canxi hiệu quả hơn, tránh tình trạng canxi đọng lại trong cơ thể vì không được tiêu thụ hết. Điều đáng nói là phomat Hoff kích thích sản xuất nước bọt trong miệng, giúp loại bỏ thức ăn dính lại trên răng, nướu, nhờ đó có thể giúp cho răng miệng sạch sẽ. Ngoài ra, chất casein trong pho mát cũng giúp bảo vệ men răng bằng cách hình thành một lớp màng mỏng trên bề mặt răng, giúp ngăn chặn sâu răng. Hoff cũng là loại phomat giàu vitamin B nên cực kì có lợi cho da. Nó giúp tăng trưởng của tế bào, làm cho da sáng và khỏe mạnh, tránh những bệnh thông thường về da như ngứa hoặc dị ứng. Món này cũng có chứa vitamin A, nên nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì thị lực khỏe mạnh, tránh các bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng, giảm thị lực.

Phomat trái cây và xu hướng tiêu dùng mới - 2

Trong khi đó, Hoff sử dụng rất nhiều loại trái cây ngon lành, tự nhiên như trái dâu tây, trái mơ tây và táo xanh để trộn cùng phomat trộn thành món ngon tuyệt vời cho trẻ em. Phomat trái cây Hoff được các bé ưa thích vì được chế biến an toàn, tiện lợi, trộn chung với phomat mềm, mịn. Ví như trái táo xanh, vốn chứa acid chlorogenic có tác dụng thúc đẩy loại bỏ acid oxalic ra khỏi cơ thể và giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Vì thế ăn táo xanh còn làm tăng cảm giác ngon miệng và ngăn ngừa chứng táo bón ở trẻ nhỏ. Táo xanh đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến xương, giúp hệ xương của trẻ chắc khỏe ngay từ giai đoạn phát triển đầu đời. Còn phần thịt của quả dâu tây có các loại Vitamin A, B1, B2 và đặc biệt là lượng Vitamin C cao đáp ứng 98% RDA. Đây là tính ưu việt của quả dâu tây giúp tăng sức đề kháng chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm đối với trẻ nhỏ. Mơ tây thì giàu caroten giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh phổi và ung thư khoang miệng

An toàn nhờ 5 không

Phomat trái cây và xu hướng tiêu dùng mới - 3

Giàu dinh dưỡng nhưng phomat trái cây của Hoff rất an toàn cho trẻ em sản phẩm này không dùng chất bảo quản, không có màu tổng hợp, không sử dụng hương tổng hợp, không chứa chất tạo ngọt tổng hợp cũng như không chứa gelatin. Thay vào đó, Hoff sử dụng đường mía tự nhiên, dùng hương vị của dâu tây, táo xanh và mơ thơm phức, ngon lành.Màu cho phomat được chiết xuất từ các loại hạt tự nhiên như hạt đậu, hạt dầu cọ. Phomat Hoff cũng không dùng gelatin mà dung chiết xuất từ tảo biển và tinh bột ngô biến tính. Công nghệ chế biến từ nhiệt độ cao cũng như sử dụng vỏ hộp an toàn cũng làm cho phomat trái cây của Hoff không cần dùng chất bảo quản.

Theo Thiên Thanh (Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác