Thấu hiểu người phụ nữ, tặng món quà sức khoẻ mừng ngày 8-3

Thứ Tư, ngày 09/03/2016, 10:00

Từ năm 1910, ngày 8 tháng 3 hàng năm đã được chọn làm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Cùng với sự tôn trọng, vào ngày này, cả thế giới, đặc biệt là cánh mày râu đều thể hiện tình cảm, sự yêu thương, trân quý đến những người phụ nữ mà mình yêu thương. Còn bạn, bạn sẽ làm gì trong ngày này để dành tặng người mẹ, người vợ, người chị hay người em gái của mình?

Là một đơn vị công lập trực thuộc sở y tế Hà Nội, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội không chỉ chịu sự quản lý toàn diện của Giám đốc Sở Y tế, sự chỉ đạo về chuyên môn, kỹ thuật của Bộ Y tế mà còn có chức năng tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế về công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản của thành phố, tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật về chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Thấu hiểu người phụ nữ, tặng món quà sức khoẻ mừng ngày 8-3 - 1

Đội ngũ y bác sỹ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sinh sản, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như đầu tư không ngừng về cơ sở vật chất và các thiết bị y tế, Trung tâm luôn tự hào là địa chỉ tin cậy của đông đảo người dân thành phố. Đặc biệt, đội ngũ các y bác sĩ có chuyên môn giỏi, đã từng công tác nhiều năm tại những bệnh viện lớn trong cả nước, cùng với việc luôn cập nhật kịp thời các kỹ thuật y học hiện đại chắc chắn sẽ đảm bảo khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả.

Hoà cùng không khí chào mừng ngày 8-3 sắp tới, để cùng chung tay chăm sóc, thấu hiểu một nửa thế giới, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội đặc biệt tổ chức chương trình “Thấu hiểu người phụ nữ – thân tặng món quà sức khỏe 8.3”

Với chương trình này từ ngày 1- 3 đến ngày 20 – 3 – 2016, tất cả mọi chị em phụ nữ khi tới khám tại Trung tâm đều được hỗ trợ giảm 30% chi phí khi lựa chọn gói khám sức khoẻ bao gồm: Khám phụ khoa; Xét nghiệm chẩn đoán ung thư cổ tử cung; Soi cổ tử cung; Siêu âm đầu dò âm đạo; Tổng phân tích nước tiểu; Tổng phân tích tế bào máu;  Soi tươi dịch âm đạo; Test nhanh HCG chẩn đoán thai sớm.Ngoài ra, Trung tâm cũng hỗ trợ 10% phí vật lý trị liệu và phí thủ thuật trong thời gian diễn ra chương trình cho tất cả chị em phụ nữ và các cặp vợ chồng khi cùng tới điều trị. Hy vọng đây sẽ là cơ hội cho chị em phụ nữ quan tâm hơn tới sức khoẻ của mình và cũng là thời điểm để phái mạnh thể hiện sự “thấu hiểu” của mình tới những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Thông qua chương trình “Thấu hiểu người phụ nữ – thân tặng món quà sức khỏe 8.3” Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội cũng hy vọng sẽ ngày càng nhiều chị em phụ nữ nhận được sự giúp đỡ, quan tâm và yêu thương từ những người xung quanh.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: (04) 62991199 –(04) 2020202020

Website: bacsygioi.com

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác