Tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi thắt lưng chỉ còn là quá khứ!

Thứ Bảy, ngày 18/02/2017, 00:00
Sự kiện: Box tin tài trợ

Khi bước vào độ tuổi 40 trở lên, phụ nữ bắt đầu có các triệu chứng rối loạn tiền mãn kinh, khiến cho chị em cảm thấy vô cùng mệt mỏi, khó chịu, cáu gắt…Đặc biệt hay gặp là chứng đau mỏi thắt lưng, tiểu đêm nhiều lần làm mất ngủ thường xuyên và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, cuộc sống hàng ngày.

4 lần đi tiểu đêm là 4 lần tôi mất ngủ…

Sau nhiều lần Bác Nguyễn Thị Chuốt – 60 tuổi ở Chung cư Cổ Nhuế – Từ Liêm – TP. Hà Nội đã thoát khỏi tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng sau 6 năm ròng rã chữa bệnh.

Bác Chuốt kể: “Tôi bị tiểu đêm và đau mỏi ngang thắt lưng từ 6 năm nay. Mỗi đêm đi tiểu từ 3-4 lần/đêm làm tôi mất ngủ trong thời gian dài. Do không ngủ đủ giấc, mỗi sáng thức dậy tôi rất mệt mỏi. Chứng đau ngang thắt lưng dai dẳng làm ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều.”

Bác tiếp lời: “Tôi đi khám bác sĩ và cũng đã dùng nhiều thuốc tây, thuốc nam nhiều nơi nhưng không khỏi. Tình trạng tiểu đêm kéo dài, không những ảnh hưởng đến giấc ngủ của tôi mà còn có nguy cơ gây rối loạn tiền đình, loãng xương, tim mạch, tiểu đường ở tuổi già…vô cùng nan giải mà chưa biết làm thế nào để khỏi bệnh!?”

Tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi thắt lưng chỉ còn là quá khứ! - 1

Ảnh: Bác Nguyễn Thị Chuốt – 60 tuổi, Từ Liêm, TP. Hà Nội

Nhờ con gái mà đau ngang thắt lưng, tiểu đêm nhiều lần đã cải thiện sau 2 tháng

Được con gái đang làm kế toán tại Hà Nội biết và giới thiệu sản phẩm Thận Khí khang, Bác ra nhà thuốc gần nhà mua dùng trong thời gian 2 tháng. Bệnh tiểu đêm và đau ngang thắt lưng của bác đã hết hẳn.

“Thời gian đầu dùng sản phẩm, chứng tiểu đêm của tôi giảm dần. Trước đây mỗi đêm phải thức giấc tới 4 lần/đêm làm tôi mất ngủ thì nay chỉ còn 1 lần/đêm trước khi ngủ, tôi ngủ ngon đến sáng.”

Tôi tin rằng mình đã tìm được đúng cách cho bệnh của mình và tin tưởng dùng theo đúng liệu trình hướng dẫn trên vỏ hộp uống 4 viên/ngày trước khi đi ngủ.

Sau 2 tháng dùng sản phẩm Thận Khí Khang, đau ngang thắt lưng của tôi cũng hết hẳn cùng với tiểu đêm. Ngày trước chưa dùng sản phẩm, tôi bị đau ngang thắt lưng liên tục, đi lại, vận động khó khăn, không biết xoay sở thế nào. Nhưng sau khi dùng sản phẩm, bây giờ tôi thấy hết sức thoải mái vận động.

Bác Chuốt mỉm cười khoe thêm với chúng tôi:“Không còn đau ngang thắt lưng nữa, tôi đưa đón cháu đi học 2 lần mỗi ngày dễ dàng, ngoài ra tôi còn đi bộ thể dục với các bạn trong khu chung cư tốt hơn trước nhiều lắm.”

Chia tay bác, dáng vẻ một người phụ nữ trung niên phúc hậu với tinh thần lạc quan, thân thiện và dễ gần vẫn còn lưu mãi trong ký ức chúng tôi. Chúng tôi chúc bác thật nhiều niềm vui, cuộc sống hạnh phúc và đặc biệt sức khỏe dồi dào.

Tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi thắt lưng chỉ còn là quá khứ! - 2

Các bác tuổi trung niên có các triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng giống bác Chuốt, để tìm mua sản phẩm Thận Khí Khang có 3 cách như sau:

Cách 1: Để xem và mua trực tiếp sản phẩm tại hiệu thuốc gần nơi các bác sinh sống xin bấm VÀO ĐÂY!

Cách 2: Gọi đến tổng đài (miễn phí cước gọi) 1800.6805 để được tư vấn về bệnh tình và cách dùng sản phẩm, được chỉ cụ thể điểm bán gần nơi bác sinh sống.

Đặc biệt, dành cho những người con đang trăn trở mong muốn giúp bố mẹ tuổi trung niên, cao tuổi bớt chứng đau ngang thắt lưng, tiểu đêm nhiều lần gây mất ngủ, xin tìm hiểu kỹ tại đây. 

>>> Quý khách xem thêm về sản phẩm Thận Khí Khang: TẠI ĐÂY

>>> Bấm TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG để xem khách hàng chia sẻ sau khi dùng Thận Khí Khang

Tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi thắt lưng chỉ còn là quá khứ! - 3

(Theo Khám phá).

Tin cùng sự kiện Box tin tài trợ

   
  • Các chuyên mục khác