Hơn 3,4 tỷ đồng giải thưởng Hole-in-one tại giải Golf Phú Mỹ Hưng

Thứ Tư, ngày 25/03/2015, 10:00

Giải Golf Phú Mỹ Hưng lần 2 - 2015 được tổ chức vào ngày 4/4 sắp tới tại Sân Golf Nam Sài Gòn thuộc Khu đô thị Phú Mỹ Hưng hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Đây là lần thứ Hai Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ban Quản Lý sân Golf Nam Sài Gòn, Câu lạc bộ Golf Phú Mỹ Hưng và Công ty Golf Pro Event tổ chức. Quy mô giải năm nay dành cho 108 golfer, thi đấu theo thể thức 9 lỗ 2 vòng, được áp dụng System 36/2 để tính điểm và phân bảng A, B, C.

Hơn 3,4 tỷ đồng giải thưởng Hole-in-one tại giải Golf Phú Mỹ Hưng - 1

Giải Golf Phú Mỹ Hưng lần 2 là sự tiếp nối thành công của giải năm 2014, hướng tới cư dân đô thị Phú Mỹ Hưng, khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp. Bên cạnh những hoạt động thường niên như Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting, Hội Chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng, giải Golf Phú Mỹ Hưng cũng là một hoạt động thể thao nhằm đa dạng hóa các sự kiện cộng đồng tại khu đô thị này. Ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết: “Tiêu chí của giải Golf Phú Mỹ Hưng là cầu nối kết cộng đồng cư dân và doanh nghiệp, tăng cường mối giao lưu và phát triển. Ngoài ra, đây cũng là dịp để những doanh nhân, những người chơi golf có dịp đến tham quan đô thị Phú Mỹ Hưng, một đô thị xanh được xây dựng và phát triển bền vững theo quy hoạch tổng thể của SOM (Mỹ) và đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế”.

Hơn 3,4 tỷ đồng giải thưởng Hole-in-one tại giải Golf Phú Mỹ Hưng - 2

Đối tượng tham dự Giải Golf Phú Mỹ Hưng 2015 là các CEO, cấp quản lý, doanh nhân trong và ngoài nước; hội viên CLB Golf Phú Mỹ Hưng cùng các cư dân, khách hàng của Phú Mỹ Hưng. Ngoài các giải chính như Giải Best Gross, Nhất - Nhì - Ba ở các bảng và 6 giải Kỹ thuật… các golfer còn có cơ hội với 4 giải Hole in one hấp dẫn:

Giải thưởng hole in one

Trị giá giải thưởng

Lỗ gôn

Đơn vị tài trợ

giải Hole-in-one

Xe SUV QX 60

2.700.000.000 VNĐ

7

Hãng xe INFINITI Việt Nam

Bộ sofa cao cấp

420.000.000 VNĐ

9

Công ty CPTM Trang Trí Nội Thất Châu Âu Eleganz

Voucher mua hàng

200.000.000 VNĐ

4

Boutique-Art BA. Furniture

Tiền mặt

50.000.000 VNĐ

3

Công ty TNHH Thiên Gia Bảo (Maia Club)

Lễ trao giải và gala dinner diễn ra lúc 18:00 cùng ngày tại Trung tâm Yến tiệc Adora – Premium. Trong đêm trao giải, cũng có chương trình rút thăm may mắn hấp dẫn dành cho các golfer. Các phần quà may mắn trong chương trình rút thăm đểm trao giải gồm: 2 thẻ thành viên (6 tháng) của sân golf Nam Sài Gòn, dù Golf Phú Mỹ Hưng, nhâm sâm hàn quốc Geumsan, nón chơi Golf từ Neovision, dù golf từ INFINITI và tranh nghệ thuật từ Eleganz …

Hơn 3,4 tỷ đồng giải thưởng Hole-in-one tại giải Golf Phú Mỹ Hưng - 3

Giải Golf Phú Mỹ Hưng 2015 được tạp chí Vietnam Golf Magazine, Golf and Life bảo trợ thông tin. Ngoài các đơn vị tài trợ giải hole-in-One, nhiều đơn vị khác cũng đồng hành với giải gồm Công ty CP Geumsan Việt Nam (nhãn hàng Nhân sâm Geumhong) & Công ty CP Tầm nhìn mới (Neovision). 

Hơn 3,4 tỷ đồng giải thưởng Hole-in-one tại giải Golf Phú Mỹ Hưng - 4

Ban Tổ Chức đã đưa mẫu đăng ký trên website www.phumyhung.com.vn. Các golfer có thể tải mẫu đăng ký và gửi e-mail đăng ký về địa chỉ sgsgolf.membership@yahoo.com.vn (Hoàng Ngọc Hồng Nhung – 0909-752-812). Thời hạn đăng ký đến ngày 27/3/2015.

Phí tham gia giải đấu (đã bao gồm tiệc tối): 1.000.000 vnđ (Hội viên Sân Golf Nam Sài Gòn), 1.200.000 vnđ (Khách vãng lai). Ngoài ra, tiệc tối và lễ trao giải cũng là cơ hội để tăng thêm kết nối giao lưu dành cho cộng đồng doanh nhân và các golfer. Phí tham dự tiệc và lễ trao giải dành cho những khách không tham gia thi đấu: 700.000 VNĐ.

Theo Phương Nguyên (Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác