Sự kiện thể thao lớn nhất của HĐH Quảng Ngãi sắp khởi tranh

Thứ Ba, ngày 24/03/2015, 08:00
Sự kiện: Quảng Ngãi

Đến hẹn lại lên, sự kiện thể thao lớn nhất của Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TPHCM sắp diễn ra.

Giải bóng đá HĐH Quảng Ngãi lần 2-2015 dự kiến khai mạc vào ngày 10-05-2015 trên sân bóng Chảo lửa-30 Phan Thúc duyệt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM. So với mùa giải trước thì mùa giải năm nay BTC quyết định tăng số lượng đội bóng tham dự từ con số 32 lên 40 đội để thỏa mong ước nhu cầu tham dự của các VĐV.

Giải bóng đá HĐH Quảng Ngãi tại TPHCM  là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không gian chia sẻ và gắn kết các thế hệ con em tỉnh nhà đang học tập và làm việc tại TP. HCM. Đồng thời, giải đấu là dịp để những người con Quảng Ngãi xa quê được giao lưu, kết nối nhằm xây dựng một cộng đồng người Quảng Ngãi gắn bó hơn, đoàn kết hơn tại TP. HCM.

Thông qua giải đấu BTC và các Mạnh Thường Quân sẽ trao những suất học bổng cho sinh viên của tỉnh Quảng Ngãi đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh có điều kiện hoàn cảnh khó khăn, có thành tích vươn lên trong học tập. Trong xã hội còn đó những hoàn cảnh hết sức khó khăn, thiếu may mắn, nhưng các em vẫn luôn tự nhủ lòng rằng "Hoàn cảnh gia đình là động lực để em vươn lên trong học tập và cuộc sống" . Chúng ta những con người được sự may mắn hơn trong cuộc sống này hãy cùng nhau dang rộng cánh tay để góp phần tạo nên giá trị cho cuộc sống. Mỗi sự đóng góp ít nhiều đều được ghi nhận và tôn vinh.

Năm nay giải sẽ được chia thành 8 bảng, mỗi bảng 5 đội bóng thi đấu lấy 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng trong. Thời gian diễn ra giải từ ngày 10-05-2015 đến ngày 07-06-2015.

Sự kiện thể thao lớn nhất của HĐH Quảng Ngãi sắp khởi tranh - 1

Cơ cấu giải thưởng không thay đổi so với năm ngoái. Bên cạnh chương trình bóng đá, sau lễ bế mạc BTC sẽ tổ chức buổi gala gặp mặt giữa 40 đội bóng tham dự với Hội đồng hương.

Thay mặt cho BTC, Chủ tịch Hội Đồng hương tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi những tấm lòng vàng của các Mạnh Thường Quân, của các tổ chức, doanh nghiệp để chúng ta có nhiều suất học bổng trao cho các em trong chương trình. Hy vọng món quà nhỏ bé này sẽ trở thành động lực giúp em tiếp tục khắc phục và vượt qua những khó khăn trước mắt để tiến tới thực hiện thành công ước mơ của mình.

Rất mong nhận được sự tham dự của các đội bóng là người con của tỉnh Quảng Ngãi tại TP.HCM. Chúc vận động viên các đội bóng tham dự giải sức khỏe sung mãn, thi đấu với tinh thần fairplay và đầy tính cống hiến.

BTC chân thành cảm ơn đến tất cả các anh, chị em, những Mạnh Thường Quân, các tổ chức, các doanh nghiệp. Kính chúc sức khỏe và thành đạt.

Mọi thông tin của giải đấu vui lòng truy cập: 

Website: www.quangngainoitatimve.vn hoặc www.donghuongquangngai.vn

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/Quangngainoitatimve

HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃIVP: Phòng 205, tòa nhà số 2 Thi Sách, Quận 1, TPHCM

ĐT: (08) 3822.3755 – Fax: (08)3822.0517

Email: hoidonghuongquangngai@gmail.com

ĐĂNG KÝ ĐỘI BÓNG THAM DỰ:

Mr Thạch: 0987.910.109 

Email: Huynhhuuthach@gmail.com

(Theo Khám phá).

Tin cùng sự kiện Quảng Ngãi

   
  • Các chuyên mục khác