2 người nằm bất động trong phòng trọ sau tiếng nổ lớn

Thứ Tư, ngày 31/08/2016, 18:20

Sau tiếng nổ lớn, căn phòng trọ bốc cháy dữ dội, người dân phá cửa xông vào thì phát hiện ông Hoàng, bà Tiên nằm bất động.

2 người nằm bất động trong phòng trọ sau tiếng nổ lớn - 1

Nhiều người hiếu kỳ theo dõi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Vụ việc xảy ra vào chiều 31.8 trên đường số 23 (phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) khiến 2 người nguy kịch. Nạn nhân được xác định là ông Trần Thanh Hoàng (46 tuổi) và bà Phan Thị Kim Tiên (38 tuổi).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h, người dân sống gần đây nghe tiếng nổ lớn phát ra từ phòng trọ của bà Tiên nên chạy đến kiểm tra. Khi mọi người đến nơi thì căn phòng trọ đã bốc cháy dữ dội, phía bên trong nhiều tiếng la hét, cầu cứu. Do cửa phòng trọ bị khóa bên trong nên một số thanh niên phải dùng búa, xà beng phá cửa xông vào dập lửa. Khi ngọn lửa được dập tắt, mọi người tá hỏa phát hiện ông Hoàng, bà Tiên nằm bất động trên sàn nhà trong tình trạng bỏng nặng nên lập tức đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ công an quận 12, Viện kiểm sát, công an TP có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Người dân địa phương cho biết, ông Hoàng hành nghề chạy xe ôm, còn bà Tiên bán thức ăn. Cả hai sống chung với nhau như vợ chồng đã được 2 năm nay tại khu vực phường Hiệp Thành. 3 tuần trước, hai người này dọn đến phòng trọ ở đường số 23 thuê ở. Tuy nhiên, cách đây 3 hôm, giữa ông Hoàng và bà Tiên có xảy ra cự cãi, người đàn ông sau đó bỏ đi. Đến trưa nay, ông Hoàng trở lại phòng trọ thì xảy ra sự việc.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
   
  • Các chuyên mục khác