2 người tử vong tại dốc cầu “chết chóc” ở Sài Gòn

Thứ Tư, ngày 14/06/2017, 11:45
Sự kiện: Tin nóng , An toàn giao thông

Vừa đổ dốc cầu Phú Mỹ, xe đầu kéo mất kiểm soát lao sang làn đường xe hai bánh cuốn hàng loạt xe máy vào gầm khiến 2 người tử vong, hàng chục người tháo chạy kinh hoàng.

2 người tử vong tại dốc cầu “chết chóc” ở Sài Gòn - 1

Xe đầu kéo đổ dốc cầu Phú Mỹ bị mất kiểm soát lao sang làn đường xe hai bánh tông và cuốn hai xe máy.

6h ngày 14.6, xe đầu kéo BKS: 51C-233.19 lưu thông trên cầu Phú Mỹ hướng từ quận 7 sang quận 2, TP.HCM, khi vừa đổ hết dốc cầu (thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2) thì bất ngờ lao sang làn đường xe hai bánh tông và cuốn hai người đàn ông đi trên xe máy vào gầm. Xe đầu kéo chỉ dừng lại khi lao vào bãi đất trống bên đường.

Vụ tai nạn làm 1 người đàn ông (khoảng 40 tuổi) kẹt dưới gầm xe đầu kéo, tử vong tại chỗ. Riêng người đàn ông còn lại bị thương rất nặng được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó. Vụ tai nạn còn khiến hàng chục người đi xe máy tháo chạy trong kinh hoàng.

Tại hiện trường 2 xe máy bị cuốn nát, đầu xe container cũng bị hư hỏng nặng. Tai nạn còn khiến giao thông qua khu vực gặp khó khăn.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 2 có mặt phong toả hiện trường để khám nghiệm và điều tra nguyên nhân. Gần 10h cùng ngày, vụ tai nạn mới được xử lý xong.

Dốc cầu Phú Mỹ thuộc địa bàn quận 2 là điểm đen về tai nạn giao thông. Nơi đây đã xảy ra hàng chục vụ tai nạn thảm khốc, nhiều ô tô con bị xe container, xe bồn vò nát khiến nhiều người tử vong. Vừa qua Sở GTVT đã có điều  chỉnh tại khu vực này như lắp biển báo giảm tốc độ và cho gắn camera để ghi hình phạt nguội.

2 người tử vong tại dốc cầu “chết chóc” ở Sài Gòn - 2

2 người tử vong tại dốc cầu “chết chóc” ở Sài Gòn - 3

Vụ tai nạn khiến 2 người đàn ông tử vong

2 người tử vong tại dốc cầu “chết chóc” ở Sài Gòn - 4

Hai xe máy bị biến dạng

2 người tử vong tại dốc cầu “chết chóc” ở Sài Gòn - 5

2 người tử vong tại dốc cầu “chết chóc” ở Sài Gòn - 6

Dốc cầu Phú Mỹ, phía quận 2 được xem là dốc cầu “chết chóc” khi xảy ra hàng loạt vụ tai nạn thảm khốc

2 người tử vong tại dốc cầu “chết chóc” ở Sài Gòn - 7

Vừa qua Sở GTVT đã có điều  chỉnh tại khu vực này như lắp biển báo giảm tốc độ và cho gắn camera để ghi hình phạt nguội.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Tin nóng

   
  • Các chuyên mục khác