3 cán bộ sở chết đuối: Tìm thấy hai thi thể

Thứ Ba, ngày 18/03/2014, 13:14

Sáng 18/3, lực lượng tìm kiếm, cứu nạn đã tìm được thi thể của anh Đặng Ngọc Phước, tại khu vực cách Bãi Bầu hơn 1 km về phía Đông Nam.

Theo tin từ Sở Công Thương Bình Định, khoảng 8 giờ sáng 18/3, lực lượng tìm kiếm, cứu nạn đã tìm được thi thể của anh Đặng Ngọc Phước (25 tuổi) - chuyên viên Phòng Kế hoạch - Tài chính Sở Công Thương Bình Định - tại khu vực cách Bãi Bầu (thuộc xã Xuân Hải, thị xã Sông Cầu, Phú Yên) hơn 1 km về phía Đông Nam.

Trong khi đó, lực lượng tìm kiếm vẫn đang tiếp tục tìm thi thể của anh Đặng Lê Hoàng (29 tuổi) - chuyên viên Phòng Quản lý công nghiệp Sở Công Thương Bình Định - người cùng gặp nạn với anh Phước vào trưa 15/3.

Như Khampha.vn đã thông tin, trưa 15/3, một nhóm cán bộ Sở Công Thương Bình Định gồm Đặng Ngọc Phước, Đặng Lê Hoàng và Nguyễn Anh Khoa (34 tuổi) tắm biển tại Khu du lịch Bãi Bầu thì bất ngờ gặp đợt sóng to khiến anh Phước, anh Hoàng và anh Khoa bị sóng cuốn trôi.

Trong chiều 15/3, lực lượng tìm kiếm cứu hộ và nhân dân địa phương đã vớt được thi thể của anh Khoa. Còn thi thể anh Phước, anh Hoàng thì bị trôi dạt ra xa và không tìm được.

Theo Hồng Nhung (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác