Bị vợ bỏ, chồng mua 4 lít xăng tự thiêu

Chủ Nhật, ngày 11/10/2015, 13:32

Năn nỉ nhiều lần nhưng vợ nhất quyết ly thân, người đàn ông 32 tuổi viết thư xin lỗi cha mẹ rồi đi mua 4 lít xăng, đổ vào người và bật lửa tự thiêu

Ngày 11.10, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị tích cực cho nạn nhân N.T.D (sinh năm 1982, ngụ phường 14, quận Bình Thạnh, TPHCM). Anh D nhập viện vào trưa 10.10, trong tình trạng bị phỏng rất nặng do tự thiêu bằng xăng.

Bị vợ bỏ, chồng mua 4 lít xăng tự thiêu - 1

 Hiện trường vụ tự thiêu

Thông tin ban đầu, anh D và chị V.Đ.T (sinh năm 1986, ngụ xã Long Định, huyện Cần Đước, Long An) cưới nhau vào năm 2012. Cả hai cùng sống tại tiệm vàng M.T của chị T tại chợ Thuận Đạo, huyện Bến Lức.

Do mâu thuẫn trong cuộc sống nên hai người thường xuyên cãi nhau. Đến tháng 4.2015, anh D ra khỏi nhà, không sống cùng chị T. Nhiều lần anh D quay lại xin được hàn gắn nhưng chị T không đồng ý.

Bị vợ bỏ, chồng mua 4 lít xăng tự thiêu - 2

 Nhà vệ sinh của quán nhậu, nơi anh D dùng nước tự chữa cháy

Ngày 10.10, anh D lại đến trước nhà xin hàn gắn nhưng chị T không nói chuyện mà kêu cha ruột mình ra yêu cầu anh D về nhà. Anh D viết một lá thư xin lỗi cha mẹ, sau đó đến cây xăng cách đó 500m, mua 4 lít xăng bỏ vào cốp xe rồi đến nhà năn nỉ tiếp. Chị T vẫn không đồng ý nên anh D ra đường, dùng xăng đổ lên người dọa đốt. Chị T nhờ người bạn là anh Trần T.N (sinh năm 1976, ngụ TPHCM) ra can ngăn nhưng bất ngờ anh D bật quẹt lên và đốt.

Cháy khoảng 2 phút, anh D hoảng loạn chạy vào quán nhậu chung vách với tiệm vàng của chị T và dùng xô nước loại lớn đổ lên người mình để dập lửa. Do vết thương quá nặng, đổ xong xô nước thì anh D bất tỉnh trong quán nhậu này.

Mọi người đã đưa anh D đi cấp cứu ở bệnh viện Bến Lức. Do vết thương quá nặng nên anh được chuyển đi bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch.

Theo Hữu Danh (danviet.vn)
   
  • Các chuyên mục khác