Bị xe bồn cán, vợ tử vong chồng nguy kịch

Thứ Hai, ngày 08/12/2014, 14:05

Người chồng chở vợ đi trên chiếc xe máy, khi đang qua cầu đã bị chiếc xe bồn chạy từ phía sau tông vào. Chiếc xe máy đổ ra đường, người vợ ngã vào gầm bị bánh xe bồn cán chết, người chồng bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Vào khoảng 10h30 phút ngày 8/12, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra ngay trên cầu Tào Xuyên, phường Tào Xuyên, TP. Thanh Hóa làm một người tử vong, một người bị thương nặng.

Bị xe bồn cán, vợ tử vong chồng nguy kịch - 1

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm vợ tử vong, chồng nguy kịch

Theo những người có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm trên hai vợ chồng (chưa rõ danh tính) đi trên chiếc xe máy mang BKS 36R – 36701 lưu thông hướng huyện Hoằng Hóa – TP.Thanh Hóa. Khi đang đi qua cầu Tào Xuyên đã bị chiếc xe bồn mang BKS 38C – 04418 từ phía sau lao lên đâm vào sau xe.

Hậu quả làm chiếc xe máy đổ xuống đường, người vợ ngồi sau xe ngã lăn xuống đường bất ngờ bị bánh xe bồn cán qua người tử vong tại chỗ. Sau cú va chạm mạnh, người chồng cũng bị thương nặng và được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng CSGT công an TP. Thanh Hóa đã có mặt tại hiện ghi nhận hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra làm rõ  nguyên nhân vụ tai nạn trên.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
   
  • Các chuyên mục khác