Cháu bé 2 tháng tuổi chết cháy trong buổi trưa tất niên

Thứ Hai, ngày 16/01/2017, 15:22
Sự kiện: Quảng Nam , Tin nóng

Nhiều người nhận định có thể do chiếc đèn cầy trong phòng ngủ bị đổ khiến căn phòng bị bốc cháy làm bé trai 2 tháng tuổi ở tỉnh Quảng Nam tử vong.

Ngày 16-1, UBND thị trấn Núi Thành (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy khiến cháu bé 2 tháng tuổi tử vong.

Theo đó, khoảng 11 giờ trưa 15-1, gia đình anh P.T.T (24 tuổi, ngụ khối 5, thị trấn Núi Thành) tổ chức ăn tất niên. Do mất điện, gia đình anh T. thắp cây đèn cầy trong phòng ngủ của đứa con trai 2 tháng tuổi.

Cháu bé 2 tháng tuổi chết cháy trong buổi trưa tất niên - 1

Nhiều người dân đến viếng hương, chia buồn với gia đình cháu bé

Một lúc sau, nghe mùi khét và thấy khói bốc lên trong căn phòng, gia đình anh T. tức tốc chạy vào thì phát hiện căn phòng đang bị bốc cháy. Dù mọi người nhanh chóng dập lửa và đưa cháu bé đi cấp cứu nhưng cháu đã không qua khỏi.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình 1,5 triệu đồng để mai táng cho cháu bé.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Tuy nhiêu, nhiều người nhận định có thể do chiếc đèn cầy trong căn phòng bị đổ khiến căn phòng bị bốc cháy.

Theo Tr.Thường (Người lao động)

Tin cùng sự kiện Quảng Nam

   
  • Các chuyên mục khác