Cháy xe máy, cháy lan sang ngôi nhà vắng chủ

Thứ Năm, ngày 20/12/2012, 13:53
Sự kiện: Hàng loạt xe tự cháy, nổ

Chiếc xe máy đang dựng bên đường bất ngờ bùng cháy, rồi bắt lửa sang căn nhà vắng chủ cháy dữ dội…

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 8h30 phút sáng ngày 20/12, tại căn nhà số 256/1 trên đường An Lộc, KP3A, phường Thạnh Lộc, quận 12 (TP.HCM) do anh Nguyễn Thành Công (SN 1976) là chủ hộ.

Theo một số người dân, vào thời điểm trên, nhiều người phát hiện chiếc xe máy hiệu Wave đang đậu bên đường bất ngờ bùng cháy. Mọi người liền dùng bình CO2 và vật dụng tại chỗ cứu hỏa, tuy nhiên ngọn lửa nhanh chóng lan sang nhà của anh Công rồi bốc cháy ngùn ngụt. Lúc xảy ra hỏa hoạn, người nhà anh Công không có ai bên trong.

Cháy xe máy, cháy lan sang ngôi nhà vắng chủ - 1

Chiếc xe máy là “thủ phạm” gây ra vụ cháy nhà anh Công

Rất đông người dân hô hoán nhau tìm cách dập lửa và đưa tài sản bên trong căn nhà ra bên ngoài. Nhưng do cháy quá lớn, kèm theo nhiều tiếng nổ nên người dân đành bất lực nhìn ngọn lửa bao trùm toàn bộ căn nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC - Công an quận 12 đã điều động xe chữa cháy chuyên dụng cùng nhiều chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác chữa cháy. 30 phút sau, ngọn lửa cơ bản mới được dập tắt.

Cháy xe máy, cháy lan sang ngôi nhà vắng chủ - 2

Căn nhà anh Công cháy rụi sau "cái họa từ trên trời rơi xuống”

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi một chiếc xe gắn máy khác hiệu Dream của anh Công và toàn bộ đồ dùng, vật dụng bên trong căn nhà. “May sáng nay gia đình tôi có việc nên đi ra khỏi nhà từ sớm, nếu không chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra…”, anh Công chưa hết bàng hoàng sau khi trở về căn nhà của mình vừa bị thiêu rụi bởi “họa từ trên trời rơi xuống”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Hưng Văn (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Hàng loạt xe tự cháy, nổ

   
  • Các chuyên mục khác