Clip: Bị bắt lỗi, thiếu nữ quỳ lạy CSGT

Thứ Sáu, ngày 20/12/2013, 19:39

Cư dân mạng đang xôn xao về một đoạn clip dài hơn 2 phút quay lại cảnh một cô gái quỳ lạy CSGT sau khi bị chặn xe. Clip này được cho là xảy ra trên địa bàn TP.HCM, được phát tán trên mạng vào ngày 19/12.

Theo nội dung đoạn clip, sau khi bị một CSGT chặn xe, cô gái trẻ ngồi bệt xuống đất giải thích huyên thuyên.  "Chú ơi, chú ơi tha cho con”, vừa nói cô gái quỳ rạp xuống đường xin vị cảnh sát tha.

Thấy cô gái mếu máo, quỳ lạy van xin, vị cảnh sát đáp lại: "Có chơi thì phải có chịu". Cô gái tiếp tục quỳ xuống đất, níu quần cảnh sát lại không cho đi. Khi vị cảnh sát nói “bỏ ra”, cô gái này liền cướp chiếc điện thoại trên tay vị này và nói “con không có đem giấy tờ xe theo”.

Sau một hồi xin xỏ không được, cô gái liền móc điện thoại ra gọi về nhà thông báo: “Mẹ ơi, con chạy xe bị chú CSGT bắt rồi”.

Sau khi clip được tung lên mạng, nhiều người rất bức xúc về hành vi tham gia giao thông của cô gái trẻ. Theo một số thông tin cư dân mạng cung cấp, thiếu nữ này chạy xe kẹp 3, khi bị CSGT phát hiện liền chạy vào một con hẻm trên địa TP.HCM trốn, nhưng không thoát.

Theo Hưng Văn (Clip: YouTube) (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác