Clip: Cố đi qua đập tràn, người đàn ông cùng xe máy bị nước lũ cuốn trôi

Thứ Năm, ngày 20/07/2017, 13:50
Sự kiện: Bắc Kạn , Tin ngắn

Người đàn ông đi xe máy liều mình vượt qua đập tràn, đi đến giữa đập thì bị nước lũ cuốn cả người và xe xuống dòng nước xiết.

Clip: Nước lũ cuốn trôi người đàn ông đi xe máy qua đập tràn (clip: Đinh Trọng Kỳ)

Anh Đinh Trọng Kỳ, người dân ghi lại clip cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 phút sáng 20/7, tại đập tràn Nậm Mây, xã Bộc Bố, huyện Pắc Nặm, tỉnh Bắc Cạn.

Theo anh Kỳ, vào thời điểm trên nước lũ dâng cao tràn qua đập tràn Nậm Mây. Nhiều người dân thấy vậy không dám vượt qua con đập và phải dừng lại ở bên đường. Tuy nhiên, lúc này một người đàn ông khoảng 30 tuổi đã liều mình đi xe máy vượt qua con đập.

Clip: Cố đi qua đập tràn, người đàn ông cùng xe máy bị nước lũ cuốn trôi - 1

Hình ảnh người đàn ông bị lũ cuốn phăng xuống dòng nước chảy siết. Ảnh cắt từ clip

“Khi người đàn ông đi đến giữa con đập thì bất ngờ bị lũ cuốn trôi cả người và xe xuống dòng nước chảy xiết. May mắn, sau đó người đàn ông bò lên bờ được. Nhìn thấy cảnh tượng đó ai cũng phải thót tim”, anh Kỳ kể.

Anh Kỳ cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc, người dân đã trợ giúp người gặp nạn mò tìm chiếc xe máy và đưa lên bờ. Con đập tràn Nậm Mây nối liền giữa hai xã Bộc Bố và Giáo Hiệu. Do vậy, người dân muốn lưu thông qua hai xã này bắt buộc phải đi qua con đập tràn Nậm Mây.

Clip: Cố đi qua đập tràn, người đàn ông cùng xe máy bị nước lũ cuốn trôi - 2

Chiều tối, 17/7, ông Nguyễn Hồng Kỳ, Giám đốc Sở GTVT Nghệ An xác nhận, vừa có 2 cán bộ ngành giao thông bị nước cuốn...

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Bắc Kạn

   
  • Các chuyên mục khác