Clip: Nữ sinh Đà Nẵng vụt gậy sắt vào bạn tới tấp

Thứ Tư, ngày 11/11/2015, 18:10

Ngày 11.11, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại một nữ sinh dùng gậy sắt đánh vào đầu một nữ sinh khách rồi bắt quỳ xuống… Trong clip, có khoảng 6-7 học sinh đều nói giọng Đà Nẵng. Sau khi vụ việc xảy ra, người bị đánh đã có đơn trình báo cơ quan chức năng.

Trước thông tin trên, chiều 11.11, Công an phường An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đã mời 5 nữ sinh, một nam sinh và một số phụ huynh của những em này lên trụ sở để làm rõ vụ đánh bạn, quay clip.

Clip: Nữ sinh Đà Nẵng vụt gậy sắt vào bạn tới tấp - 1

Hình ảnh được cắt ra từ clip

Theo cơ quan công an, những học sinh này trú ở nhiều phường trên địa bàn quận Thanh Khê và Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Nơi xảy ra vụ việc là phường An Khê nên công an phường này sẽ thụ lý. Qua xác minh ban đầu, nguyên nhân vụ việc là mâu thuẫn tình cảm.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip nữ sinh đánh bạn giữa đường. Khoảng 6-7 học sinh đều nói giọng Đà Nẵng, trong đó có một nữ sinh mặc áo màu hồng cầm thanh sắt dài khoàng 80cm liên tiếp đánh vào đầu, tay một bạn nữ. Những học sinh khác có mặt nhưng không can ngăn, đứng quay clip rồi đăng lên Facebook.

Được biết, Sở Giáo dục- Đào tạo thành phố Đà Nẵng đang kiểm tra những học sinh trong clip là của trường nào để có biện pháp xử lý.

Theo Kim Oanh (danviet.vn)
   
  • Các chuyên mục khác