Clip: Nữ sinh đánh nhau, túm tóc đập đầu xuống đường

Thứ Ba, ngày 19/04/2016, 17:21

Một nữ sinh mặc đồng phục trường THPT Chu Văn An (Lạng Sơn) bị một nữ sinh khác quật ngã, đồng thời túm tóc đập đầu liên tiếp xuống đường bê tông.

Ngày 18/ 4, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một clip dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh một nhóm học sinh trường THPT tỉnh Lạng Sơn đánh nhau. Theo hình ảnh trong clip, một nữ sinh mặc đồng phục trường THPT chuyên Chu Văn An bị một nữ sinh khác quật ngã xuống đường rồi đè lên người.

Nữ sinh mặc đồng phục bị túm tóc, đập đầu xuống đường. Khi thấy bạn bị đánh, một nữ sinh khác (bạn của nữ sinh mặc đồng phục) vào căn ngăn thì lập tức bị nhiều nữ sinh bên phía đối phương quây lại và đánh.

Clip: Nữ sinh đánh nhau, túm tóc đập đầu xuống đường - 1

Nhiều nam sinh có mặt nhưng không can ngăn nhóm nữ sinh đánh nhau: Ảnh cắt từ clip.

Bà Phan Mỹ Hạnh, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Chu Văn An cho biết, sự việc nêu trên xảy ra vào sáng ngày 18/4,  2 học sinh bị đánh trong clip đều là nữ học sinh lớp 11 của trường. Nhóm học sinh đánh là học sinh của trường THPT Việt Bắc.

Theo bà Hạnh, ngay sau khi phát hiện sự việc, những học sinh tham gia đánh nhau trong clip đã được mời lên để viết bản tường trình.

Ngày 19/4, Một lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn thông tin thêm, ngày 18/4, nhóm học sinh đã có xô xát tại khu vực đèo Giang Văn Vỉ (TP Lạng Sơn). Nhóm nữ sinh đánh nhau đang học lớp 11 của hai trường THPT chuyên Chu Văn An và THPT Việt Bắc.

Lãnh đạo này cho hay, nguyên nhân dẫn đến việc xô xát nêu trên là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Một nam học sinh lớp 11 trường THPT Việt Bắc có tình cảm với một cô gái tên B.D. học cùng trường. Tuy nhiên, sau đó một thời gian, cậu học sinh này lại quen biết với một nữ sinh trường THPT chuyên Chu Văn An. Sau đó, nữ sinh của  hai trường mâu thuẫn, xảy ra xô xát.

“Ngay khi bị đánh, 2 nữ sinh đã được được bố mẹ đưa vào bệnh viện kiểm tra chụp chiếu. Các bác sĩ thông tin 2 nữ sinh chỉ bị xây xát ở mặt, không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe”, vị lãnh đạo thông tin

Cũng theo người này, trong thời gian tới, sau khi xác định được mức độ vi phạm, trường sẽ dựa vào nội quy, quy chế của Bộ GD để có hình thức xử lý đối với học sinh đánh nhau, đảm bảo đủ tính răn đe và không để sự việc nêu trên tái diễn.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác