Clip: Ô tô bán tải bất ngờ "leo con lươn" thoát kẹt xe trên đại lộ

Thứ Tư, ngày 19/07/2017, 20:16
Sự kiện: Tin nóng

Thấy dòng phương tiện đang xếp hàng dài phía trước, tài xế ô tô bán tải đã cho xe leo lên dải phân cách để sang làn đường bên cạnh thông thoáng hơn.

Clip: Ô tô phi qua dải phân cách (nguồn: otosaigon)

Ngày 19.7, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh ô tô bán tải biển số 29 “vượt chướng ngại vật” bằng cách phi qua dải phân cách để sang làn đường bên cạnh.

Theo clip, sự việc xảy ra trong ngày 19.7, khi đó dòng phương tiện đang xếp hàng phía trước chờ di chuyển thì ô tô bán tải chạy phía sau bất ngờ “phi” qua dải phân cách để sang làn đường bên cạnh. Diễn biến sự việc được camera hành trình của một ô tô lưu thông phía sau ghi lại.

Clip: Ô tô bán tải bất ngờ "leo con lươn" thoát kẹt xe trên đại lộ - 1

Ô tô “vượt chướng ngại vật” bằng cách phi qua dải phân cách để tránh kẹt xe

Sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận. Nhiều người cho rằng tài xế điều khiển ô tô bán tải quá xem thường an toàn giao thông.

“Ùn xe phía trước ráng chờ một chút rồi di chuyển. Sao lại lái xe trèo qua dải phân cách để sang đường thế kia. Hành vi này gây mất an toàn giao thông cho chính bản thân những người trong ô tô và người đi đường”, F.B Tuấn Hùng nhận xét.

Trong khi đó người có tên Hoàng Phan cho rằng theo hình ảnh trong clip thì sự việc diễn ra trên đại lộ Mai Chí Thọ (quận 2, TP.HCM) hướng từ xa lộ Hà Nội về hầm Thủ Thiêm.

“Có thể trên ô tô có người bị bệnh nên tài xế không chờ được cảnh ùn xe nên mới leo qua dải phân cách như vậy. Đây chỉ là nhận định cá nhân nhưng việc cho xe “đi tắt” qua đường như vậy nguy hiểm quá”, một bình luận nhận định.

Clip: Ô tô bán tải bất ngờ "leo con lươn" thoát kẹt xe trên đại lộ - 2

3 trong đoàn xe gần 20 chiếc mang biển quân sự leo dải phân cách khiến QL1 qua thị trấn Quán Hành ùn tắc.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Tin nóng

   
  • Các chuyên mục khác